เปิดบ้าน เจ เจตริน ใหญ่โต กว้างขวาง อลังการราวรีสอร์ต นี่แหละบ้านในฝันของทีมสะใภ้มโนเลย !

สะใภ้มโนห้ามพลาด ! เปิดบ้าน เจ เจตริน - ปิ่น เก็จมณี เจ้านาย เจ้าขุน และเจ้าสมุทร มีครบทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสนามกอล์ฟเลยล่ะ 

ถ้าหากพูดถึงบ้านดารา ที่ทั้งอบอุ่น น่ารัก แถมไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็กลายเป็นกระแสอยู่ตลอด ๆ หลายคนต้องนึกถึงครอบครัววรรธนะสินของ พ่อเจ เจตริน แม่ปิ่น และแก๊งสามเจ้าสุดเพอร์เฟกต์ (เจ้านาย เจ้าขุน และเจ้าสมุทร) กันแน่ ๆ ก็แหม พ่อก็หล่อ แม่ก็สวย แถมลูกชายแต่ละคนยังหน้าตาดีจนสาวกรี๊ดติดตรึม ถึงขนาดตั้งทีมเป็นสะใภ้มโนขึ้นมาแบบนี้ จะไม่ให้เป็นที่จับตามองของคนทั่วไปได้อย่างไรไหว ฉะนั้นงานนี้กระปุกดอทคอมก็เลยไม่พลาด ขอถือโอกาสพาแฟนคลับทุกคนไปส่องบ้านสุดอบอุ่นของครอบครัวนี้กัน

สวนหน้าบ้าน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของ เจ เจตริน และครอบครัว แบ่งออกเป็นหลาย ๆ ส่วน ล้อมรอบกันเป็นวงกลม และมีพื้นที่สีเขียวอยู่ตรงกลาง โดยมีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง และอลังการมาก เพราะคุณพ่อเจ เจตริน ทุ่มทุนสร้างด้วยเงินก้อนใหญ่ที่เขาตั้งใจเก็บหอมรอมริบมาตลอดระยะเวลาที่ทำงานในวงการบันเทิง เพื่อสร้างเป็นอาณาจักรสุดสุขสันต์ให้กับทุกคนในครอบครัว

บริเวณหน้าบ้านพวกเขาเนรมิตเป็นพื้นที่ส่วนกลางสุดเก๋ เรียกได้ว่าเหมาะกับครอบครัวนักกิจกรรมแบบสุด ๆ เพราะมีครบทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สนามหญ้าให้น้องหมาวิ่งเล่น สนามกอล์ฟขนาดเล็กสุดพิเศษ และสวนหลังบ้านส่วนตัวของแม่ปิ่น 
 

โรงจอดรถ

นอกจากนี้ยังมีโรงจอดรถขนาดใหญ่ ทว่าก็ยังคงมีห้องเก็บมอเตอร์ไซค์และเจ็ตสกีส่วนตัวของพ่อเจอยู่ในบ้านอีกด้วย

ภายในบ้าน

ส่วนภายในบ้านจะแบ่งออกเป็นโซนส่วนตัวต่าง ๆ แต่ก็ยังมีโซนส่วนกลาง เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้องครัว และห้องกินข้าวขนาดใหญ่บรรยากาศดีสุด ๆ

นอกจากนี้ก็ยังมีฟิตเนสส่วนตัวที่คนในครอบครัวสามารถแวะเวียนกันมาออกกำลังกายได้ ที่สำคัญมีอุปกรณ์และเครื่องมือจัดหนัก จัดเต็ม ครบครันไม่แพ้ยิมขนาดใหญ่เลยล่ะ

โอ้โห เห็นอย่างนี้แล้วต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา เพราะบ้านของพวกเขายังสวยงาม อลังการ ที่สำคัญน่าเก็บข้าวของเข้าไปอยู่ด้วยมากเลยจริง ๆ

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อินสตาแกรม jjetrin และอินสตาแกรม kejmanee 
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน เจ เจตริน ใหญ่โต กว้างขวาง อลังการราวรีสอร์ต นี่แหละบ้านในฝันของทีมสะใภ้มโนเลย ! โพสต์เมื่อ 27 ธันวาคม 2561 เวลา 14:17:57 66,118 อ่าน
TOP