10 แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด งบไม่เกินหลักล้าน หลังเล็กงดงามตามใจฉัน

          แบบบ้านชั้นเดียว ราคาประหยัด งบประมาณค่าก่อสร้างเริ่มต้น 3 แสนบาท แม้บ้านจะมีแค่ชั้นเดียว แต่ประโยชน์ใช้สอยเหมาะสมกับความต้องการของครอบครัวทุกตารางนิ้ว

 

          ใครกำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัดสำหรับงบประมาณจำกัด เพื่อนำไปสร้างบ้านของตัวเองหรือให้คุณพ่อคุณแม่สักหลัง วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมแบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัดมาฝาก ราคาตั้งแต่ 3 แสนบาทขึ้นไป แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท ถ้าอยากรู้ว่าหน้าตาเป็นอย่างไร น่าอยู่และอบอุ่นแค่ไหน ตามมาชมกันเลยค่ะ

 

1. แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัดไม่เกิน 3 แสน

 

          วิถีอาชีพเกษตรกรรมต่าง ๆ โดยเฉพาะใครที่ทำบ่อเลี้ยงกุ้งเหมือน คุณ mo wax สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม หรือใครที่อยากมีบ้านหลังเล็ก ๆ เอาไว้พักพิงหลังจากการทำสวนทำไร่ อยากให้มาดูรีวิวแบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด ใช้งบไม่เกินสามแสนบาท ผนังปูนขัดมัน มีห้องนอน ห้องครัว และห้องน้ำอำนวยความสะดวกครบครัน จะสร้างไว้พักพิงชั่วคราวหรือพักพิงยาว ๆ ก็ตามสบายเลยจ้า [สร้างบ้านชั้นเดียวงบไม่เกิน 3 แสนบาท หลังเล็ก ๆ แต่น่าอยู่ไม่เบา !]

 

2. แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด 1 ห้องนอน แต่งสไตล์ร้านกาแฟ

 

          ใครมีงบจำกัดแต่อยากมีบ้านสไตล์ร้านกาแฟสุดฮิตอย่าหยุดฝันค่ะ อยากให้มาดูรีวิวแบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด ค่าก่อสร้างประมาณสามแสนนิด ๆ ของ คุณสมาชิกหมายเลข 38096072 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ด้านในทำจากแผ่นไม้สำเร็จรูปทาสี ด้านนอกทำจากไม้ฝาสำเร็จรูป มีระเบียงด้านนอกไว้รับลมเย็น ๆ และสร้างห้องครัวเล็ก ๆ อยู่นอกบ้านพร้อมกับมีบ่อปลาด้วย แหม… น่าอยู่มาก ๆ เลยค่ะ [สร้างบ้านชั้นเดียวมีระเบียง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ตกแต่งสไตล์ร้านกาแฟของคนงบน้อย]

 

3. แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้น มีระเบียงใช้งบ 3 แสนกว่าบาท

 

          บ้านยกพื้นสูงชั้นเดียวก็เป็นอีกทางเลือกของคนอยากได้บ้านชั้นเดียวราคาประหยัด ด้วยงบที่น่าสนใจแค่สามแสนเท่านั้น โดย คุณ รักหนักแน่น สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ได้ออกแบบบ้านปูนแบบเรียบง่าย มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และ 1 ห้องโถง ด้านในปูกระเบื้องพื้นสวยงาม แม้จะหลังเล็กแต่อบอุ่นมาก ๆ เลย [สร้างบ้านชั้นเดียวยกพื้นมีระเบียง ราคาประหยัด ใช้งบ 3 แสนกว่าบาท]

 

4. แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัดบ้านไม้ยกพื้นสูง

 

          เพราะความกตัญญูของลูกจึงเกิดแบบบ้านชั้นเดียวงบสามแสนกว่าหลังนี้ ของ คุณ LoungTew สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม เป็นบ้านที่ปลูกสำหรับพ่อแม่เพื่อมาพักช่วงไปหาหมอและพักรักษาตัว ตัวบ้านทำจากไม้เก่าทั้งหลัง ยกพื้นขึ้นมานิดหน่อยเพื่อให้เดินขึ้น-ลงสะดวก ถ้าทาสีสวย ๆ และมีเฟอร์นิเจอร์ไม้อีกนิดหน่อยดูหรูหราขึ้นมาเลยค่ะ [บ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง สร้างจากไม้เก่าทั้งหลัง ทำเสร็จใน 3 เดือน]

 

5. แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด 2 ห้องนอน ราคา 4-5 แสน

 

          ใครมีงบประมาณเป็นเงินสด 5 แสน แล้วอยากได้บ้านชั้นเดียวราคาประหยัด อยากให้มาดูรีวิวของ คุณสมาชิกหมายเลข 4417384 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม บ้านหลังนี้ค่อย ๆ สร้างโดยใช้ระยะเวลา 3 ปีแต่ก็เสร็จสมบูรณ์ ตัวบ้านทาสีชมพูหวานแหวว มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และ 1 ห้องโถง และมีมุขหน้าบ้านด้วย [บ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ในงบ 470,000 บาท ใช้เงินสดสร้างล้วน ๆ !]

 

6. แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัดจากตู้คอนเทนเนอร์

 

          ส่วนใหญ่เคยเห็นแต่ร้านค้าจากตู้คอนเทนเนอร์ แต่ถ้าหากดัดแปลงเป็นบ้านบ้างล่ะจะน่าอยู่แค่ไหน ใครอยากได้ไอเดียบ้านชั้นเดียวราคาประหยัดจากตู้คอนเทนเนอร์ แวะมาชมรีวิวของ คุณสมาชิกหมายเลข 4146180 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ภายในมีห้องนอน ห้องครัว ห้องเก็บของ และห้องโถง ด้านนอกเพิ่มความสวยงามจากไม้ฝาสำเร็จรูป ติดบัวประตูและหน้าต่าง และต่อเติมระเบียง พร้อมกับทำหลังคาโรงจอดรถด้วย [ปลูกบ้านตู้คอนเทนเนอร์ชั้นเดียว 100 ตร.ม. งบก่อสร้าง 5 แสนบาท]

 

7. แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด เปลี่ยนบ้านไม้เก่า ๆ เป็นบ้านปูนเปลือยโมเดิร์น

 

           เนื่องจากบ้านหลังเดิมเก่าและคับแคบเลยอยากสร้างบ้านใหม่ให้ดูน่าอยู่มากกว่าเดิม เลยทำให้คุณสมาชิกหมายเลข 3946396 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ได้ขอแรงพ่อและน้า รวมทั้งช่างแถวบ้านมาช่วยกันสร้างบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด ด้านนอกเป็นผนังปูนเปลือย ด้านในตกแต่งแบบเรียบง่าย ล้อมรอบด้วยสวนน้อย ๆ ดูร่มรื่นดีมากเลยค่ะ [บ้านปูนเปลือยชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 5.5 แสน]

 

8. แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัดให้พ่อแม่เป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่

 

          การสร้างบ้านสักหลังด้วยงบประมาณจำกัดแม้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เพราะอยากให้พ่อแม่ได้สุขสบายและเป็นของขวัญของพวกท่านในวันปีใหม่ จึงเป็นแรงผลักดันให้กับ คุณธารารักษ์ ไปยื่นกู้ธนาคารเพื่อนำเงินมาปลูกบ้าน โดยเธอได้ออกแบบบ้านเอง ซื้อวัสดุอุปกรณ์ ตลอดทั้งหาช่างเอง จนในที่สุดก็ได้บ้านจากน้ำพักน้ำแรงสมดั่งใจหวัง [สร้างบ้านชั้นเดียวราคาไม่เกิน 6 แสน เป็นของขวัญให้พ่อ-แม่ด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง]

 

แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด

แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด

9. แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด ตกแต่งพร้อมอยู่

 

          บ้านสวย ๆ ใคร ๆ ก็อยากอยู่เหมือนอย่างบ้านชั้นเดียวราคาประหยัดของ คุณสมาชิกหมายเลข 1626693 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ที่ตัวบ้านยกสูงจากพื้นดิน ทั้งภายในและภายนอกฉาบปูนทาสี ที่สำคัญมีการตกแต่งสวยงามพร้อมอยู่เลยค่ะ [แบบบ้านชั้นเดียวสร้างเสร็จสมบูรณ์ ตกแต่งพร้อมอยู่ ราคาไม่เกิน 7 แสนบาท]

 

10. แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

 

          เอาใจคนอยากได้บ้านชั้นเดียวราคาประหยัดสำหรับครอบครัวใหญ่ อยากให้มาดูรีวิวของ คุณสมาชิกหมายเลข 988134 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ด้วยพื้นที่ 94 ตารางเมตร ได้ห้องนอน 3 ห้อง มีห้องน้ำ 2 ห้อง ระเบียงหน้าบ้านก็มีด้วย มีทางลาดเดินสะดวก เบ็ดเสร็จรวมเฟอร์นิเจอร์แล้วราคา 7.5 แสนค่ะ [สร้างบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ราคาประหยัด ไม่เกิน 8 แสนบาท]

 

          ใครจะไปเชื่อว่าแบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด งบไม่เกินสามแสนก็ได้บ้านตั้งหลังหนึ่งแล้ว ใครถูกใจแบบบ้านชนิดไหนก็ลองวาดผังคร่าว ๆ แล้วเอาไปให้ช่างตีราคาดูนะคะ ถ้าเกินงบก็ลองตัดอะไรที่ไม่จำเป็นออก หรืออีกทางเลือกคือไปกู้เงินจากแบงก์จ้า

 

รับรีวิวโครงการบ้านใหม่ คอนโดเปิดตัว ของแต่งบ้าน อุปกรณ์ของใช้ในบ้าน หรืออื่น ๆ รับทำการตลาดด้วย Social Network, Content Marketing

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด งบไม่เกินหลักล้าน หลังเล็กงดงามตามใจฉัน โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:30:27 76,437 อ่าน
TOP