7 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน รวมของดี ลดราคา เดือนเมษายน 2561

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน

          มาดู 7 งานอีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน โดยมีทั้งงานโปรโมชั่นสุดพิเศษของบ้านและคอนโด รวมถึงงานแสดงสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้านและของตกแต่งบ้าน ซึ่งยกขบวนกันมาลดราคาเพียบ บอกเลยงานนี้เหล่าขาช้อปตัวจริงต้องไม่พลาด ! 

          นอกจากเดือนเมษายนจะเป็นเดือนของเทศกาลสงกรานต์แล้ว ต้องบอกเลยว่ายังถือเป็นเดือนของเหล่าขาช้อปและเหล่าคนรักบ้านอีกด้วย เพราะอีเว้นท์เกี่ยวกับบ้านดี ๆ ต่างก็มารวมกันอยู่ในเดือนนี้หมด ไม่ว่าจะเป็นงานที่อยู่อาศัยโปรโมชั่นสุดพิเศษ และงานแสดงเครื่องใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งก็ขนของดีและของลดราคามาให้เราช้อปเพียบ เอาเป็นว่าจะมีงานไหน เมื่อไหร่ และที่ใดบ้าง ตามไปเช็กพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

1. Homeworks & CMG Super Brand Sale

          มาพบกับโปรโมชั่นสุดคุ้มและการลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี 2018 จาก Homeworks และ CMG ที่ต่างก็ขนสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน เช่น ชุดเครื่องนอน เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ห้องน้ำ อุปกรร์ครีว ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้าน และอื่น ๆ อีกมากมาย มาลดราคาสูงสุดกว่า 80% ตลอดระยะเวลา 10 วัน ในระหว่างวันที่ 29 มีนาคม–8 เมษายน 2561 ณ พระราม 2 ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลา พระราม 2

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก CentralPlaza Rama 2

2. HOME IDEAS URBAN

          งานแสดงสินค้าตกแต่งบ้านและแฟชั่นสไตล์คนเมือง ครั้งนี้ก็ยังคงขนสินค้าสุดชิคและของใช้สุดแนวมาเอาใจเหล่าคนเมืองกันเช่นเคย ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าแฟชั่นและข้าวของดี ๆ เอาไว้ตกแต่งบ้านอยู่ ก็สามารถไปร่วมชมร่วมช้อปได้ ในระหว่างวันที่ 2-12 เมษายน 2561 ณ  ศูนย์การค้าเดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก themercuryville

3. House&Condo Residence

          สำหรับคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ มาพบกับโครงการบ้านและคอนโดชั้นนำได้ในงาน House&Condo Residence ซึ่งนอกจากภายในงานจะรวบรวมโครงการที่น่าสนใจและมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกเพียบ โดยสามารถเข้าร่วมงานได้ตามวันที่ ดังนี้

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Gap.Organizer.Official

          - House&Condo Residence @Fashion Island ระหว่างวันที่ 3-9 เมษายน 2561 ณ ลานโปรโมชั่นหน้าร้าน BATA ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Gap.Organizer.Official

          - House&Condo Residence @Central Festival Eastville ระหว่างวันที่ 24-30 เมษายน 2561 ณ ลานโปรโมชั่น Fashion Plus ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

4. Your Flowers in My Little Garden by STH Ep.1

          งานตลาดนัดธีมดอกไม้ ต้นไม้ และธรรมชาติ เพื่อต้อนรับเทศกาลดอกไม้ฤดูร้อน ซึ่งรวบรวมเอาของตกแต่งภายใน สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า และอาหารมากมายมาให้เหล่าขาช้อปได้เลือกซื้อกันแบบฟิน ๆ ตลอดระยะเวลา 8 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 23-30 เมษายน 2561 ณ บริเวณสยามดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า ชั้น G ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ 

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก STH Sweet Market & Fair

5. Home Idea @Apr


          อีกหนึ่งงานที่จัดหนักจัดเต็มนำสินค้าตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ภายบ้าน เช่น เครื่องนอน เครื่องครัว หุ่นยนต์ทำความสะอาด เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก และของตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ มาให้เหล่าขาช้อปได้ไปละลายทรัพย์กัน ระหว่างวันที่ 5-18 เมษายน 2561 ณ บริเวณ Homepro Walkway ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา       

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

6. STYLE April 2018

          คนรักการตกแต่งบ้านจะพลาดงาน STYLE April 2018 ไปไม่ได้ เพราะงานนี้เป็นงานที่รวบรวมของตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ภายในครัวเรือน ของขวัญ สินค้าแฟชั่น และเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพหลากหลายดีไซน์ จาก BIFF&BIL, BIG&BIH และ TIFF เอาไว้มากมายกว่า 2,000 บูธ อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกเพียบ โดยสามารถเข้าร่วมงานได้ระหว่างวันที่ 19-23 เมษายน 2561 ณ EH 98-105 ไบเทค บางนา 

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก stylebangkokfair

7. House&Condo 2018 @Megabangna Ep.2

          งานที่รวบรวมข้อเสนอดี ๆ และโปรโมชั่นสุดพิเศษจากโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่มีคุณภาพ บนพื้นที่ทำเลทอง ซึ่งสามารถตอบโจทย์ได้ทั้งผู้ที่ต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยและซื้อเพื่อทำการลงทุน จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 26 เมษายน–2 พฤษภาคม 2561 ณ บริเวณ Homepro Walkway ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา   

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน

ภาพจาก thailandexhibition

ขอขอบคุณข้อมูลจาก thailandexhibition, เฟซบุ๊ก Gap, เฟซบุ๊ก STH Sweet Market & Fairstylebangkokfair และ bitec

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน รวมของดี ลดราคา เดือนเมษายน 2561 โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2561 เวลา 13:21:05 2,524 อ่าน
TOP