ส่องบ้านโทนี่ รากแก่น อาร์ต เก๋ เท่ ชิค ตามแบบฉบับแฟชั่นนิสต้าตัวพ่อ

          พาส่องบ้านโทนี่ รากแก่น แฟชั่นนิสต้าตัวพ่อสุดติสต์ บอกเลยเก๋ไก๋และน่าอยู่มาก เพราะผสมผสานทั้งสไตล์วินเทจ คันทรี และลอฟท์ เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว

           เชื่อว่าหลายคนยกให้หนุ่มหล่อสุดติสต์ โทนี่ รากแก่น หรือ ธีรชัย วิมลชัยฤกษ์ เป็นตัวพ่อในเรื่องของแฟชั่น แต่นอกเหนือจากสไตล์การแต่งตัวและทรงผมแล้ว บ้านของหนุ่มโทนี่เองก็ยังแฟชั่นจ๋าไม่แพ้กันด้วย เพราะมีของสะสมสุดชิคประดับประดาอยู่เพียบ แถมสไตล์การแต่งบ้านก็ยังดูเก๋ เท่ และเป็นเอกลักษณ์ เรียกได้ว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของหนุ่มโทนี่มาก ๆ

          โดยบ้านหลังนี้เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น ที่หนุ่มโทนี่ลงมือตกแต่งเองแบบตามใจชอบ มีทั้งสไตล์วินเทจ คันทรี และลอฟท์ แม้จะหลากหลายสไตล์แต่ก็เข้ากันได้อย่างลงตัว แถมยังดูสวย เก๋ ชิคไปหมดทุกมุม ซึ่งในส่วนของชั้นหนึ่งก็จะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน และห้องครัว 

           สำหรับชั้นสองก็มีห้องตัดผมส่วนตัวและนวมซ้อมมวย

           ชั้นบนสุดเป็นโซนของห้องนอนสุดคูลและห้องแต่งตัวสุดเจ๋ง ซึ่งเก็บรวบรวมเสื้อผ้าและเครื่องประดับเก๋ ๆ ของหนุ่มแฟชั่นตัวพ่อไว้เพียบ

          เอาล่ะ เชื่อว่าตอนนี้ทุกคนคงอยากเห็นบ้านสุดชิคของหนุ่มสุดติสต์คนนี้กันแล้ว งั้นก็อย่ามัวเสียเวลา ตามไปชมบ้านสวย ๆ ของหนุ่มติสต์คนนี้กันเลยค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อินสตาแกรม tonirakkaen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้านโทนี่ รากแก่น อาร์ต เก๋ เท่ ชิค ตามแบบฉบับแฟชั่นนิสต้าตัวพ่อ โพสต์เมื่อ 20 มิถุนายน 2561 เวลา 15:36:21 27,604 อ่าน
TOP