x close

11 เครื่องดักยุง กำจัดยุงทุกชนิดให้หายเกลี้ยง เพียงแค่เปิดสวิตช์ !

          เครื่องดักยุง เพียงแค่เปิดสวิตช์ ก็สามารถกำจัดยุงสารพัดชนิดในบ้าน โดยเฉพาะยุงลายที่เป็นพาหะของโรคร้าย ทั้งไข้เลือดออกและไวรัสซิกา ไม่มีสารเคมี ไม่เป็นอันตราย !

เครื่องดักยุง

        เพราะยุงเป็นพาหะของโรคร้ายมากมาย ซึ่งในตอนนี้โรคที่มียุงเป็นพาหะที่น่ากลัวที่สุดก็คือ โรคไข้ซิกา หรือ ไวรัสซิกา  ที่ระบาดหนักขึ้นทุกที จึงเป็นที่มาของ เครื่องดักยุง อุปกรณ์อีกชนิดที่นิยมใช้ช่วยกำจัดยุงและไล่ยุงให้ไกลจากบ้านเรา หลักการทำงานของเครื่องนี้ก็คือ ใช้ไฟล่อ ดูด และขังยุงไว้ด้านล่างของเครื่อง  เมื่อยุงขาดน้ำยุงก็จะตาย ซึ่งจำนวนยุงที่เข้ามาในเครื่องต่อการเปิดใช้งานหนึ่งครั้งถือว่าเยอะพอสมควร สำหรับใครที่สนใจ กำลังมองหาเครื่องดักยุงมาไว้ใช้งาน อยากรู้ว่าเครื่องดักยุงยี่ห้อไหนดีหรือมีเครื่องดักยุงยี่ห้อไหนบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาไว้ให้พิจารณากันแล้วค่ะ

1. เครื่องดักยุง YAGE รุ่น YG-M001

เครื่องดักยุง
ภาพจาก homepro

          เครื่องดักยุงระบบสัมผัส ทำงานแบบ 360 องศา ใช้งานง่าย ปลอดภัย ไร้สารพิษ ประสิทธิภาพสูง ล่อยุงด้วยแสงสีม่วงความยาวคลื่น 365 นาโนเมตร พร้อมพัดลมดูดให้ตกลงไปภายในเครื่อง มีระบบตั้งเวลาทำงานและเปิด-ปิดอัตโนมัติ มีเซ็นเซอร์ตรวจจับแสง มีโหมดลดแสงตอนกลางคืน มีพอร์ต USB ราคาประมาณ 499 บาท

2. เครื่องดักยุง Thompson รุ่น THOMP5616

เครื่องดักยุง
ภาพจาก robinson

          เครื่องดักยุงที่ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน ปลอดภัย ไร้ควันพิษ สามารถเปิดข้ามคืนได้แบบไม่มีปัญหา ใช้งานง่าย ทำความสะอาดได้ ล่อยุงด้วยแสง UV พร้อมพัดลมดูดลงไปในกล่องด้านล่าง ดีไซน์ปิดให้ยุงบินออกไม่ได้ หลอดไฟ 0.6 วัตต์ พัดลม 3 วัตต์ ใช้อุณหภูมิ -10-45 องศา ราคาประมาณ 795 บาท

3. เครื่องดักยุง Luzino รุ่น GM909G

เครื่องดักยุง
ภาพจาก robinson

          เครื่องดักยุงและแมลงสำหรับใช้งานในอาคาร ทำงานด้วยหลอดไฟ UV Black Light ที่ไม่เป็นอันตรายต่อคน เด็ก และสัตว์เลี้ยง ปลอดภัย ไร้กลิ่น ไร้ควัน ไร้สารพิษ มีอายุการใช้งานนาน 3,000 ชั่วโมง ครอบคลุมพื้นที่ 60 ตารางเมตร ราคาประมาณ 949 บาท

4. เครื่องดักยุง Duracraft รุ่น Killer 1

เครื่องดักยุง
ภาพจาก homepro

          เครื่องดักยุงที่ล่อยุงด้วย UV Black Light ซึ่งสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 3,000 ชั่วโมง ไม่เป็นอันตรายต่อดวงตา มีตะแกรงยุง 2 ชั้น กันยุงบินออกจากเครื่อง ไร้กลิ่น ปลอดภัยจากสารเคมี ตัวเครื่องแข็งแรง น้ำหนักเบา ติดตั้งได้ทั้งแบบแขวนและตั้งพื้น ครอบคลุมพื้นที่ 100 ตารางเมตร ราคาประมาณ 1,090 บาท

5. เครื่องดักยุง House Worth รุ่น HW-K02

เครื่องดักยุง
ภาพจาก kyusen

          เครื่องดักยุงที่ผลิตจากอะลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้ทั้งแบบแขวนและตั้งพื้น แถมยังใช้ได้ทั้งภายในบ้านและภายนอกบ้าน หลอด UVA มีอายุการใช้งานนาน 8,000 ชั่วโมง ราคาประมาณ 1,295 บาท

6. เครื่องดักยุง Sunshiro

เครื่องดักยุง
ภาพจาก lnwsunshiro

          เครื่องดักยุงรุ่นน็อกน้ำ ขนาดเล็ก พกพาสะดวก ใช้งานง่ายได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ประสิทธิภาพสูง ล่อยุงด้วยหลอดไฟ Black Light ก่อนจะดูดลงไปในน้ำด้านล่าง ปลอดภัย ไร้สารเคมี เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่อันตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยง ไม่มีเสียงหรือควันรบกวน ครอบคลุมพื้นที่สูงสุด 150 ตารางเมตร ราคาประมาณ 2,690 บาท

7. เครื่องดักยุง YSB รุ่น ระบบพัดลมและหลอดไฟ LED

เครื่องดักยุง
ภาพจาก ysbcenter

          เครื่องดักยุงระบบพัดลมและหลอดไฟ LED ดีไซน์ทันสมัย แข็งแรง ทนทาน และไม่เป็นอันตราย ประสิทธิภาพสูงกว่ารุ่นเก่าถึง 2.5 เท่า ประหยัดไฟมากกว่าเดิมถึง 3 เท่า เพิ่มพื้นที่ดักยุงมากขึ้นถึง 80% ทำงานได้ 360 องศา ทำจากตะแกรงอะลูมิเนียมอย่างหนา มีฝาครอบกันยุงและแมลงบินหนี ครอบคลุมพื้นที่ 60 ตารางเมตร ราคาประมาณ 1,990 บาท

8. เครื่องดักยุง Iwachi รุ่น Black Pro

เครื่องดักยุง
ภาพจาก homepro

          เครื่องดักยุงที่ทำจากอะลูมิเนียมอัลลอย และแผ่นนิกเกิลช่วยลดการกัดกร่อน เหมาะสำหรับใช้งานในอาคาร มาพร้อมหลอดไฟ UVA 2 หลอด ที่เคลือบสารไทเทเนียมไดออกไซด์ ช่วยล่อยุงเข้ามาหาอย่างมีประสิทธิภาพ ก่อนจะดูดลงไปเก็บในกล่องที่บินออกมาไม่ได้ ปลอดภัย ไร้สารเคมี ไร้กลิ่นรบกวน แถมยังประหยัดไฟและไม่เกิดความร้อนด้วย ราคาประมาณ 2,500 บาท

9. เครื่องดักยุง Mosclean รุ่น IH1

เครื่องดักยุง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก MoscleanThailand

          เครื่องดักยุงและแมลงขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทำงานด้วยแสง UV LED ที่มีเทคโนโลยี Violets ช่วยล่อยุงได้เป็นอย่างดี สามารถฆ่าเชื้อและฟอกอากาศได้ด้วย Seoul Viosy รวมถึงยังกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ เสียงไม่ดังรบกวน มีอายุการใช้งานนาน 20,000 ชั่วโมง ราคาประมาณ 2,690 บาท

10. เครื่องดักยุง Black Hole

เครื่องดักยุง
ภาพจาก homepro

          เครื่องดักยุงที่สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกบ้าน ไม่มีสารเคมีหรือไฟช็อต จึงไม่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยง ครอบคลุมพื้นที่ 25 ตารางเมตร ราคาประมาณ 2,900 บาท

11. เครื่องดักยุง Dermove รุ่น 3IN1

เครื่องดักยุง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Dermove เครื่องไล่สัตว์รบกวน

          เครื่องดักยุงพรีเมียม มาพร้อมโหมดการใช้งาน 3 โหมด ได้แก่ โหมดดักยุง โหมดฟอกอากาศ และโหมดฆ่าเชื้อโรค ตัวเครื่องทำจากพลาสติก ABS ที่ทนความร้อน แผ่นกรองอากาศเคลือบสารไททาเนียมไดออกไซด์ ผลิตแสง UVA จากหลอด Cold Cathode ความยาวคลื่น 365 นาโนเมตร ช่วยล่อยุงอย่างมีประสิทธิภาพ และดูดเก็บไว้ด้านล่างได้อย่างเต็มที่ ทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน ครอบคลุมพื้นที่ 30-50 ตารางเมตร ราคาประมาณ 4,990 บาท

           สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยกำจัดยุง ลองหาเครื่องดักยุงมาลองใช้กันนะคะ นอกจากจะกำจัดยุงได้เยอะแล้วยังไม่มีสารเคมี ปลอดภัยกับทุกคนในครอบครัวแน่นอน แถมกำจัดยุงได้ทีเดียวเป็นฝูงเลยล่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
11 เครื่องดักยุง กำจัดยุงทุกชนิดให้หายเกลี้ยง เพียงแค่เปิดสวิตช์ ! อัปเดตล่าสุด 22 กรกฎาคม 2563 เวลา 15:50:26 94,335 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP