9 น้ำยาทำความสะอาดรองเท้าขาว ไม่ต้องเปลืองแรงซัก แค่เช็ดก็กำจัดรอยเปื้อนได้ !

          ลิสต์น้ำยาขัดรองเท้าสีขาวที่ควรมีติดบ้าน ช่วยทำความสะอาดรองเท้าให้กลับมาขาวจั๊วะอย่างง่ายดาย รวดเร็ว ทันใจ ไม่ต้องซัก ไม่ต้องตากแดด

          ในช่วงหน้าฝนแบบนี้ อากาศค่อนข้างจะแปรปรวน เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว ฝนก็ตกบ่อย แดดก็ไม่ออก ซักผ้าทีก็ไม่แห้ง จนทำให้หลายคนเริ่มเอือมระอาและไม่อยากซักผ้ากันเป็นแถว ๆ แต่ถ้าหากรองเท้าสีขาว ๆ เกิดเปื้อน เลอะ และสกปรกขึ้นมาละก็ จะให้อยู่เฉยก็ทนคงไม่ไหว แต่จะให้ซักเลยก็คงแห้งไม่ทันใส่แน่ ตายล่ะ สงสัยใช่ไหมล่ะคะว่าเราจะทำอย่างไรกันดี ? มาทางนี้เลยค่ะ วันนี้กระปุกดอทคอมมีเคล็ดลับทำความสะอาดรองเท้าแบบรวดเร็วและง่ายดายด้วยการใช้น้ำยาขัดรองเท้าขาวมาฝาก ซึ่งถ้าหากใครอยากรู้ว่าน้ำยาขัดรองเท้าขาวยี่ห้อไหนดี น้ำยาทำความสะอาดรองเท้าขาวสูตรไหนเด็ด ก็ตามมาเช็กข้อมูลเบื้องต้นของแต่ละชิ้นไปพร้อม ๆ กันได้เลย   

 

1. Bazooka

          Bazooka Cleaner ผลิตภัณฑ์โฟมทำความสะอาดแบบแห้ง ช่วยขจัดคราบสกปรก ลดกลิ่นอับ ป้องกันเชื้อรา ไม่ทำลายสภาพผิววัสดุและไม่ทำให้รองเท้าเสียทรง ที่สำคัญสามารถหยิบมาใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ทันใจ ไม่ต้องแช่น้ำมาก ไม่ต้องตากแดดนาน พร้อมใช้งานหลังทำความสะอาดเสร็จทันที นอกจากนี้ยังใช้ทำความสะอาดได้อย่างอเนกประสงค์ ทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าหนัง กระเป๋าหนัง และเครื่องหนังทุกสีทุกชนิด ราคา 290 บาท

 

2. Dr.Sneaker

          Dr.Sneaker น้ำยาซักแห้งรองเท้าที่มาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยลดกลิ่นอับ ป้องกันเชื้อรา และฆ่าเชื้อแบคทีเรีย โดยไม่ทำลายสภาพผิว ไม่ทำให้กาวเสื่อม ไม่กัดสี ไม่ต้องแช่น้ำ ไม่ต้องตากแดดนาน ใช้น้ำน้อย และช่วยยืดอายุรองเท้าได้เยอะ เหมาะกับรองเท้าแทบทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบ รองเท้าใยสังเคราะห์ รองเท้าหนังแท้ หนังเทียม หนังกลับ สีอะไรก็สามารถทำความสะอาดได้หมด เพียงแค่ผสม จุ่ม ขัด แล้วเช็ดออก รวดเร็ว ง่ายดาย สะอาด คุ้มค่า ประหยัดเวลา แถมช่วยถนอมไม่ให้รองเท้าพังเร็ว ขนาด 350 มิลลิลิตร ราคา 250 บาท

 

3. Wilkins Original

          Wilkins Cleanser สเปรย์ทำความสะอาดรองเท้า ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติที่ย่อยสลายเองได้ ไม่มีสารเคมี ช่วยลดกลิ่นอับ กำจัดแบคทีเรีย พร้อมทั้งทำความสะอาดและถนอมรองเท้าคู่โปรดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับรองเท้าทุกสี ทุกชนิด ไม่ทำให้ให้เกิดคราบเหลืองหรือสีตก ใช้งานง่าย ฉีดแล้วเช็ด ไม่ต้องซัก ไม่ต้องใช้น้ำ ไม่ต้องตากแดดก็สะอาด ขนาด 120 มิลลิลิตร ราคา 250 บาท

 

4. Always Clean

          Always Clean น้ำยาทำความสะอาดรองเท้าสูตรอ่อนโยน ช่วยขจัดคราบสกปรกและคราบฝุ่นละอองบนรองเท้าได้ทุกสี ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหนังหรือรองเท้าผ้าใบสีขาวก็เอาอยู่ ไม่มีผลเสียต่อสีและสภาพผิวของรองเท้า ขนาด 120 มิลลิลิตร ราคา 390 บาท 

 

5. Keep Klean

          Keep Klean เซตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้า นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่ต้องซักน้ำ แค่กดมูส ขัด และเช็ด ไม่ก่อให้เกิดคราบและไม่เป็นขุยหลังทำความสะอาด อีกทั้งยังช่วยลดกลิ่นอับในรองเท้าและสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว มี 2 เซต คือ

          - เซต A ประกอบด้วย แปรงขนม้า ผ้าไมโครไฟเบอร์ มูสทำความสะอาด ขนาด 150 มิลลิลิตร และมูสทำความสะอาดแบบเติมขนาด 200 มิลลิลิตร ราคา 999 บาท

          - เซต B ประกอบด้วย แปรงขนม้า ผ้าไมโครไฟเบอร์ และมูสทำความสะอาดขนาด 150 มิลลิลิตร ราคาเซตละ 799 บาท

 

6. Crep Protect Thailand

          Crep Protect CURE ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบจากประเทศอังกฤษ มีคุณสมบัติช่วยขจัดคราบฝังแน่น สกัดมาจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีรุนแรง สามารถใช้ได้กับรองเท้าทุกสี ทุกชนิด ใน 1 เซตประกอบด้วย Premium Hair Brush แปรงทำความสะอาด ผ้าไมโครไฟเบอร์สำหรับเช็ดทำความสะอาด และน้ำยาทำความสะอาด ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคาเซตละ 750 บาท

 

7. Wetless

          Wetless สเปรย์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ ช่วยขจัดคราบสกปรกได้โดยไม่ต้องใช้น้ำ ด้วยเทคโนโลยีโฟมสูตรเฉพาะ มีแปรงขัดในตัว สามารถกำจัดคราบสกปรก เชื้อโรค และเชื้อแบคทีเรียออกไปได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ฉีด ขัด เช็ด อีกทั้งยังสามารถใช้ได้กับเสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้าได้ทุกสีและทุกสภาพผิว ขนาด 300 มิลลิลิตร ราคา 490 บาท

 

8. Sneaker Mark

          Sneaker Mark เซตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้าชนิดพิเศษ สามารถขจัดคราบสกปรกด้วยโฟมเนื้อละเอียด ไม่ว่าเป็นฝุ่น โคลน หรือรอยเลอะต่าง ๆ ก็กำจัดออกได้ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยฆ่าเชื้อโรค ป้องกันเชื้อรา ลดกลิ่นอับ ไม่ทิ้งคราบ ไม่ทำให้สีซีด และช่วยถนอมรองเท้าให้สะอาดเหมือนใหม่ได้ แถมยังสามารถใช้ได้ดีกับรองเท้าทุกสี ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นผ้าใบ หนัง สักหลาด กำมะหยี่ รีเฟล็กแสง หรือกลิตเตอร์ นอกจากนี้ยังใช้กับกระเป๋า หมวก และอื่น ๆ ได้ด้วย โดยหนึ่งเซตประกอบด้วย แปรงขัดรองเท้า ผ้าไมโครไฟเบอร์ และวิปโฟมทำความสะอาด ราคา 650 บาท

 

9. Ferrani

          Ferrani Delicate Cream ครีมทำความสะอาดและบำรุงรองเท้าหนังสูตรพิเศษ เพียงแค่ถูแล้วเช็ด รองเท้าก็กลับมาสะอาดเงางามเหมือนใหม่ โดยเนื้อครีมมีลักษณะเป็นเจลบางใส พร้อมแว็กซ์และสารให้ความชุ่มชื้น เงางาม สามารถใช้ได้กับรองเท้าหนังแท้ หนังเทียมทุกเฉดสี รวมถึงเครื่องหนังอื่น ๆ เช่น กระเป๋าหรือเสื้อผ้าด้วย ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 360 บาท

 

          เพียงแค่มีน้ำยาทำความสะอาดรองเท้าสีขาวเอาไว้ ก็บอกลาปัญหารองเท้าเปื้อน รองเท้าเลอะ และรองเท้าสกปรกไปได้ง่าย ๆ แล้ว ฉะนั้นใครที่ชอบซื้อ ชอบใส่รองเท้าหนังและรองเท้าผ้าใบสีขาวบ่อย ๆ แต่ขี้เกียจคอยซักทำความสะอาดละก็ บอกเลยว่าห้ามพลาดมีไอเทมเด็ดเหล่านี้ติดบ้านเด็ดขาด !

 

รับรีวิวโครงการบ้านใหม่ คอนโดเปิดตัว ของแต่งบ้าน อุปกรณ์ของใช้ในบ้าน หรืออื่นๆ รับทำการตลาดด้วย Social Network, Content Marketing คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
9 น้ำยาทำความสะอาดรองเท้าขาว ไม่ต้องเปลืองแรงซัก แค่เช็ดก็กำจัดรอยเปื้อนได้ ! โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2561 เวลา 14:16:14 44,227 อ่าน
TOP