เปิดห้องแต่งตัว กระแต ศุภักษร อลังการจนคิดว่ายกร้านแบรนด์ดังมาทั้งร้าน !!
          เปิดห้องแต่งตัว กระแต ศุภักษร ที่สามีตั้งใจทำให้ เห็นแวบแรกคิดว่าร้านขายเสื้อผ้าแบรนด์เนมในห้างสรรพสินค้า อลังการดาวล้านดวงมาก ๆ

          หลังจากที่นักแสดงสาวทรงโต กระแต ศุภักษร  แต่งงานมีครอบครัว เจ้าตัวก็เฟดตัวออกจากวงการบันเทิง เพื่อทุ่มเทเวลาให้กับครอบครัว ดูแลสามี หลุยส์ อาทิตย์ และลูกสาวตัวน้อย น้องเจ้าขา ได้อย่างเต็มที่ และเรียกได้ว่าสาวกระแตเป็นผู้หญิงที่โชคดีมาก ๆ เพราะมีสามีที่ดี ทั้งรัก และตามใจตลอด         ล่าสุด (17 กรกฎาคม 2560) รายการ The Guest ตีสนิทคนดัง ได้ไปบุกบ้านของสาวกระแต และที่พลาดไม่ได้ก็คือการพาไปบุกห้องแต่งตัว ที่สามีจัดให้เพื่อคุณภรรยาโดยเฉพาะ บอกเลยว่าหรูหราอลังการดาวล้านดวงมาก ๆ เห็นแวบแรกคิดว่าร้านขายเสื้อผ้าแบรนด์เนมในห้างสรรพสินค้า ทุกอย่างถูกจัดวางไว้เป็นระเบียบ แบ่งเป็นโซน ๆ ทั้งหมวก แว่นตา เครื่องประดับ เสื้อผ้า แต่ที่ทำเอาตาลุกวาวก็คงจะเป็นชั้นวางกระเป๋าแบรนด์เนม ที่แต่ละใบนั้นราคาไม่ธรรมดาเลย ยิ่งกระเป๋าใบที่สามีซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด วันครบรอบแต่งงาน แว่ว ๆ มาว่าราคาครึ่งล้านกันเลยทีเดียว

       โอ๊ย.....เห็นแล้วอิจฉา มีสามีที่ดี มีลูกที่น่ารัก เรียกได้ว่าชีวิตดี๊ดี เพอร์เฟคท์สุด ๆ ไปเลยจ้า

ภาพจาก Instagram iamkratae

เปิดห้องแต่งตัว กระแต ศุภักษร อลังการจนคิดว่ายกร้านแบรนด์ดังมาทั้งร้าน !! โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 18:48:15 51,791 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดห้องแต่งตัว กระแต ศุภักษร อลังการจนคิดว่ายกร้านแบรนด์ดังมาทั้งร้าน !! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP