ส่องบ้านใหม่ แก้ม วิชญาณี กว้างขวาง อลังการ มูลค่ากว่า 10 ล้าน !!

          เปิดบ้านใหม่ แก้ม วิชญาณี หรือ แก้ม เดอะ สตาร์ ทุ่มทุนซื้อจากน้ำพักน้ำแรง กว้างขวาง อลังการ แถมน่าอยู่สุด ๆ 

          หลังจากเพิ่งมีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกไปไม่นาน แก้ม วิชญาณี หรือ แก้ม เดอะ สตาร์ ก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลสุดร้อนแรง เพลง ไม่มีเธอ ไม่ตาย ที่ได้ร่วมฟีเจอริ่งกับหนุ่ม Twopee Southside มาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแบบเพลิน ๆ โชว์ความสามารถของเธอแบบเต็ม ๆ ทว่านอกเหนือจากผลงานในวงการแล้ว สาวแก้มก็ยังชีวิตดี๊ดี แฮปปี้แบบสุด ๆ เพราะเธอเพิ่งซื้อบ้านใหม่ หลังใหญ่กว่าเดิม เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บของและเพิ่มความเป็นส่วนตัวในชีวิต เรียกได้ว่าเป็นการขยับขยายไปอีกขั้นที่แท้จริง    

          โดยบ้านหลังนี้ สาวแก้มอาศัยอยู่กับน้องสาว เกต จิณภัค น้องสาว ซึ่งบรรยากาศภายในบ้านจะตกแต่งแบบอบอุ่นในโทนสีน้ำตาล เน้นความโปร่ง โล่ง แต่สวยหรู มีรูปวาดจากแฟนคลับประดับอยู่เพียบ 

          ส่วนห้องนอนของสาวแก้มจะอยู่ที่ชั้นสอง ตกแต่งในโทนสีเทาแบบเรียบ ๆ แต่ก็มีเสน่ห์ชวนมอง นอกจากนี้ยังมีห้องแต่งหน้าและห้องแต่งตัวที่บิวท์อินขึ้นมาใหม่ พร้อมกับห้องน้ำสุดกว้างขวาง และอ่างอาบน้ำแบบที่สาวแก้มชอบด้วย 

          เอาล่ะ เชื่อว่าหลายคนคงอยากเห็นแล้วว่าบ้านใหม่ของ แก้ม วิชญาณี จะสวยงาม อบอุ่น และน่าอยู่มากแค่ไหน ถ้างั้นก็อย่ามัวรอช้า ตามไปชมบ้านของซุปตาร์สาวเสียงดีระดับประเทศคนนี้กันได้เลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการ ตีท้ายครัว | แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น | 17 มิ.ย. 61 | full และ อินสตาแกรม gamwichayanee 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้านใหม่ แก้ม วิชญาณี กว้างขวาง อลังการ มูลค่ากว่า 10 ล้าน !! โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2561 เวลา 16:34:04 58,061 อ่าน
TOP