จ๊ะ อาร์สยาม สวยและรวยมาก โชว์บ้านใหม่สุดหรูราคา 10 ล้าน ใหญ่อลังการ

           จ๊ะ อาร์สยาม ทุ่มเงินจากน้ำพักน้ำแรง สร้างบ้านหลังใหม่สุดหรูราคากว่า 10 ล้านบาท พร้อมเปิดบ้านโชว์ให้ชมความสวยและบรรยากาศดี ๆ กลางทุ่งนา


           เรียกว่าทุ่มเทแรงกายแรงใจขยันทำงานมาโดยตลอด สำหรับนักร้องลูกทุ่มสาว จ๊ะ อาร์สยาม ที่เพิ่งสร้างบ้านหลังใหม่สุดอลังการ ที่ล่าสุดรายการ “THE GUEST (เดอะเกสท์) ตีสนิทคนดัง” วาไรตี้สุดมันส์ ของ 3 พิธีกรสายฮาอย่าง บ๊วย เชษฐวุฒิ, เอมี่ กลิ่นประทุม และ บอล เชิญยิ้ม พาไปบุกบ้านของสาวจ๊ะ ที่ อ.แสวงหา จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นบ้านหลังใหม่ยิ่งใหญ่อลังการตั้งอยู่กลางทุ่งนา บรรยากาศดีสุด ๆ


           โดย จ๊ะ อาร์สยาม เปิดใจถึงบ้านหลังนี้ว่า บ้านหลังนี้ถือว่าเป็นบ้านหลังใหม่ล่าสุด ซึ่งยังไม่เสร็จดี ต้นไม้ก็ไม่ได้ลง บ้านหลังนี้มาสร้างที่บ้านเกิดตัวเอง เพราะปกติจ๊ะทำพิธีไหว้ครูทุกปี ซึ่งก็จะทำพิธีที่บ้านอีกหลังหนึ่งห่างไปประมาณ 200 เมตร แต่ไม่มีที่จอดรถ เราก็จะมาตั้งโรงลิเกตรงนี้ เลยสร้างบ้านซะเลย เวลามีงานมันจะได้สะดวกสบาย จ๊ะตกลงกับพ่อแม่แล้วว่าท่านจะอยู่บ้านหลังใหม่ พื้นที่ทั้งหมด 6 ไร่ ตัวบ้านก็ประมาณ 10 กว่าล้าน ทำไปเรื่อย ๆ ใช้เงินสดทั้งหมด


           จ๊ะ อาร์สยาม ยังบอกด้วยว่า กับสิ่งที่ทำอยู่เราก็ภูมิใจ เพราะไม่คิดว่าเราจะทำได้ขนาดนี้ อย่างห้องพ่อแก่ก็จะแยกออกมาจากตัวบ้านเลย เป็นห้องใหญ่ จริง ๆ บนบ้านก็มีห้องพระ แต่สำหรับห้องพ่อแก่ เราตั้งใจสร้างไว้นอกบ้าน ส่วนในบ้านก็ยังตกแต่งไม่เรียบร้อย ค่อย ๆ ทำไป ไม่ได้รีบร้อน กรอบรูปคำว่า รวย อาจารย์เป็นหนึ่งเป็นคนให้มา ขึ้นมาข้างบนก็มี 3 ห้อง มีห้องพี่สาว ห้องจ๊ะ แล้วก็ห้องพระ ห้องนอนจ๊ะ เรียบ ๆ เรื่องฮวงจุ้ยจ๊ะเป็นคนไม่ค่อยเชื่อเท่าไร เอาตามใจตัวเอง วางไว้ก่อนแล้วส่งให้อาจารย์เป็นหนึ่งดูให้อีกทีค่ะ

ภาพจาก รายการ THE GUEST (เดอะเกสท์) ตีสนิทคนดัง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จ๊ะ อาร์สยาม สวยและรวยมาก โชว์บ้านใหม่สุดหรูราคา 10 ล้าน ใหญ่อลังการ โพสต์เมื่อ 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 20:26:08 32,665 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP