อัปเดต 8 โครงการอสังหาฯ และของตกแต่งเพื่อคนรักบ้าน เดือนมกราคม 2561

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน

          ตามไปส่องกันว่าเดือนมกราคม 2018 ที่ผ่านมา มีโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ไหนน่าสนใจ และสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านใหม่ ๆ ที่เพิ่งเปิดตัวบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ

          เพิ่งฉลองเทศกาลปีใหม่กันไปไม่นาน ตอนนี้ก็ใกล้จะสิ้นเดือนกันแล้ว กระปุกดอทคอมเลยรวบรวมข่าวคราวเกี่ยวกับโครงการอสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้าน คอนโด และโครงการอื่น ๆ รวมถึงข้าวของเครื่องใช้ เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านมาฝากกัน มาดูกันค่ะว่าเดือนมกราคมที่ผ่านมานี้มีข่าวคราวอะไรที่น่าสนใจบ้าง ก็ตามไปชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก dulux

1. ดูลักซ์ อีซี่แคร์ พลัส (Dulux EasyCare Plus)

          บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายสีชั้นนำระดับโลกภายใต้ตราสินค้าดูลักซ์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์สีสำหรับครอบครัว ดูลักซ์ อีซี่แคร์ พลัส (Dulux EasyCare Plus) สีน้ำทาภายในระดับซูเปอร์พรีเมียม ที่มาพร้อมกับนวัตกรรม KidProof Technology™ ซึ่งช่วยให้การทำความสะอาดผนังจากรอยขีดเขียน คราบสกปรก หรือรอยเลอะเทอะจากเครื่องดื่ม ของคาว และอื่น ๆ ของเด็ก ๆ กลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น

          นอกจากนี้ยังเปิดตัวดูลักซ์ ฟาร์อเวย์ เพลสซิส  (Dulux Far Away Places) ชุดระบายสีเสริมสร้างจินตนาการและ ดูลักซ์  คัลเลอร์ ดีไซน์ สตูดิโอ (Dulux Color Design Studio) เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ในเรื่องสีสันให้แก่เด็ก ๆ และครอบครัวอีกด้วย

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน

2. HOMMAGE

          วิลเลรอย แอนด์ บอค  (Villeroy & Boch) ผู้ผลิตสุขภัณฑ์ระดับเวิลด์คลาส เปิดตัว HOMMAGE สุขภัณฑืซีรีส์ใหม่ งานดีไซน์เรียบหรูและคลาสสิกเหนือกาลเวลา จากการนำกลิ่นอายศิลปะแห่งยุคต้นศตวรรษที่ 20 มาผสมผสาน ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง ซึ่งภายในชุดมีทั้งสุขภัณฑ์แบบแขวนผนังและแยกชิ้น อาทิ อ่างอาบน้ำลอยตัว อ่างล้างหน้า ฯลฯ สามารถชมและเลือกซื้อได้ที่โชว์รูม "วิลเลรอย แอนด์ บอค" ทุกสาขาทั่วประเทศ

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน

3. NUR

          ซีรีส์สุขภัณฑ์ห้องน้ำครบชุด จาก นาม (Nnhm) ผู้ผลิตสุขภัณฑ์สัญชาติไทย ซึ่งซีรีส์ NUR นี้ประกอบด้วยสุขภัณฑ์และอ่างล้างหน้าแบบวางบนเคาน์เตอร์สไตล์มินิมอล ยกขอบสูง เพื่อป้องกันน้ำกระเซ็นออกระหว่างใช้งาน งานดีไซน์เรียบง่าย แต่ไอเดียเฉียบคมและลงตัว ชม สัมผัส และเลือกซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายสุขภัณฑ์ นาม ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nahm-sanitaryware.com

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน

4. CENTRIC Ratchayothin

          บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใครในโครงการ CENTRIC Ratchayothin คอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้าย่านรัชโยธิน ภายใต้แบรนด์  CENTRIC (เซ็นทริค) นอกจากจะเป็นคอนโดที่ตั้งใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถานศึกษาต่าง ๆ แล้ว ยังเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า 3 สาย (เขียว,เหลือ,น้ำเงิน) อีกทั้งยังเชื่อมต่อกับถนนอีก 5 สายสำคัญ (พหลโยธิน, รัชดาภิเษก, วิภาวดีฯ, ลาดพร้าว, เกษตร-นวมินทร์) ราคาเริ่มต้นที่ 3.7 ล้านบาท 

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน

5. แผ่นยิปซั่ม ตราช้าง พลัส

          ซีรีส์แผ่นยิปซั่ม ตราช้าง พลัส แผ่นยิปซั่มสำหรับที่พักอาศัย ซึ่งออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสมกับแต่ละส่วนของบ้านและเกิดประโยชน์สูงสุด ทั้งแผ่นยิปซั่มทนชื้น แผ่นยิปซั่มป้องกันความร้น และแผ่นยิปซั่มเวเทอร์บล็อคสำหรับชายคา นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติแข็งแกร่ง ติดตั้งง่าย ใช้ได้ระยะยาว สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.siamgypsum.com

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน

6. ตู้เย็น Family Hub

          ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เปิดตัวตู้เย็น "Family Hub" ตู้เย็นที่ได้รับรางวัลจากงาน CES 2018 (CES Best of Innovation award) จากนวัตกรรมฟีเจอร์ที่รองรับการใช้งานได้มากขึ้น ที่สามารถสั่งการด้วยเสียงได้ผ่านระบบ Bixby และการจัดการอาหารในตู้เย็นผ่าน SmartThings แอพพลิเคชั่นที่ทำให้การใช้ชีวิตของเราง่ายขึ้นมากขึ้นนอกจากเรื่องในครัว

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก pruksa

7. พฤกษาเผยแผนการตลาดปี 61

          เนื่องจากภาพรวมของธุรกิจอสังหาฯ มีมูลค่าเพิ่มขึ้นจากปีก่อน ปีนี้ทางพฤกษาจะขยายกลุ่มลูกค้าไปยังระดับกลาง-บนมากขึ้น ด้วยการนำนวัตกรรม "พฤกษา 4.0" เข้ามาใช้ในทุกโครงการ พร้อมเดินหน้าลุยตลาดพรีเมียมต่อเนื่องกับแผนเปิด 8 โครงการใหม่ ที่เน้นความเป็นส่วนตัวมากขึ้น อีกทั้งยังมุ่งศึกษาเมกะเทรนด์รองรับตลาด Smart Home ในอนาคต อาทิ การเยี่ยมชมโครงการผ่านระบบ VR ใช้ระบบ AI ในการสั่งงานเครื่องใช้ภายในบ้าน และพัฒนาสินค้าและบริการเพื่อรองรับสำหรับสังคมสูงวัย เป็นต้น

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก apthai

8. เอพี ไทยแลนด์ จับมือ มูจิ

          เอพี ไทยแลนด์ ผู้นำโครงการอสังหาริมทรัพย์ จับมือกับ มูจิ ประเทศไทย (Muji) ไลฟ์สไตล์แบรนด์ดังระดับโลก เปิดมิติใหม่ของที่พักอาศัยด้วยการผสานการจัดการพื้นที่จำกัดในแบบฉบับของเอพีเข้ากับฟังก์ชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มูจิ เน้นความเรียบง่าย ใส่ใรายละเอียดทุกขั้นตอน พร้อมทั้งใช้ประโยชน์ได้จริงและคุ้มค่า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม นำร่องโครงการแรก Life ปิ่นเกล้า ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท พร้อมเปิดชมห้องจริงแล้ววันนี้

          ประเดิมปีใหม่มาก็มีทั้งโครงการคอนโดใหม่และของตกแต่งบ้านที่น่าสนใจทั้งนั้นเลย เอาเป็นว่าใครสนใจอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติมก็เข้าไปติดตามกันที่เว็บไซต์ได้เลยนะคะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อัปเดต 8 โครงการอสังหาฯ และของตกแต่งเพื่อคนรักบ้าน เดือนมกราคม 2561 โพสต์เมื่อ 29 มกราคม 2561 เวลา 16:40:06 1,590 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP