เปิดบ้าน ฮาร์ท สุทธิพงศ์ นักร้องเสียงนุ่ม ศิลปินวงดูโอ้ระดับตำนาน

          เปิดบ้านนักร้อง ระดับตำนาน ฮาร์ท สุทธิพงศ์ หรือ ฮาร์ท เบิร์ดกะฮาร์ท อบอุ่น ร่มรื่น กว้างขวาง แถมเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว

          แม้จะไม่ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตากันบ่อย ๆ แต่เชื่อว่าแฟนเพลงรุ่นเก่าหลายคนไม่มีใครไม่รู้จัก "เบิร์ดกะฮาร์ท" ศิลปินดูโอ้ระดับตำนาน ที่ฝากผลงานเพลงฮิตเอาไว้เพียบ ไม่ว่าจะเป็นฝน, ลืม, รอรัก และอีกมากมาย อ๊ะ ๆ ๆ แต่ก็ใช่ว่าทั้งคู่จะห่างหายจากวงการบันเทิงไปซะทีเดียว เพราะล่าสุดทั้งสองกำลังจะมีคอนเสิร์ต Byrd & Heart High School, Class Reunion Concert งานนี้ทาง รายการตีท้ายครัว ก็เลยไม่พลาด พาเราไปบุกชมบ้าน ฮาร์ท สุทธิพงศ์ เพื่อให้เหล่าแฟนคลับได้หายคิดถึงกันก่อนที่จะไปเจอกับพวกเขาเต็ม ๆ ในคอนเสิร์ตวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562

 

          ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าที่ดินผืนนี้มีเนื้อที่ใหญ่โตและกว้างขวางมาก ประกอบไปด้วยบ้านทั้งหมด 3 หลัง โดยหลังหนึ่งสร้างตั้งแต่ปี พ.ศ. 2505

 

          นอกบ้านยังร่มรื่นไปด้วยต้นไม้หลากหลายชนิด มีสวนสุดอลังการ และพื้นที่เลี้ยงไส้เดือนหลังบ้านด้วย อ้อ ที่สำคัญบ้านหลังนี้มีมุมนั่งเล่นชิล ๆ ที่จะเปิดให้แฟนคลับเข้ามากินข้าวร่วมกันเป็นประจำทุกเดือนอีกด้วยนะ เรียกได้ว่าอบอุ่น สวยงาม น่าอยู่มากเลยจริง ๆ

 

          ส่วนภายในบ้านก็เน้นความสวยงามสไตล์คลาสสิก เต็มไปด้วยรูปภาพวัยเด็กและวัยหนุ่มของ ฮาร์ท สุทธิพงศ์ เพียบ

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน ฮาร์ท สุทธิพงศ์ นักร้องเสียงนุ่ม ศิลปินวงดูโอ้ระดับตำนาน โพสต์เมื่อ 26 ธันวาคม 2561 เวลา 16:40:19 22,439 อ่าน
TOP