x close

ป๊อก - มาร์กี้ ทัวร์บ้านหรูย่านศาลาแดง ประจำตระกูลเซ็นทรัล อลังการสมฐานะ

          ป๊อก ภัสสรกรณ์ พา มาร์กี้ ราศรี พร้อมลูกแฝด ทัวร์ชมบ้านตระกูลจิราธิวัฒน์ หรูหราอลังการ ตั้งกลางใจเมือง สมฐานะตระกูลรวยติดอันดับท็อป

          เตรียมตัวเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกแฝดอีกคู่แล้ว สำหรับคู่เลิฟนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ซึ่งอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ทั้งคู่ก็จะได้เห็นหน้าลูก ๆ สุดที่รักแล้ว งานนี้ก็ถือเป็นเรื่องน่ายินดีไม่น้อยที่จะมีทายาทหมื่นล้าน เจเนอเรชั่นใหม่มาให้ครอบครัวได้เชยชมแล้ว ล่าสุด หนุ่มป๊อก เลยพา สาวมาร์กี้ และลูกน้อยในท้องไปทัวร์เที่ยวชมบ้านเก่าหลังใหญ่สุดหรูใจกลางเมืองของตระกูลจิราธิวัฒน์ ที่ตั้งอยู่ที่ย่านศาลาแดง ในวันรวมญาติด้วย

          โดยได้มีการเผยผ่านรายการ ป๊อกกี้ on the run EP.74 ซึ่งทั้งคู่ก็ได้พาชมบ้านของตระกูลจิราธิวัฒน์แบบทุกซอกทุกมุม และ หนุ่มป๊อก ยังการันตีด้วยว่า ไม่เคยเปิดเผยบ้านหลังนี้ออกสื่อในรายการไหนมาก่อน ซึ่งต้องบอกเลยว่าหรูหราทั้งด้านนอกและด้านในสมฐานะตระกูลที่ร่ำรวยติดอันดัปท็อป ๆ ของประเทศจริง ๆ กับตัวบ้านแบบไทย และการตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นและแบบไทยผสมกันได้อย่างลงตัว เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ดูสวยงาม อีกทั้งยังมีสวนกว้างขวางและมีบ้านอีกหลายหลัง ซึ่งเป็นของพี่น้องในตระกูลที่ปลูกรวมไว้ในพื้นที่เดียวกัน จนแทบไม่น่าเชื่อว่าจะตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่ขึ้นชื่อว่าราคาที่ดินแพงมาก ๆ

          และการพาทัวร์ครั้งนี้ยังได้รับเกียรติจากคุณพ่อสามี สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ มาเป็นไกด์กิตติมศักดิ์ให้เอง โดยได้บอกเล่าเรื่องราวเมื่อครั้งตอนเด็กที่ได้ใช้ชีวิตอยู่ในรั้วบ้านหลังนี้ ซึ่งปัจจุบันบ้านหลังที่พาชมนั้นเป็นบ้านของคุณลุงคนที่ 2 ที่ได้เปลี่ยนเป็นพิพิธภัณฑ์ประจำตระกูลจิราธิวัฒน์ไปแล้วนั่นเอง

          งานนี้ทำเอา สาวมาร์กี้ ตื่นตาตื่นใจและประทับใจมาก ๆ เพราะเพิ่งเคยมาที่นี่เป็นครั้งแรก ซึ่งเจ้าตัวยังบอกอีกว่าที่ถูกใจสุด ๆ ก็คงจะเป็นตัวห้องน้ำของผู้หญิงที่มีการตกแต่งไว้อย่างหรูหรา

          ก่อนจะปิดท้ายด้วยการรวมญาติ ๆ ในเครือตระกูลจิราธิวัฒน์ มาถ่ายภาพครอบครัวเป็นที่ระลึก ซึ่งดูแล้วก็ถือเป็นครอบครัวที่ใหญ่มาก ๆ มีด้วยกันเกือบ 200 ชีวิต และหลายเจเนอเรชั่น กว่าจะครบองค์ประชุมก็ใช้เวลานานน่าดู

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป๊อก - มาร์กี้ ทัวร์บ้านหรูย่านศาลาแดง ประจำตระกูลเซ็นทรัล อลังการสมฐานะ อัปเดตล่าสุด 7 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20:46:57 54,832 อ่าน
TOP