เปิดบ้าน ลำยอง หนองหินห่าว หมอลำซิ่งโคโยตี้ ราคากว่า 10 ล้าน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

          พาชมบ้าน นก ลำยอง หนองหินห่าว สาวหมอลำซิ่งโคโยตี้เจ้าของเพลงฮิต "เอาผัวไปเทิร์น" กับบ้านหรูมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท !!
บ้านลำยอง หนองหินห่าว

          เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องเคยได้ยินได้ฟังเพลง เอาผัวไปเทิร์น ผ่านหูกันมาบ้างไม่มากก็น้อย เพราะเรียกได้ว่าเพลงนี้เป็นเพลงฮิตติดลมบนอยู่สักพักใหญ่เลยทีเดียว แถมยังถือเป็นบทเพลงแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวของ ลำยอง หนองหินห่าว หรือ นก สุพรรณี จรบุรมย์ นักร้องลูกทุ่งหมอลำสาวสุดแซ่บจากค่าย แกรมมี่โกลด์ อีกด้วย

 

          นอกจากจะมีเพลงดี เพลงดังเป็นของตัวเองแล้ว นักร้องสาวคนนี้ก็ยังชีวิตดี๊ดี มีบ้านหลังใหม่สุดใหญ่โตมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ที่ว่ากันว่าอดีตแฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวจีนซื้อให้ พร้อมรถอีกหนึ่งคัน งานนี้ทางรายการตีท้ายครัว นำโดย หนุ่ม-กรรชัย, โอ๋-ภัคจีรา, อาร์ต-พลังธรรม และมดดำ คชาภา จึงต้องขอตามไปบุกเพื่อไขข้อข้องใจว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ พร้อมเยี่ยมชมบ้านแสนสวยหลังนี้แบบเต็ม ๆ ซะเลย

 

บ้านลำยอง หนองหินห่าว

บ้านลำยอง หนองหินห่าว

          ซึ่งหมอลำคนสวย ลำยอง หนองหินห่าว ก็เผยว่า บ้านหลังนี้มีนักธุรกิจชาวจีนซื้อให้จริง มูลค่า 10 ล้านบาท พร้อมค่าตกแต่งอีก 2 ล้านบาท เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นสวยงาม หลังใหญ่โต กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำ สวน และศาลานั่งเล่นอยู่หน้าบ้าน

 

บ้านลำยอง หนองหินห่าว

บ้านลำยอง หนองหินห่าว

บ้านลำยอง หนองหินห่าว

บ้านลำยอง หนองหินห่าว

          ภายในตกแต่งแบบเรียบ ๆ แต่ตรงตามหลักฮวงจุ้ยของอาจารย์ชินทั้งหลัง โดยมีทั้งครัวฝรั่งดีไซน์สวย และครัวไทยหลังบ้านที่ต่อเติมขึ้นมาพิเศษเพื่อทำอาหารอีสานตามสไตล์ที่เธอชอบ ส่วนชั้นบนก็มีห้องรับแขกอีกหนึ่งห้อง ซึ่งตกแต่งแบบสวยหวานด้วยตุ๊กตาคิตตี้ที่เหล่าแฟนคลับซื้อให้

 

บ้านลำยอง หนองหินห่าว

บ้านลำยอง หนองหินห่าว

          สุดท้ายในห้องนอนก็ยังคงเต็มไปด้วยตุ๊กตาคิตตี้และตุ๊กตาหมีที่เธอสะสม พร้อมเตียงนอนขนาดพอเหมาะ และห้อง Walk-in Closet ขนาดใหญ่ด้วย

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน ลำยอง หนองหินห่าว หมอลำซิ่งโคโยตี้ ราคากว่า 10 ล้าน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2561 เวลา 14:38:13 26,008 อ่าน
TOP