x close

9 ยากำจัดปลวก ฆ่าศัตรูตัวร้ายให้ตายยกรัง

ยากำจัดปลวก

        ยากำจัดปลวก ตายสนิทยกรัง ด้วยยากำจัดปลวก ทั้งวิธีฉีด โรย พ่น อยากรู้ว่ายากำจัดปลวกยี่ห้อไหนดี เหมาะกับวิธีการไล่ปลวกในแบบของเรา หรืออยากกำจัดปลวกด้วยวิธีไหน ก็ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลย

        ถึงปลวกจะเป็นแมลงตัวเล็ก ๆ แต่สามารถสร้างความเสียหายให้กับบ้านของเราไม่น้อยเลย แถมยังมาเงียบ ๆ กว่าจะรู้ตัวปลวกก็ยึดบ้านไปครึ่งหลังแล้ว โดยเฉพาะบริเวณที่เป็นไม้ กระดาษ หรือแหล่งที่มีความชื้นสูง ถ้าไม่รีบกำจัดปลวกให้สิ้นซาก บ้านของเราอาจไม่เหลือให้อยู่อีกต่อไป หรืออาจต้องรื้อเพื่อสร้างหรือซ่อมแซมใหม่ไปเลย สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องปลวก วันนี้กระปุกดอทคอมก็รวบรวม 10 ยากำจัดปลวกที่ฆ่าปลวกในบ้านได้มาฝาก ใครกำลังเจอปัญหานี้อยู่รีบเข้ามาดูด่วนเลย
ยากำจัดปลวก
ภาพจาก baygon

1. ไบกอนสเปรย์ สูตรกำจัดแมลงคลาน

        กำจัดปลวก แมลงสาบ มด และแมลงคลานอื่น ๆ ฉีด 1 ครั้ง ปกป้องนาน 2 สัปดาห์ มีหัวฉีดแบบ 2 ทิศทางที่ฉีดได้ทั้งกระจายเป็นวงกว้างและมุมแคบที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ ขนาด 600 มิลลิลิตร ราคา 98 บาท


2. อาท (ARS)

        อาท ไมท์ 1 กลิ่นลาเวนเดอร์ หัวฉีดอะลูมิเนียมพิเศษ สามารถซอกซอนในเนื้อไม้หรือบริเวณที่ปลวกอาศัยอยู่ ให้ประสิทธิภาพสูง ออกฤทธิ์ต่อแมลงคลานนาน 4 สัปดาห์ พร้อมกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ ขนาด 600 มิลลิลิตร ราคา 74 บาท

ยากำจัดปลวก
ภาพจาก kincho

3. คินโชส้ม (Kincho)

        คินโช เพาเวอร์ วี สูตรกลิ่นอ่อน สเปรย์กำจัดแมลงสาบ ปลวก มด หมัด และแมลงคลานชนิดต่าง ๆ หัวฉีด 2 ทางที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ สามารถซอกซอนเข้าไปในรังมด แมลงสาบ และแมลงอื่น ๆ รวมทั้งรอยแตก รอยแยกของพื้นและซอกเล็ก ๆ ได้ ขนาด 450 มิลลิลิตร ราคา 63 บาท และขนาด 600 มิลลิลิตร ราคา 82 บาท 

ยากำจัดปลวก 
ภาพจาก sherwoodshop

4. เชนไดร้ท์ เพาเดอร์

        ผลิตภัณฑ์กำจัดปลวกและแมลงชนิดผง ใช้โรยตามจุดต่าง ๆ ตามซอกมุม เพื่อป้องกันและกำจัดได้ทั้งปลวก มด แมลงสาบ ตัวสามง่าม หมัด และเห็บ ขนาด  500 กรัม ราคา 130 บาท

 ยากำจัดปลวก
ภาพจาก thaigreenagro

5. เมธาไรเซียม

        ผลิตภัณฑ์ผลิตจากจุลินทรีย์ธรรมชาติในกลุ่มเชื้อรา Metarrhizium-hpp มีความสามารถในการจำกัดปลวก โดยเก็บรักษาให้อยู่ในรูปของสปอร์ เมื่อสปอร์ตกอยู่ที่ผิวของตัวปลวก ก็จะเจริญเติบโตออกมาและทำลายตัวปลวก ขนาด 500 กรัม ราคา 300 บาท

 ยากำจัดปลวก
ภาพจาก Sherwood

6. เชนไดร้ท์ สเปรย์กำจัดปลวก

        กำจัดและป้องกันปลวก มด มอด และแมลงสาบ ในบ้านเรือนได้เฉพาะจุด มีหลอดฉีดพ่นนิรภัยขนาดเล็กและยาวเป็นพิเศษ ซอกซอนเข้าฉีดตามรอยแตกรอยต่อ ซอกมุม ตัวยาไม่ฟุ้งกระจาย ขนาด 450 มิลลิลิตร ราคา 78 บาท

 ยากำจัดปลวก
ภาพจาก sherwoodshop

7. เทอร์แมทริกซ์ โฟม

        โฟมสำหรับกำจัดปลวก มด และแมลงสาบ ใช้งานสะดวก ออกฤทธิ์ต่อเนื่อง กลิ่นไม่ฉุน ด้วยการขยายตัวของโฟม สามารถแทรกซึม เข้าไปตามรอยแตก รอยแยกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขนาด 500 กรัม ราคา 400 บาท

 ยากำจัดปลวก
ภาพจาก sherwoodshop

8. พรีแม็กซ์ อิมิฟอร์ซ 50 เอสซี

        ผลิตภัณฑ์ราดพื้น ช่วยป้องกันและกำจัดปลวกและแมลงอื่น ๆ สามารถออกฤทธิ์ต่อเนื่องได้ยาวนาน เมื่อปลวกโดนตัวยาแล้วจะตายทันที ขนาด  500 ซี.ซี. ราคา 690 บาท

ยากำจัดปลวก
ภาพจาก aswin

9. อัศวิน กำจัดปลวก

        ผลิตภัณฑ์กำจัดปลวกชนิดผสมน้ำ ไร้กลิ่น สำหรับเทตามบริเวณที่ต้องการกำจัดและป้องกันปลวก สามารถคงฤทธิ์ได้ไม่ต่ำกว่า 4 ปี ได้รับการรับรองคุณภาพจากกองควบคุมวัตถุอันตราย ขนาด 500 ซี.ซี. ราคา 499 บาท

        เพื่อความปลอดภัยระหว่างการใช้งานก็อย่าลืมสวมผ้าปิดปาก ถุงมือ ไม่ควรให้สารเคมีโดนผิวหนัง เข้าตา หรือสูดดม เพราะอาจได้รับอันตรายหรือผลข้างเคียงจากสารเคมีเหล่านี้


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ยากำจัดปลวก ฆ่าศัตรูตัวร้ายให้ตายยกรัง อัปเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2559 เวลา 21:23:07 180,318 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP