ส่องบ้านหลังใหม่ พอล ภัทรพล สวยน่าอยู่มาก หรือตั้งใจใช้เป็นเรือนหอรอแต่ง ฟอว์น
          เปิดภาพบ้านหลังใหม่ของ พอล ภัทรพล สวยน่าอยู่มาก หรือตั้งใจจะใช้เป็นเรือนหอรอแต่ง ฟอว์น ไปยดา เผยแฟนสาวมีส่วนตัดสินใจในการออกแบบด้วย

          หายหน้าหายตาไปจากวงการซะนานจนมีแฟน ๆ บ่นคิดถึง สำหรับอดีพระเอกหนุ่ม พอล ภัทรพล  ที่ตอนนี้เจ้าหันไปเอาดีกับการธุรกิจส่วนตัวแล้ว ส่วนเรื่องหัวใจก็แฮปปี้สุด ๆ กับแฟนสาวนอกวงการ ฟอว์น ไปยดา ที่คบหาดูใจกันมาได้สักพักแล้ว แถมยังสวีทหวานไม่แพ้คู่อื่น ๆ จนแฟน ๆ ต่างลุ้นให้มีข่าวดีวันวิวาห์กันในเร็ว ๆ นี้

          แต่เชื่อว่าคงอีกไม่นานเกินรอ เพราะเมื่อไม่นานมานี้ หนุ่มพอล ก็เพิ่งสร้างบ้านหลังใหม่ โดยลงมือออกแบบ เลือกวัสดุที่ใช้สร้าง และเฟอร์นิเจอร์ในบ้านด้วยตัวเอง ซึ่งตอนนี้ก็ใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้ว ล่าสุดเจ้าตัวก็เพิ่งออกมาเผยภาพแปลนบ้านทั้งภายในและภายนอกให้แฟนคลับได้ตามส่องกันด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่า สวย อลังการ น่าอยู่มาก และยังแว่ว ๆ มาอีกว่า สาวฟอว์น ก็มีส่วนร่วมในการตัดสินใจออกไอเดียในเลือกข้าวของต่าง ๆ ภายในบ้านหลังนี้ด้วย งานนี้ก็ไม่รู้ว่าบ้านหลังนี้จะถูกใช้เป็นเรือนหอรอแต่งในอนาคตด้วยหรือเปล่า

          ส่วนบ้านหลังใหม่ของ หนุ่มพอล จะหน้าตาเป็นอย่างไรตามไปชมภาพที่เราหยิบมาฝากกันเลยดีกว่าค่ะ
 
ภาพจาก Instagram paulpattarapon, fawnfelisha

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องบ้านหลังใหม่ พอล ภัทรพล สวยน่าอยู่มาก หรือตั้งใจใช้เป็นเรือนหอรอแต่ง ฟอว์น โพสต์เมื่อ 26 ธันวาคม 2560 เวลา 18:32:58 39,669 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP