x close

นี่แหละที่คุณแม่เลือก ! 8 น้ำยาซักผ้าเด็ก อ่อนโยน ถนอมผ้า เหมาะสำหรับผิวบอบบาง

          สำหรับคุณพ่อ-คุณแม่ หรือคนที่มีผิวแพ้ง่ายไวต่อสารเคมี อยากรู้ว่าน้ำยาซักผ้าเด็กยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนเด็ด ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เข้มข้นหรือเป็นอันตรายกับผิวบอบบาง วันนี้เรารวบรวมมาให้แล้ว

น้ำยาซักผ้าเสื้อผ้าเด็ก

          เพราะผิวของเด็กบอบบางและแพ้ง่าย การเลือกใช้น้ำยาซักผ้าสูตรพิเศษที่เหมาะสำหรับเด็ก จึงถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยถนอมผิวหนังของลูกน้อยได้ ทว่าทุกวันนี้มีน้ำยาซักผ้าเด็กมากมายหลายยี่ห้อเหลือเกิน วันนี้กระปุกดอทคอมเลยรวบรวมรายละเอียดน้ำยาซักผ้าเด็กแต่ละยี่ห้อมาฝากกัน อยากรู้ว่ายี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนเด็ด และแต่ละยี่ห้อราคาเท่าไร ตามไปเช็กพร้อม ๆ กันเลยค่ะ 

1. น้ำซักผ้าเด็กดีนี่ กลิ่นฮันนี่ สตาร์ (สีชมพู)

น้ำซักผ้าเด็กดีนี่ กลิ่นฮันนี่ สตาร์
ภาพจาก D-nee

          ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กดีนี่ กลิ่นฮันนี่ สตาร์ (Honey Star) สีชมพู กลิ่นหอมอ่อนละมุน เพื่อสุขอนามัยที่ดีของทารก โดยผ่านการทดสอบทางการแพทย์ (Dermatological Proven) แล้วว่าไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง มีส่วนผสมของสารลดแรงตึงผิวของน้ำ ที่ย่อยสบายได้ตามธรรมชาติ พร้อมป้องคราบสกปรกไม่ให้กลับไปจับตัวบนเสื้อใหม่อีกครั้ง และช่วยถนอมใยผ้า ขนาด 600 มิลลิลิตร ราคา 90 บาท และขนาด 1,800 มิลลิลิตร ราคา 185 บาท

2. น้ำซักผ้าเด็กดีนี่ กลิ่นเยลโล่ มูน (สีม่วง)

น้ำซักผ้าเด็กดีนี่ กลิ่นเยลโล่ มูน
ภาพจาก D-nee

          ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กดีนี่ กลิ่นเยลโล่ มูน (Yellow moon) สีม่วง สำหรับซักเวลากลางคืน ช่วยลดกลิ่นอับชื้น โดยผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่า ไม่ทำเกิดการระคายเคืองต่อผิว มีส่วนผสมที่เป็นกลางของสารลดแรงตึงผิวของน้ำ ที่ย่อยสบายได้ตามธรรมชาติ ป้องคราบสกปรกไม่ให้กลับไปจับตัวบนเสื้อใหม่อีกครั้ง พร้อมถนอมใยผ้า ขนาด 600 มิลลิลิตร ราคา 90 บาท

3. น้ำยาซักผ้าเด็กโคโดโม สูตรป้องกันกลิ่นอับชื้น

น้ำยาซักผ้าเด็กโคโดโม สูตรป้องกันกลิ่นอับชื้น
ภาพจาก kodomoclub

          น้ำยาซักผ้าเด็กโคโดโม สูตรป้องกันกลิ่นอับชื้น มีกลิ่นหอมละมุน สำหรับเด็ก 3 ปีขึ้นไป ผ่านการทดสอบความไม่ระคายเคืองต่อผิว (Dermatology Test) การทดสอบทางการแพทย์ ตามนโยบายด้านความปลอดภัยชั้นสูงมาตรฐานญี่ปุ่น ของโคโดโม พร้อมทั้งใช้เทคโนโลยี Kid Balance Formula ช่วยในการขจัดคราบและคงความสดใสของเสื้อผ้าโดยไม่เป็นอันตรายต่อผิวบอบบาง ขนาด 600 มิลลิลิตร ราคา 81 บาท

4. น้ำยาซักผ้าเด็กเบบี้มายด์ สูตรแฟมิลี่ ทัช

น้ำยาซักผ้าเด็กเบบี้มายด์ สูตรแฟมิลี่ ทัช
ภาพจาก tops

          น้ำยาซักผ้าเด็กเบบี้มายด์ สูตรแฟมิลี่ ทัช (สีชมพู) สูตรอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมที่สกัดมาจากผลปาล์ม ส้ม และโพลิเมอร์ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่า ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ซึ่งสามารถทำความสะอาดและกำจัดคราบสกปรกได้ พร้อมทั้งช่วยถนอมใยผ้า ใช้ซักได้ทั้งเสื้อผ้าเด็ก เสื้อผ้าตัวโปรด และชุดชั้นในที่ต้องสัมผัสกับบริเวณที่มีผิวบอบบาง ขนาด 400 มิลลิลิตร ราคา  ขนาด 600 มิลลิลิตร ราคา 84 บาท และขนาด 900 มิลลิลิตร ราคา

5. น้ำยาซักผ้าเด็กอองฟองต์ สูตรผสม Gold Silk Protein

น้ำยาซักผ้าเด็กอองฟองต์ สูตรผสม Gold Silk Protein
ภาพจาก robinson

          น้ำยาซักผ้าเด็กอองฟองต์ สูตรผสม Gold Silk Protein หรือโปรตีนที่สกัดจากใยไหม และน้ำมันเมล็ดฝ้าย ช่วยถนอมผ้าให้นุ่ม สวมใส่สบายตัว พร้อม Silky Touch Aroma ให้ผ้ามีกลิ่นหอมละมุน กำจัดสิ่งสกปรกด้วยสารทำความสะอาดที่สกัดจากข้าวโพด ปราศจากสารเคมีรุนแรงทั้งสารเรืองแสงและสารฟอกขาว ผ่านการทดสอบการระคายเคือง จากสถาบันผิวหนังสหรัฐอเมริกา ว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวบอบบาง ผสมสารลดแรงตึงผิวของน้ำที่ย่อยสบายได้ตามธรรมชาติ ขนาด 700 มิลลิลิตร ราคา 100 บาท

6. น้ำยาซักผ้าเด็กโฮมเบบี้

น้ำยาซักผ้าเด็กโฮมเบบี้
ภาพจาก เฟซบุ๊ก HOME baby

          น้ำยาซักผ้าเด็กโฮมเบบี้ อ่อนละมุนต่อผิวผ้าและอ่อนโยนต่อผิวลูก เพราะผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองผิว ให้กลิ่นหอมแบบสูตรเฉพาะของโฮมเบบี้ ขจัดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ถนอมสีและเส้นใยผ้า พร้อมป้องกันมือแห้งกร้านในสำหรับการซักมือ นอกจากนี้ยังลดการเกิดกลิ่นอับ เมื่อตากในที่ร่มหรือช่วงกลางคืน ผสมสารที่ลดแรงตึดผิวของน้ำที่ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ขนาด 600 มิลลิลิตร ราคา 76 บาท และขนาด 900 มิลลิลิตร ราคา 85 บาท

7. น้ำยาซักผ้าเด็กเซ็นท์แอนด์ดรูว์


          น้ำยาซักผ้าเด็กเซ็นท์แอนด์ดรูว์ สูตรอ่อนโยน ซักผ้าสะอาด ช่วยรักษาเนื้อผ้าให้ยังคงสดใส ไม่หมอง ด้วยส่วนผสมคุณภาพสูง มีกลิ่นหอม และปลอดภัยกับผิวเด็ก พร้อมลดกลิ่นอับชื้นแม้ตากในที่ร่ม ขนาด 800 มิลลิลิตร ราคา 72 บาท

8. น้ำยาซักผ้าพิพเพอร์ สแตนดาร์ด

น้ำยาซักผ้าพิพเพอร์ สแตนดาร์ด
ภาพจาก pipperstandard

          น้ำยาซักผ้าซักผ้าพิพเพอร์ สแตนดาร์ด กลิ่นเลมอนกราสและกลิ่นยูคาลิปตัส กลิ่นหอมระเหยจากธรรมชาติ ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ตามมาตรฐาน US.FDA มีส่วนผสมที่ช่วยสลายคราบสกปรก ฟองน้อย ล้างออกง่าย ถนอมใยผ้า และช่วยขจัดกลิ่นอับ แม้ตากในที่ร่มหรือเวลากลางคืน ขนาด 750 มิลลิลิตร ราคา 185 บาท และขนาด 900 มิลลิลิตร ราคา 260 บาท

          ถึงแม้จะมีน้ำยาซักผ้าเด็กหลายยี่ห้อเลย ทว่าแต่ละยี่ห้อก็มีคุณสมบัติแตกต่างกัน เช่น เน้นซักกลางวัน เน้นซักกลางคืน เน้นอ่อนโยน เน้นกลิ่นหอม ฯลฯ ให้เลือกซื้อมากมาย ลองดูตามคุณสมบัติและราคา แล้วซื้อตามที่เหมาะกับการใช้งานกันนะคะ 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก D-nee, kodomoclub, babi mild, เฟซบุ๊ก Enfant Mom Club, HOME Baby, เฟซบุ๊ก St. Andrews Baby, pipperstandard, Resparkle Thailand, ศูนย์วิจัยสุขภาพกรุงเทพ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นี่แหละที่คุณแม่เลือก ! 8 น้ำยาซักผ้าเด็ก อ่อนโยน ถนอมผ้า เหมาะสำหรับผิวบอบบาง อัปเดตล่าสุด 2 มีนาคม 2563 เวลา 15:20:48 183,746 อ่าน
TOP