x close

9 เครื่องดักยุง กำจัดยุงทุกชนิดให้หายเกลี้ยง เพียงแค่เปิดสวิตช์ !

เครื่องดักยุง

        เครื่องดักยุง เพียงแค่เปิดสวิตช์ ก็สามารถกำจัดยุงสารพัดชนิดในบ้าน โดยเฉพาะยุงลายที่เป็นพาหะของโรคร้าย ทั้งไข้เลือดออกและไวรัสซิกา ไม่มีสารเคมี ไม่เป็นอันตราย !

        เพราะยุงเป็นพาหะของโรคร้ายมากมาย ซึ่งในตอนนี้โรคที่มียุงเป็นพาหะที่น่ากลัวที่สุดก็คือ โรคไข้ซิกา หรือ ไวรัสซิกา  ที่ระบาดหนักขึ้นทุกที จึงเป็นที่มาของ เครื่องดักยุง อุปกรณ์อีกชนิดที่นิยมใช้ช่วยกำจัดยุงและไล่ยุงให้ไกลจากบ้านเรา หลักการทำงานของเครื่องนี้ก็คือ ใช้ไฟล่อ ดูด และขังยุงไว้ด้านล่างของเครื่อง  เมื่อยุงขาดน้ำยุงก็จะตาย ซึ่งจำนวนยุงที่เข้ามาในเครื่องต่อการเปิดใช้งานหนึ่งครั้งถือว่าเยอะพอสมควร สำหรับใครที่สนใจ กำลังมองหาเครื่องดักยุงมาไว้ใช้งาน อยากรู้ว่าเครื่องดักยุงยี่ห้อไหนดีหรือมีเครื่องดักยุงยี่ห้อไหนบ้า วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาไว้ให้พิจารณากันแล้วค่ะ
เครื่องดักยุง
ภาพจาก YSB

1. เครื่องดักยุงไฟฟ้า YSB

        เครื่องดักยุงไฟฟ้าที่สามารถถอดถาดเก็บแมลงออกจากเครื่องมาทำความสะอาดได้ ใช้ไฟ LED และพัดลมในการดักจับยุงและแมลง ไม่มีสารเคมีอันตราย นอกจากนี้ยังแยกสวิชต์ออกจากตัวเครื่อง เพื่อความสะดวกในการใช้งานและไม่เสียง่าย เหมาะสำหรับใช้ในห้อง เช่นห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น หรือห้องนอน ราคาประมาณ 999 บาท

 เครื่องดักยุง
ภาพจาก allinonethailand

2. เครื่องดักยุง Duracraft รุ่น Killer 1

        เครื่องดักยุงล่อยุงด้วย UV Black light ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 3,000 ชั่วโมง ไม่เป็นอันตรายต่อดวงตา มีตะแกรงยุง 2 ชั้นกันยุงบินออกจากเครื่อง ไร้กลิ่น ปลอดภัยจากสารเคมี ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา ทนแรงกระแทก ติดตั้งได้ทั้งแบบแขวนและตั้งพื้น ครอบคลุมพื้นที่ 100 ตารางเมตร ราคาประมาณ 1,090 บาท

 เครื่องดักยุง
ภาพจาก kyusen

3. เครื่องดักยุง House Worth รุ่น HW-K02

        ตัวเครื่องทำจากอะลูมิเนียม มีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้ทั้งการแขวนและการตั้งพื้น เหมาะสำหรับใช้ภายในบ้านและภายนอกบ้าน หลอด UVA อายุการใช้งานนาน 8,000 ชั่วโมง ราคา 1,295 บาท     

 เครื่องดักยุง
ภาพจาก v-mart

4. เครื่องดักยุง V-Mart รุ่น v-01

        เครื่องดักยุงไฟฟ้า สามารถปรับได้ 360 องศา ไม่ก่อให้เกิดสารพิษและควัน ไม่มีกลิ่นกวนใจ ไม่ต้องใช้สารคเมี หรือเสียงรบกวน ปลอดภัยต่อสุขภาพ อีกทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ราคาประมาณ 1,500 บาท

 เครื่องดักยุง
ภาพจาก lnwsunshiro

5. เครื่องดักยุง Sunshiro รุ่น IS-004

        เครื่องดักยุงที่ใช้แสง Blacklight-Blue ในการล่อยุงและแมลง ไม่มีกลิ่นควัน ไม่มีเสียงสปาร์คของกระแสไฟ ครอบคลุมพื้นที่การใช้งาน 150 ตารางเมตร ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ไม่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยง ราคาประมาณ 1,590 บาท

 เครื่องดักยุง
ภาพจาก getzhop

6. เครื่องดักยุง GetZhop Tio2

        ล่อยุงระยะใกล้ด้วยแสงอุลตร้าไวโอเลต มีพัดลมดูดด้านล่างทำให้ยุงไม่สามารถบินย้อนกลับมาได้แม้ปิดเครื่อง สำหรับระยะไกลจะล่อด้วยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ปราศจากสารเคมี ไม่มีกลิ่นควันรบกวน ไม่มีเสียงช็อต ไม่ใช้สารเคมี และไม่เป็นอันตรายกับคนหรือสัตว์เลี้ยงในบ้าน ครอบคลุมพื้นที่ 40-50 ตารางเมตร  ราคาประมาณ 2,450 บาท

 เครื่องดักยุง

7. เครื่องดักยุง Black Hole รุ่น 181549

        เครื่องดักยุงที่สามารถใช้ได้ทั้งในและนอกบ้าน ไม่มีสารเคมี หรือไฟซ็อต จึงไม่เป็นอันตรายต่อคนหรือสัตว์เลี้ยง ครอบคลุมพื้นที่ 25 ตารางเมตร ราคาประมาณ 2,900 บาท

เครื่องดักยุง 
ภาพจาก Ina Day’s

8. เครื่องดักยุง Ina Day’s รุ่น GR-302

        เครื่องดักยุงที่ใช้แสงจากหลอด CCFL สร้างอุณหภูมิใกล้เคียงกับตัวคนเพื่อล่อยุงเข้ามา และดักจับยุงด้วยพัดลมดูดพร้อมกล่องเก็บที่ทำให้ยุงไม่สามารถบินกลับขึ้นมาได้  มีความปลอดภัย ประหยัดพลังงาน ไร้สารเคมี ไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม รูปทรงสวยงาม ทนทาน เคลื่อนย้ายสะดวก และใช้งานติดต่อกันได้นานถึง 9-10 ชั่วโมง ราคาประมาณ 4,500 บาท

 เครื่องดักยุง
ภาพจาก Sharp

9. เครื่องฟอกอากาศ Sharp รุ่น FP-FM40B-B

        เครื่องฟอกอากาศที่สามารถทำได้ทั้งฟอกอากาศและดักยุง สามารถฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อรา เชื้อแบคทีเรียในอากาศ และสลายกลิ่นอับชื้น ตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น สำหรับห้องขนาด 30 ตารางเมตร ราคาประมาณ 12,990 บาท

        สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยกำจัดยุง ลองหาเครื่องดักยุงมาลองใช้กันนะคะ นอกจากจะกำจัดยุงได้เยอะแล้วยังไม่มีสารเคมี ปลอดภัยกับทุกคนในครอบครัวแน่นอน แถมกำจัดยุงได้ทีเดียวเป็นฝูงเลยล่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 เครื่องดักยุง กำจัดยุงทุกชนิดให้หายเกลี้ยง เพียงแค่เปิดสวิตช์ ! โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2559 เวลา 16:55:27 74,404 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP