x close

6 บ้านช่างแต่งหน้า-ช่างทำผมชื่อดังของเมืองไทย ดูดีสมเป็นอาร์ทิสต์ระดับประเทศ

          พาส่องบ้านเมคอัพอาร์ทิสต์และแฮร์สไตลิสต์ชื่อดัง ขวัญใจเหล่าซุปตาร์ บอกเลยแต่ละหลังหรูหรา ดีงาม มีระดับ สมกับเป็นศิลปินสุด ๆ

          นอกจากผู้จัดการส่วนตัวแล้ว อีกหนึ่งคนสำคัญที่เหล่าดาราจะขาดไปไม่ได้ก็คือเมคอัพอาร์ทิสต์และแฮร์สไตลิสต์คู่ใจ เพราะไม่ว่าจะงานไหน ๆ บุคคลเหล่านี้ก็ล้วนเป็นผู้เนรมิตลุคสุดเพอร์เฟกต์ให้กับเหล่าดารากันทั้งนั้น ฉะนั้นในวันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอถือโอกาสดีพาทุกคนไปบุกชมบ้านของผู้อยู่เบื้องหลังความสวยความงามของดาราทั้งหลาย ถ้าหากใครคิดว่าฝีมือการแต่งหน้าสวยงามมากแล้ว ต้องบอกเลยว่าฝีมือแต่งบ้านนั้นดูดีมีรสนิยมสุด ๆ

1. ใหม่ รัชดา พ่วงพวงงาม

          ต้องยกให้ ใหม่ รัชดา เป็นแฮร์สไตลิสต์สุดแซ่บ ขวัญใจเหล่าซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทยจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะ ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, มาช่า หรือแม้แต่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ อดีตน้องสาวคนสนิท ต่างก็ต้องให้เขาเป็นคนคอยออกแบบทรงผมให้อยู่เสมอ ซึ่งรสนิยมเรื่องทรงผมดีขนาดนี้ ก็ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมบ้านของเขาถึงได้สวยงาม เป๊ะปัง ราวกับวิมานในฝันของใครหลาย ๆ คน แถมยังมีสวนสไตล์อังกฤษสุดร่มรื่น ดูดีมีระดับไม่แพ้ใครเลยด้วย

2. น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ

          หากพูดถึงเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังของเมืองไทย อย่างไรก็ต้องมี น้องฉัตร ฉัตรชัย ช่างแต่งหน้าน้องใหม่ ไฟแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกโซเชียลสุด ๆ ด้วยฝีมือการแต่งหน้าขั้นเทพ ถึงขนาดที่ซุปตาร์หลายคนยังต้องยอมยกนิ้วให้ ทว่านอกจากเรื่องการแต่งหน้าแล้ว การแต่งบ้านของเธอก็ยังไม่เป็นสองรองใคร เพราะเรียกได้ว่าหรูหรา อลังการ สวยงามตามสไตล์วินเทจ ให้อารมณ์แบบเจ้าหญิงหวาน ๆ มาก ๆ ที่สำคัญบ้านหลังนี้สร้างจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ !

 

อลังการ ! ส่องบ้านหรู น้องฉัตร ฉัตรชัย ช่างแต่งหน้ามือโปรคิวทองของเมืองไทย

3. ฟลุค รพี ชูสุวรรณ

          ฟลุค รพี ชูสุวรรณ ช่างแต่งหน้าและบิวตี้บล็อกเกอร์มากฝีมือ ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการความสวยความงามมามากกว่า 20 ปี รับแต่งหน้ามาหมดทั้งดาราและเจ้าสาว แถมยังแชร์ความรู้ให้กับคนอื่น ๆ อยู่เสมอ ส่วนเรื่องบ้านของเขานั้น แม้จะเห็นไม่ค่อยมาก แต่ก็มีสีสัน ติสต์ เท่ มีเสน่ห์ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเขาสุด ๆ  

 

4. มาร์ค ธาวิน พี เซียวตง

          อีกหนึ่งแฮร์สไตลิสต์ตัวท็อปที่เหล่าดารามักแวะเวียนไปเปลี่ยนลุคด้วยอยู่เสมอ ได้แก่ มาร์ค ธาวิน พี เซียวตง ช่างทำผมชื่อดัง เจ้าของร้าน Mark Thawin Ultimate Hair Solution ผู้หลงใหลในการทำผมมาตั้งแต่เด็ก จนถึงขนาดบินไปศึกษาหาความรู้ถึงประเทศอังกฤษ และสุดท้ายก็กลายมาเป็นแฮร์สไตลิสต์ชื่อดัง พ่วงตำแหน่งไฮโซ เก่ง รวย เริด มีบ้านหลังใหญ่โต อลังการ แถมสวนก็กว้างขวาง

 

5. ดร.สมศักดิ์ ชลาชล

          ใครเล่าจะไม่รู้จัก พี่แดง สมศักดิ์ ชลาชล เจ้าของร้านทำผมชื่อดัง Chalachol ที่มีสาขาไปทั่วกรุงเทพฯ ก็เขาเล่นทำผมให้เหล่าซุปตาร์ดังมากมาย อีกทั้งยังเป็นแฮร์สไตลิสต์คนแรก ๆ ที่มีชื่อเสียงไปทั่วบ้านทั่วเมือง จนแทบทุกคนต้องรู้จักผ่านหูผ่านตา ซึ่งสำหรับบ้านแสนสวยของเขานั้น เราขอไม่คอมเมนต์อะไรมาก เพราะกว้างขวาง หรูเริด มีระดับ สมฐานะความเป็นชลาชล นี่แหละไฮโซของจริง !

 

6. ไก่ สมพร ธิรินทร์

          ปิดท้ายกันที่ ไก่ สมพร ธิรินทร์ เพื่อนรักของ ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ผู้มีฝีมือการออกแบบและตัดแต่งทรงผมเก่งกาจไม่แพ้กัน โดยเขาได้เนรมิตทรงผมสวย ๆ ให้กับดารามามากมาย ส่วนเรื่องบ้านต้องบอกเลยว่าน่าอยู่มาก ตกแต่งด้วยสีฟ้าและขาว พร้อมกระเบื้องลายสวย ช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนพักผ่อนอยู่ชายทะเล

 

          ไม่ใช่แค่เพียงแต่งหน้าได้สวยงาม แต่ช่างแต่งหน้าและช่างทำผมคนดังเหล่านี้ยังสามารถแต่งบ้านได้สวยหรู น่าอยู่ และดูแพงอีกด้วย เอาเป็นว่าถ้าหากใครกำลังมองหาไอเดียแต่งบ้านให้เก๋ไก๋ มีระดับตามแบบฉบับอาร์ทิสต์อยู่ละก็ ลองนำสไตล์การแต่งบ้านคนดังเหล่านี้ไปปรับใช้ดูก็ได้นะคะ   

 

ช่างผมชื่อดังของเมืองไทย 7 ผู้อยู่เบื้องหลังผมสวยที่ดารา-เซเลบไว้วางใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 บ้านช่างแต่งหน้า-ช่างทำผมชื่อดังของเมืองไทย ดูดีสมเป็นอาร์ทิสต์ระดับประเทศ อัปเดตล่าสุด 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15:45:19 32,231 อ่าน
TOP