ส่องบ้าน แอน จักรพงษ์ อาณาจักรเจ้าแม่ภารตะ เจ้าของบริษัทมูลค่าพันล้าน !

          ส่องบ้าน แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ เจ้าแม่ภารตะพันล้าน ผู้ปลุกกระแสซีรีส์อินเดียในไทย และผู้บริหารแห่งเจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย ผู้ถือครองลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับโลก !
บ้านแอน จักรพงษ์

          แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ เศรษฐีชื่อดังที่หลายคนรู้จัก ซึ่งตอนนี้นอกจากจะเป็นผู้ปลุกกระแสซีรีส์อินเดียในประเทศไทยจนได้ฉายา "เจ้าแม่ภารตะ" แล้ว ยังเป็นถึง CEO แห่ง เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย (JKN Global Media) บริษัทนำเข้าและส่งออกคอนเทนต์รายใหญ่ของประเทศและมีมูลค่ากว่าพันล้าน ซึ่งกว่าจะมาถึงวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะผ่านคำสบประมาทและต้องพิสูจน์ตัวเองมามากมาย แต่สุดท้ายก็ใช้ความทุ่มเทพยายามทำจนสำเร็จ ชีวิตตอนนี้แฮปปี้ดีเว่อร์สุด ๆ

 

บ้านแอน จักรพงษ์

บ้านแอน จักรพงษ์

บ้านแอน จักรพงษ์

          โดยเฉพาะบ้านหรูหลังใหญ่ที่ แอน จักรพงษ์ ตั้งชื่อว่า "จักราจุฑาธิบดิ์" ด้านหน้าก็มีสนามหญ้าและสวนหย่อมแบบสวนสไตล์อังกฤษ สระว่ายน้ำพร้อมฟิตเนส ส่วนภายในแม้จะเห็นแค่เพียงบางมุม แต่ก็ตกแต่งได้หรูหรา แถมยังมี Walk-in Closet สุดหรู ที่เต็มไปด้วยชุดส่าหรี กระเป๋า เครื่องเพชร และเครื่องประดับมากมายเลยทีเดียว ว่าแล้วก็ตามไปชมบ้านสวย ๆ ของเจ้าแม่ภารตะพันล้านคนนี้กันเลยค่ะ

 

บ้านแอน จักรพงษ์

บ้านแอน จักรพงษ์

บ้านแอน จักรพงษ์

บ้านแอน จักรพงษ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้าน แอน จักรพงษ์ อาณาจักรเจ้าแม่ภารตะ เจ้าของบริษัทมูลค่าพันล้าน ! โพสต์เมื่อ 2 ตุลาคม 2561 เวลา 15:56:05 82,014 อ่าน
TOP