ส่องบ้าน กฤต เจนพานิชการ ฉายแววสวยหรูตั้งแต่ยังสร้างไม่เสร็จ ตรวจงานเองทุกขั้นตอน


          ส่องความคืบหน้าบ้าน กฤต เจนพานิชการ นักข่าวช่อง 3 ที่กำลังก่อสร้าง ดีไซน์สวยงามหรูหรา งานละเอียด ฉายแววสวยตั้งแต่ยังสร้างไม่เสร็จ ไม่เสียแรงที่ลงทุนตรวจงานด้วยตัวเองทุกขั้นตอน

          กฤต เจนพานิชการ  นักข่าวช่อง 3 หากใครยังจำได้ดี เมื่อเหตุการณ์น้ำท่วมเดือนตุลาคม 2560 เขาเป็นหนึ่งในผู้เสียหายที่ได้รับความเดือดร้อน โดยรถเบนซ์ C-200 ราคากว่า 2 ล้านบาท เสียหายทั้งคัน สภาพภายในเละเทะจนสิ้นสภาพรถหรู แต่ยังนับว่าโชคดีที่ได้ทำประกันชั้นหนึ่งไว้

กฤต เจนพานิชการ

          ล่าสุด (6 มกราคม) เมื่อเข้าไปส่องในอินสตาแกรมของ กฤต ก็พบว่า บ้านของเขาที่กำลังอยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้างและตกแต่ง เริ่มมีบางส่วนที่สำเร็จเสร็จเป็นรูปเป็นร่าง เริ่มมีเค้าโครงความให้ได้เห็นกันแล้ว บอกเลยว่า มีการดีไซน์ออกแบบมาอย่างดี งานละเอียดเนี๊ยบมาก แถมยังได้เตรียมพื้นที่สีเขียวไว้รอบบ้านด้วย ไม่เสียแรงที่ลงทุนไปดูงานด้วยตัวเองอยู่ตลอด ๆ เอาใจใส่ทุกขั้นตอนจริง ๆ

          จากที่ได้เห็น คาดการณ์ว่าบ้านหลังนี้ของกฤต คงจะออกมาสวยงามหรูหราไม่ใช่เล่นเลยทีเดียว อยากเห็นของจริงตอนเสร็จสมบูรณ์ไว ๆ นี้แล้ว ทั้งนี้ก็ต้องขอแสดงความยินดีไว้ล่วงหน้าเลยนะคะ

กฤต เจนพานิชการ

กฤต เจนพานิชการ

กฤต เจนพานิชการ

กฤต เจนพานิชการ

กฤต เจนพานิชการ

กฤต เจนพานิชการ

ภาพและข้อมูลจาก Instagram kritjen_tv3

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องบ้าน กฤต เจนพานิชการ ฉายแววสวยหรูตั้งแต่ยังสร้างไม่เสร็จ ตรวจงานเองทุกขั้นตอน โพสต์เมื่อ 6 มกราคม 2561 เวลา 16:23:47 25,989 อ่าน
TOP