เปิดบ้าน นิชคุณ หรเวชกุล ไอดอลเกาหลีสัญชาติไทย ที่สาว ๆ อยากขอเป็นสะใภ้ !

          พาชมบ้าน นิชคุณ หรเวชกุล ไอดอลหนุ่มหล่อชื่อดังจากวง 2PM อบอุ่น ใหญ่โต กว้างขวาง ตกแต่งสไตล์จีน แถมของสะสมล้ำค่าเกือบ 100 ปี

          หลังจากที่เพื่อนร่วมวง 2PM เริ่มทยอยกันเข้ากรมกันอย่างต่อเนื่อง ก็ส่งผลให้ นิชคุณ 2PM หรือ นิชคุณ หรเวชกุล ซุปตาร์หนุ่มหล่อชื่อดังจากวงบอยแบนด์ประเทศเกาหลีใต้ ได้กลับมาทำงานที่ประเทศไทยบ่อยขึ้น โดยผลงานล่าสุดในภาพยนต์เรื่อง น้องพี่ที่รัก ซึ่งแสดงร่วมกันกับ ญาญ่า อุรัสยา และ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ก็กระแสตอบรับดีและเป็นที่พูดถึงไปทั่วประเทศ ช่วยคว้าหัวใจแฟนคลับชาวไทยให้มาหลงใหลหนุ่มนิชคุณเพิ่มได้อีกมากมาย ซึ่งนี่ก็ทำให้เหล่าไทยฮอตเทส (ชื่อแฟนคลับวง 2PM) ทั้งหลายแฮปปี้และดี๊ด๊ามาก เพราะนอกจากจะช่วยให้ศิลปินมีชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้นแล้ว ยังช่วยให้พวกเธอได้เห็นหน้าเห็นตาไอดอลหนุ่มสุดหล่อคนนี้บ่อย ๆ ด้วย

 

          และในเมื่อมีโอกาสได้อยู่ประเทศไทยเป็นระยะเวลานานทั้งที ทางรายการตีท้ายครัว นำโดย 4 พิธีกรสุดฮา หนุ่ม-กรรชัย, โอ๋-ภัคจีรา, อาร์ต-พลังธรรม และมดดำ คชาภา เลยถือโอกาสดี รีบยกขบวนไปบุกบ้านของหนุ่มนิชคุณซะเลย แถมรายการนี้ยังถือเป็นรายการแรกที่ได้เข้าไปเยี่ยมชมแบบใกล้ชิดบ้านของไอดอลหนุ่มชื่อดังคนนี้ด้วยล่ะ

 

          โดยบ้านหลังนี้คุณแม่และคุณยายเป็นคนจัดตกแต่ง ตัวบ้านมีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง พร้อมต้นไม้น้อยใหญ่ให้ความร่มรื่นอยู่รอบบ้าน รวมถึงยังมีโอ่งใส่น้ำ เพื่อสำรองในกรณีน้ำไม่ไหลฉุกเฉินด้วย

 

          สำหรับภายในบ้านก็จะตกแต่งในสไตล์จีนโบราณ มีรูปภาพครอบครัวประดับตกแต่งอยู่เกือบทุกมุม แถมยังมีของสะสมและตู้เก่าแก่อายุกว่า 80-100 ปี ที่ส่งมาจากจีนตั้งโชว์อยู่ด้วย นอกจากนี้ยังมีรูปปั้นไก่เต็มบ้าน เนื่องจากคุณยายเกิดในปีระกานั่นเอง

 

          ส่วนห้องนอนของหนุ่มนิชคุณนั้น ถึงแม้จะไม่ค่อยมาพักที่นี่ แต่ก็สวยงาม เรียบง่าย เรียบร้อย และอบอุ่นมาก เชื่อว่าเหล่าแฟนคลับทุกคนต้องอยากเก็บข้าวของมาอยู่ด้วยแน่ เอาล่ะ

 

          เชื่อว่าตอนนี้ทุกคนคงอยากเห็นบ้านของหนุ่มนิชคุณกันเต็มที่แล้ว งั้นอย่ามัวรอช้า ตามไปชมกันเลยค่ะ

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน นิชคุณ หรเวชกุล ไอดอลเกาหลีสัญชาติไทย ที่สาว ๆ อยากขอเป็นสะใภ้ ! โพสต์เมื่อ 21 สิงหาคม 2561 เวลา 14:41:45 19,153 อ่าน
TOP