ส่องบ้าน อั๋น ภูวนาท - จ๋า อลิสา สวยหรู อลังการ ดีงามสมระดับครอบครัว #MCไฮโซ

         ชวนส่อง บ้านดารา สุดน่าอยู่ของ อั๋น ภูวนาท จ๋า อลิสา และน้องพอล ภริท บอกเลยเรียบหรูดูแพง สวยงามคลาสสิก และบรรยากาศครอบครัวสุดอบอุ่น
บ้านอั๋น ภูวนาท

          หากพูดถึงพิธีกรชายมากความสามารถ หลาย ๆ คนต้องนึกถึง อั๋น ภูวนาท คุนผลิน นักจัดรายการและอดีตนักร้องไทยชื่อดัง เจ้าของฉายา #mcไฮโซ แน่ ๆ ก็แหม ไม่ว่าจะงานอีเวนต์ รายการวิทยุ หรือรายการโทรทัศน์ เขาก็กวาดเรียบ ยึดตำแหน่งพิธีกรมาครอบครองเกือบทั้งหมด แถมนอกจากจะลักกี้อินเกมแล้ว ยังลักกี้อินเลิฟได้แต่งงานกับภรรยาคนสวย พร้อมมีลูกชายสุดหล่อเป็นโซ่ทองคล้องใจอีกต่างหาก แหมมม ชีวิตดี๊ดีไปหมดทุกทางขนาดนี้ รายการตีท้ายครัว ก็เลยไม่พลาด ยกทัพพาเราไปบุกชมบ้านหลังงามพร้อมความเป็นอยู่ของเขากันค่ะ

 

บ้านอั๋น ภูวนาท

บ้านอั๋น ภูวนาท

บ้านอั๋น ภูวนาท

          บ้านของอั๋น ภูวนาท มีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง อายุประมาณ 50 ปี เดิมเคยเป็นเรือนหอของพ่อ-แม่อั๋นมาก่อน ภายนอกร่มรื่นไปด้วยสนามหญ้าและต้นไม้ใหญ่จำนวนมาก แถมยังมีสระว่ายน้ำบรรยากาศสุดชิลอยู่ด้านหลังบ้านด้วย

 

บ้านอั๋น ภูวนาท

บ้านอั๋น ภูวนาท

บ้านอั๋น ภูวนาท

บ้านอั๋น ภูวนาท

          ภายในตกแต่งด้วยธีมสีน้ำตาล-ครีม ปูพื้นไม้สวย เต็มไปด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์สุดหรูสไตล์ย้อนยุคนิด ๆ ไม่ว่าจะเป็นโซฟา โต๊ะวางของ ตู้โชว์ โต๊ะกินข้าว และของประดับตกแต่งอีกมากมาย นอกจากนี้ก็ยังมีบันไดเชื่อมลงไปด้านล่างเป็นห้องเก็บของสะสมและรูปปั้นที่เขาเคารพบูชา

 

บ้านอั๋น ภูวนาท

บ้านอั๋น ภูวนาท

บ้านอั๋น ภูวนาท

          ต่อมาจะเป็นบ้านอีกหลังของอั๋นและจ๋า จริง ๆ แล้วสามารถเดินทะลุมาจากบ้านหลังใหญ่ได้ โดยระหว่างทางเดินจะเป็นโถงอุโมงค์ที่มีรูปภาพครอบครัวของเขามากมาย ส่วนตัวบ้านภายนอกเป็นสีครีม มีความเรียบหรู คลาสสิก และทันสมัย

 

บ้านอั๋น ภูวนาท

บ้านอั๋น ภูวนาท

บ้านอั๋น ภูวนาท

          ด้านในบ้านมีห้องนอนขนาดใหญ่ของลูก ซึ่งจะมีที่นอนสำหรับพี่เลี้ยง มีพื้นที่ให้น้องพอลเข้าไปเล่นอย่างปลอดภัย มีเตียงนอนเด็กแบบเรียบง่าย ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลตกแต่งด้วยโทนสีครีมและสีเทาอ่อนเป็นหลัก พร้อมทั้งมีเตาผิงปลอมช่วยประดับเพิ่มความอบอุ่น

 

บ้านอั๋น ภูวนาท

บ้านอั๋น ภูวนาท

บ้านอั๋น ภูวนาท

          ส่วนด้านหลังติดกันเป็นห้องนอนของพ่ออั๋น แม่จ๋า มีสไตล์เรียบหรู ดูแพง เน้นเตียงและโซฟาชิ้นใหญ่ ส่วนโทนสียังคงคอนเซ็ปต์เบสิกแบบเอิร์ธโทนเอาไว้เหมือนเดิม นอกจากนี้ก็ยังมีห้องน้ำและห้องแต่งตัวที่ตกแต่งในสไตล์เดียวกัน แต่แยกโซนเป็นสองฝั่งอย่างชัดเจนด้วย โดยสาเหตุที่ต้องแยกก็เพราะทั้งคู่มีข้าวของเยอะมาก และเพื่อความสะดวกสบายนั่นเอง

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้าน อั๋น ภูวนาท - จ๋า อลิสา สวยหรู อลังการ ดีงามสมระดับครอบครัว #MCไฮโซ โพสต์เมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15:20:18 36,365 อ่าน
TOP