x close

เปิดคอนโด เวย์ ไทยเทเนี่ยม - นานา ไรบีนา คลังแฟชั่นสุดเก๋ ของครอบครัวมีสไตล์

          เปิดคอนโดสุดอบอุ่นของ เวย์ ไทเทเนี่ยม แม่นานา ไรบีน่า และสองแฝดบีน่า บรู๊คลิน โอ้โห นี่มันคลังเก็บแฟชั่นรองเท้า เสื้อผ้า และของเล่นเจ๋ง ๆ ของครอบครัวสุดเท่ชัด ๆ เลย !
บ้าน เวย์ นานา

          ต้องยกให้เป็นครอบครัวดาราขวัญใจเด็กแนวจริง ๆ สำหรับบ้านเวย์ นานา บีน่า และบรู๊คลิน ก็แหม คุณพ่อ-คุณแม่ก็สุดแสนจะโรแมนติก ลูกสาว-ลูกชายก็สุดแสนน่ารัก น่าหยิก อย่างนี้จะไม่ให้แฟนคลับอดหลงรักครอบครัวนี้ได้อย่างไรไหว ซึ่งหลังจากที่กระปุกดอทคอมเคยพาทุกคนไปส่องบ้านหลังโตสุดอลังการของพวกเขามาก่อนหน้านี้แล้ว [อ่านเพิ่มเติม : เปิดบ้าน นานา ไรบีนา เวย์ ไทยเทเนี่ยม ครอบครัวสุดเท่ของแฝดบีน่า-บรู๊คลิน] ล่าสุดทั้งคู่ก็ตัดสินใจรีโนเวทใหม่ทั้งหมด พร้อมย้ายมาอยู่คอนโดใจกลางเมืองชั่วคราว งานนี้ รายการตีท้ายครัว ก็เลยไม่พลาด พาเราไปชมความเป็นอยู่ในคอนโดของครอบครัวสุดเท่ครอบครัวนี้กัน
 
บ้าน เวย์ นานา

บ้าน เวย์ นานา

          คอนโดแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางทองหล่อ ภายในห้องตกแต่งเรียบง่าย โทนสีธรรมชาติ โดดเด่นด้วยพื้นไม้สีน้ำตาลเข้ม มีโต๊ะเขียนหนังสือตั้งอยู่ริมหน้าต่าง เพื่อให้สองแฝดได้อ่านหนังสือพร้อมชมวิวไปเพลิน ๆ รวมถึงยังมีกลองและเปียโนให้ทั้งคู่ได้ฝึกเล่นดนตรีชิล ๆ ด้วย
 
บ้าน เวย์ นานา

          มุมกินข้าวก็ยังตกแต่งแบบเรียบง่าย มีเพียงแค่โต๊ะกินข้าวสีดำขนาดใหญ่สำหรับ 8 ที่ รายล้อมไปด้วยรูปภาพแฟชั่นสุดเก๋ของบีน่าและบรู๊คลิน พร้อมเพิ่มความสว่างและความมีสเน่ห์ด้วยโคมไฟสี่เหลี่ยมสไตล์โมเดิร์น
 
บ้าน เวย์ นานา

บ้าน เวย์ นานา

บ้าน เวย์ นานา

          อีกหนึ่งมุมสำคัญของบ้านต้องยกให้กับห้องของเล่นขนาดใหญ่ของสองแฝด หน้าห้องเต็มไปด้วยสมุดและหนังสือเพียบ ส่วนภายในห้องก็มีของเล่นครบทุกรูปแบบ จัดเต็มทั้งบ้านและตุ๊กตาของเด็กผู้หญิง รวมถึงฟิกเกอร์และรถของเล่นของเด็กผู้ชาย
 
บ้าน เวย์ นานา

บ้าน เวย์ นานา

บ้าน เวย์ นานา

บ้าน เวย์ นานา

          นอกจากนี้บ้านหลังนี้ยังมีห้องเก็บรองเท้าและเสื้อผ้าของเวย์และนานาด้วย ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าภายในห้องเต็มไปด้วยของใหม่ ๆ ทันสมัยเพียบ แถมมีเยอะจนแทบจะไม่มีที่เก็บเลยทีเดียว
 
บ้าน เวย์ นานา

บ้าน เวย์ นานา

บ้าน เวย์ นานา

          สุดท้ายเป็นห้องนอนอันแสนอบอุ่นที่ทั้ง 4 คนนอนรวมด้วยกัน เนื่องจากเด็ก ๆ ติดพ่อกับแม่มาก ซึ่งแม้ว่าคอนโดแห่งนี้จะมีขนาดไม่ใหญ่โตเท่าไร แต่ก็เต็มไปด้วยแฟชั่นที่เวย์และนานารัก รวมถึงยังตกแต่งเอื้อต่อสองแฝดแทบทุกมุม เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่รองรับสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ได้ดีมากเลยทีเดียว
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดคอนโด เวย์ ไทยเทเนี่ยม - นานา ไรบีนา คลังแฟชั่นสุดเก๋ ของครอบครัวมีสไตล์ โพสต์เมื่อ 28 พฤษภาคม 2562 เวลา 13:33:49 29,289 อ่าน
TOP