x close

ส่องบ้าน กรณ์ ณรงค์เดช ไฮโซหนุ่มหล่อเจ้าของ KPN สามีป้ายแดงของ ศรีริต้า เจนเซ่น

พาชมบ้านไฮโซชื่อดัง กรณ์ ณรงค์เดช สามีป้ายแดงของ ศรีริต้า เจนเซ่น บอกเลยดูดี มีระดับ หรูหราราวคฤหาสน์ แถมอลังการสมเป็นอาณาจักรของนักธุรกิจหนุ่มหล่อพันล้านเลย

          หลังจากจัดพิธีหมั้นและจดทะเบียนสมรสไปเป็นที่เรียบร้อย เมื่อช่วงเช้าวันที่ 4 มกราคม ที่ผ่านมา ในที่สุดก็ถึงเวลาจัดพิธีฉลองมงคลสมรสของคู่รักข้าวใหม่ปลามัน กรณ์ ณรงค์เดช และศรีริต้า เจนเซ่น ซะที โดยงานนี้ถือฤกษ์ดี 4 ปีมีครั้ง จัดขึ้นในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563  ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ซึ่งกระปุกดอทคอมก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่มา ณ ที่นี้ด้วย

จากข่าวคราวนี้เองก็ทำให้ชาวเน็ตหลายคนเริ่มอยากรู้จักนักธุรกิจหนุ่มคนนี้กันมากขึ้น ซึ่งก็ต้องขอบอกเลยว่านอกจากจะหล่อและรวยแล้ว เขายังเก่ง เพอร์เฟกต์ และมีความสามารถรอบด้าน เพราะตั้งแต่เรียนจบบริหารธุรกิจจากสวิตเซอร์แลนด์และอังกฤษ เขาก็กลับมารับไม้ต่อธุรกิจของที่บ้านอย่างเต็มสูบ ไม่ว่าจะเป็นอสังหาริมทรัพย์ โรงเรียนสอนดนตรี และธุรกิจนำเข้านาฬิกาก็ทำได้ดีทั้งหมด รวมถึงยังเป็นคนที่ทำให้ เวทีเคพีเอ็น อวอร์ด หรือ การประกวดร้องเพลงสยามกลการ กลับมายิ่งใหญ่และเป็นที่จดจำอีกครั้งด้วย

เอาล่ะ ในเมื่อได้รู้จักกับไฮโซหนุ่มหล่อ หุ่นดีคนนี้กันไปพอสมควรแล้ว คราวนี้เราตามมาแอบส่องบ้านสุดหรูของเขากันดีกว่าค่ะ

บ้าน กรณ์ ณรงค์เดช มีขนาดใหญ่โตและสวยงามมาก จะเรียกว่าอาณาจักรก็คงไม่แปลกเท่าไร เพราะตัวบ้านอลังการ กว้างขวาง ให้อารมณ์อังกฤษนิด ๆ อีกทั้งยังมีสวนสีเขียวขจีอยู่หน้าบ้านให้น้องหมาได้วิ่งเล่นชิล ๆ อีกต่างหาก
 

ภายในบ้านก็โอ่อ่าไม่แพ้กัน ขนาดใหญ่ มีหลายห้อง เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดหรู โทนสีครีม-น้ำตาล แถมมีรูปปั้นและของแต่งบ้านที่มีระดับจัดเรียงอย่างเป็นระเบียบอยู่เพียบ
 

ส่วนห้องกินข้าวใช้เป็นโต๊ะกลมหมุนได้ และมีโทรทัศน์ขนาดใหญ่ติดตั้งไว้ดูเพลิน ๆ นอกจากนี้ยังมีมุมให้พักผ่อนในบ้านอีกมากมาย ซึ่งหนุ่มกรณ์ก็มักจะคอยเล่นกับหลาน ๆ และถ่ายรูปมาอวดเป็นประจำ เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อที่ทั้งอบอุ่นและโรแมนติก แถมบ้านก็สวยหรู ดูแพงทั้งภายในและภายนอกเลยทีเดียว 
 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อินสตาแกรม Kornnarongdej
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้าน กรณ์ ณรงค์เดช ไฮโซหนุ่มหล่อเจ้าของ KPN สามีป้ายแดงของ ศรีริต้า เจนเซ่น โพสต์เมื่อ 31 พฤษภาคม 2562 เวลา 16:15:02 98,534 อ่าน
TOP