เปิดบ้าน อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ค้างฟ้า หรูหรา อลังการ มีสวนสไตล์อังกฤษและสระว่ายน้ำส่วนตัว

          ชวนส่องบ้านซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ กับบ้านสองชั้น หลังใหญ่โตสมกับเป็นบ้านนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย

          ชีวิตดี๊ดีไม่มีใครเกินนาทีนี้ต้องยกให้กับ อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ดาวค้างฟ้าของเมืองไทย ก็แหม เพียงแค่โพสต์รูปแต่งตัวอยู่บ้านสวย ๆ เฉย ๆ ก็ยังน่าจับตามองไม่มีหยุด จนแฟนคลับต้องแห่เข้าไปคอมเมนต์ชมกันเกือบทุกรูป ทว่าระหว่างที่กระปุกดอทคอมกำลังส่องแฟชั่นเริด ๆ ท่าโพสเท่ ๆ ของคุณแม่อยู่เพลิน ๆ นั้น เราก็บังเอิญเหลือบไปเห็นบรรยากาศภายในบ้านที่ต้องบอกเลยว่าสวยงาม หรูหรา อลังการ ตกแต่งได้ปังสุด อะไรสุด จนต้องขอรวบรวมมาฝากให้แฟน ๆ หลาย ๆ คนได้ชื่นชมกัน

          ส่วนบริเวณประตูทางเข้าบ้านก็ไม่น้อยหน้า เป็นประตูไม้ขนาดใหญ่ หรูหรา มีระดับ ซึ่งสาวอั้มชอบมาแชะภาพที่มุมนี้อยู่เป็นประจำ 

สำหรับภายในก็มีห้องนั่งเล่นสุดอลังการ ตกแต่งด้วยกระเบื้องและโต๊ะท็อปหินอ่อน เน้นโทนสีเทา ขาว ครีม ให้เสน่ห์แบบเรียบ หรู แต่ดูแพงเว่อร์ แถมยังมีแชนเดอเลียร์เพิ่มความอลังการอยู่หลายจุด

          ห้องกินข้าวก็ยังคงคอนเซ็ปต์หินอ่อนเช่นเดิม เพิ่มเติมคือมีครัวฝรั่งสีเข้มโดดเด่นอยู่ด้านหลัง แต่ก็แอบมีครัวไทยซ่อนอยู่ต่างหากอีกห้องหนึ่งด้วย

          บริเวณชั้นสองจะเป็นโซนห้องนอนสุดหรู มีพื้นไม้เพิ่มความอบอุ่น ส่วนการตกแต่งอื่น ๆ ยังไม่ทิ้งความเรียบ หรู ดูแพงเหมือนเดิม ที่สำคัญมีห้องแต่งตัวสุดกว้างขวาง ตกแต่งอลังการ และมีระเบียงสวย ๆ ไว้ชมวิวสวนข้างล่าง อ้อ ชั้นนี้ยังมีห้องพระสุดอบอุ่นและเรียบง่ายอยู่อีกหนึ่งห้องด้วย เรียกได้ว่าเป็นบ้านดาราที่ทั้งสวยงามและครบเครื่อง น่านำไปเป็นไอเดียแต่งบ้านจริง ๆ เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ค้างฟ้า หรูหรา อลังการ มีสวนสไตล์อังกฤษและสระว่ายน้ำส่วนตัว โพสต์เมื่อ 27 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11:58:49 68,003 อ่าน
TOP