ส่องบ้านหรู กระแต ศุภักษร ราคากว่า 50 ล้าน บนเนื้อที่ 200 ตารางวา

บ้าน กระแต ศุภักษร

บ้าน กระแต ศุภักษร

          ส่องบ้านหรูของคุณแม่คนสวย กระแต ศุภักษร บนเนื้อที่ 200 ตารางวา ย่านราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า ราคากว่า 50 ล้านบาท พร้อมชมความน่ารักของ "น้องเจ้าขา" ลูกสาวตัวน้อย

          ถือว่าเป็นอีกครั้งที่โชคดีจริง ๆ เมื่อคุณแม่คนสวยสุดเซ็กซี่ กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ (ไชยมงคล) เปิดประตูบ้านหรู ในหมู่บ้านลัดดาวัลย์ ย่านราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า บนเนื้อที่ 200 ตารางวา ราคากว่า 50 ล้านบาท ให้ชมกันเต็ม ๆ ใน รายการ "THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง" ตอนล่าสุด (15 กรกฎาคม 2560) นำโดย 3 พิธีกร บ๊วย เชษฐวุฒิ, เอมี่ กลิ่นประทุม และ บอล เชิญยิ้ม

บ้าน กระแต ศุภักษร

บ้าน กระแต ศุภักษร

          กระแต ศุภักษร เผยว่า "บ้านหลังนี้คือสามีซื้อมานานแล้วค่ะ และเพิ่งเสร็จเมื่อ 6-7 เดือนที่แล้วก็ได้ย้ายเข้ามาอยู่ เนื้อที่ประมาณ 200 กว่าตารางวา ก็อยู่กัน พ่อ-แม่-ลูก และแม่บ้าน อย่างห้องรับแขกตอนแรกวาดภาพไว้สวยหรูมาก แต่ตอนนี้กลายเป็นห้องของเจ้าขาไปแล้ว แต่ก็มีส่วนหนึ่งที่ไว้โชว์ถ้วยแข่งรถ ทั้งของสามีและของกระแต

บ้าน กระแต ศุภักษร

          อย่างห้องทานข้าวตอนนี้ก็เป็นห้องรับแขกเพื่อน ๆ ที่สนิทกัน การตกแต่งบ้านคุณหลุยส์ (สามี) เขาจะเป็นคนจัดการหมด กระแตจะเลือกแค่โคมไฟ จริง ๆ กระแตกับหลุยส์จะชอบอะไรที่คล้าย ๆ กัน ดังนั้นเขาเลือกอะไรก็ได้เราชอบหมด

บ้าน กระแต ศุภักษร

บ้าน กระแต ศุภักษร

บ้าน กระแต ศุภักษร

          ส่วนชั้น 2 ขึ้นมาก็จะเป็นชั้นวางถ้วยรางวัลและห้องพระ ซึ่งพระส่วนใหญ่ในห้องพระจะมีคนให้มาทั้งหมด ห้องนอนก็จะเรียบหรูอยู่ไปแต่งไป ต้องเอาของที่ชอบจริง ๆ ห้องนอนจะไม่มีทีวีเลย ห้องเสื้อผ้าก็จะสวยงาม มีชุดแต่งงานโชว์ไว้ และก็มีแบ่งเป็นสัดส่วน โซนกระเป๋า โซนหมวก โซนแว่น ถัดไปก็จะห้องเสื้อผ้าลูก พูดถึงการเลี้ยงลูก กระแตให้เวลากับเขา 24 ชั่วโมง กระแตให้ลูกหมดเลย เลี้ยงลูกเองแบบสัญชาตญาณ เจ้าขาเป็นเด็กเลี้ยงง่ายมาก ก็แอบคิดว่าถ้าเราจะมีอีกคนแล้วจะเลี้ยงง่ายแบบนี้มั้ย" 

บ้าน กระแต ศุภักษร

บ้าน กระแต ศุภักษร

บ้าน กระแต ศุภักษร

          ติดตามรายการ "THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง" ได้ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น. (ออนแอร์ เสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2560)

บ้าน กระแต ศุภักษร

บ้าน กระแต ศุภักษร

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการ "THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง"
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องบ้านหรู กระแต ศุภักษร ราคากว่า 50 ล้าน บนเนื้อที่ 200 ตารางวา โพสต์เมื่อ 13 กรกฎาคม 2560 เวลา 14:16:33 32,318 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ส่องบ้านหรู กระแต ศุภักษร ราคากว่า 50 ล้าน บนเนื้อที่ 200 ตารางวา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP