เปิดบ้าน หนึ่ง จักรวาล โปรดิวเซอร์มือทอง ตั้งใจสร้างหลังใหม่เพื่อครอบครัว !!

          บ้านใหม่ของ หนึ่ง จักรวาล นักดนตรีและโปรดิวเซอร์มือทองของประเทศไทย สวยงาม อบอุ่น น่าอยู่ มีสตูดิโออัดเพลงอย่างที่ฝัน และสร้างหลังนี้เพื่อครอบครัวสุดอบอุ่น

บ้านหนึ่ง จักรวาล

          กว่าจะมาเป็นนักดนตรี โปรดิวเซอร์ และผู้เชี่ยวชาญทางด้านเสียงเพลงชื่อดังได้อย่างทุกวันนี้ หนึ่ง จักรวาล หนึ่งในคณะกรรมการมากฝีมือจากรายการ The Mask Singer และ I Can See Your Voice ต้องอดทน ดิ้นรน และฝ่าฟันเรื่องราวต่าง ๆ มามากมาย ซึ่งหลังจากที่ต่อสู้จนประสบความสำเร็จ ในที่สุดตอนนี้เขาก็มีบ้านใหม่หลังโตสุดสบายเป็นของขวัญให้กับคนในครอบครัวจนได้ รวมถึงยังสร้างสตูดิโออัดเพลงส่วนตัวตามความฝันของเขาอีกด้วย

 

บ้านหนึ่ง จักรวาล

บ้านหนึ่ง จักรวาล

บ้านหนึ่ง จักรวาล

บ้านหนึ่ง จักรวาล

          โดยบ้านใหม่หลังนี้ หนึ่ง จักรวาล อาศัยอยู่กับสมาชิกในครอบครัว ได้แก่ คุณแม่ ภรรยา และลูกสาว เป็นบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นสีเทา-ขาว พร้อมกระจกรอบด้าน มองดูโล่ง โปร่ง สวยงาม และทันสมัย ส่วนภายในตกแต่งแบบเรียบ ๆ เท่ ๆ โดยเฉพาะสตูดิโอทำเพลงที่เน้นสีน้ำตาลและสีดำ แต่ก็เพิ่มความเก๋ไก๋และน่ารักด้วยลวดลายมิกกี้ เม้าส์ บนเพดาน ประตู และฝาผนัง น่าจะทำให้น้องมินมินอยากเข้าไปวิ่งเล่นในห้องนี้อยู่ไม่น้อย

 

บ้านหนึ่ง จักรวาล

บ้านหนึ่ง จักรวาล

บ้านหนึ่ง จักรวาล

          ส่วนบริเวณหน้าบ้านมีสวนสุดร่มรื่นอยู่ใกล้ ๆ กับห้องนอนของคุณแม่ เพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินและผ่อนคลาย อีกทั้งยังมีพระพิฆเนศที่อาจารย์เป็นหนึ่งแนะนำให้บูชา รวมถึงส่วนอื่น ๆ ในบ้าน อาจารย์เป็นหนึ่งก็มาช่วยดูแลและปรับฮวงจุ้ยให้เกือบทั้งหมดเลยค่ะ

 

          เอาล่ะ เชื่อว่าทุกคนคงอยากเห็นบรรยากาศบ้านใหม่ในฝันของนักดนตรีและโปรดิวเซอร์มากความสามารถคนนี้กันแล้ว งั้นอย่ามัวเสียเวลา ตามไปชมกันได้เลยค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อินสตาแกรม jakkawal_1

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน หนึ่ง จักรวาล โปรดิวเซอร์มือทอง ตั้งใจสร้างหลังใหม่เพื่อครอบครัว !! โพสต์เมื่อ 16 สิงหาคม 2561 เวลา 14:10:55 86,074 อ่าน
TOP