x close

ส่องบ้าน กรณ์ ณรงค์เดช ไฮโซหนุ่มเจ้าของ KPN สามีสุดหล่อของ ศรีริต้า เจนเซ่น

          ชวนส่องบ้าน กรณ์ ณรงค์เดช ไฮโซหนุ่มชื่อดัง สามีสุดหล่อของ ศรีริต้า เจนเซ่น บอกเลยดูดี มีระดับ หรูหราราวคฤหาสน์ แถมอลังการสมเป็นอาณาจักรนักธุรกิจพันล้าน !

          หลังจากคู่รักสุดเพอร์เฟกต์ กรณ์ ณรงค์เดช - ศรีริต้า เจนเซ่น แต่งงานกันไปเมื่อต้นปี 2563 ล่าสุดทั้งคู่ก็ประกาศข่าวดีว่าตั้งท้องลูกชายคนแรก และใกล้จะได้เป็นคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงกันแล้ว งานนี้ก็เลยมีเพื่อนในวงการและแฟนคลับแห่แสดงความยินดีกันคับคั่ง ซึ่งกระปุกดอทคอมก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่มา ณ ที่นี้ด้วย

          และจากข่าวคราวนี้เอง ก็ทำให้หลายคนเริ่มอยากรู้จักกับนักธุรกิจหนุ่ม สามีของนางเอกสาวสวยคนนี้กันมากขึ้น ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า นอกจากจะหล่อและรวยแล้ว เขายังเก่งรอบด้าน เรียนจบบริหารธุรกิจจากสวิตเซอร์แลนด์และอังกฤษ และกลับมารับไม้ต่อธุรกิจของที่บ้านอย่างเต็มตัว ทั้งอสังหาริมทรัพย์ โรงเรียนสอนดนตรี และธุรกิจนำเข้านาฬิกา ซึ่งก็ทำได้ดีทั้งหมด รวมถึงยังเป็นคนที่ทำให้ เวทีเคพีเอ็น อวอร์ด หรือ การประกวดร้องเพลงสยามกลการ กลับมายิ่งใหญ่และเป็นที่จดจำอีกครั้งด้วย

          เอาล่ะ ในเมื่อได้รู้จักกับไฮโซมากความสามารถคนนี้กันไปพอสมควรแล้ว คราวนี้เราตามมาแอบส่องบ้านสุดหรูของเขากันดีกว่าค่ะ

          บ้าน กรณ์ ณรงค์เดช มีขนาดใหญ่โตและกว้างขวางมาก จะเรียกว่าอาณาจักรก็คงไม่ผิดนัก ตัวบ้านสวยงาม อลังการ ให้อารมณ์อังกฤษนิด ๆ อีกทั้งรอบบ้านยังมีสวนสีเขียวขจีให้น้องหมาได้วิ่งเล่นชิล ๆ และมีสระว่ายน้ำให้สมาชิกในบ้านได้พักผ่อนเพลิน ๆ อีกต่างหาก

          ภายในบ้านก็โอ่อ่าไม่แพ้กัน ขนาดใหญ่ กว้าง และมีหลายห้อง เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้องทำงาน ห้องหนังสือ แถมเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดหรูมากมาย มีรูปปั้นและของแต่งบ้านโบราณเพียบ เนื่องจากพี่ชายเป็นคนชอบสะสมของเก่า ส่วนตัวเขาก็ชอบจัดเรียงและตกแต่ง จึงทำให้บ้านมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด ทว่าไม่ว่าจะตอนไหนก็เป็นระเบียบและเป๊ะทุกมุม

          ส่วนห้องกินข้าวใช้เป็นโต๊ะกลมหมุนได้ พร้อมโทรทัศน์ขนาดใหญ่เพื่อความเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีมุมให้พักผ่อนในบ้านอีกมากมาย ซึ่งหนุ่มกรณ์ก็มักจะคอยเล่นกับหลาน ๆ และถ่ายรูปคู่กับภรรยามาอวดเป็นประจำ เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อที่ทั้งอบอุ่นและโรแมนติก แถมบ้านก็สวยหรู ดูแพงทั้งภายในและภายนอกเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อินสตาแกรม Kornnarongdej
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องบ้าน กรณ์ ณรงค์เดช ไฮโซหนุ่มเจ้าของ KPN สามีสุดหล่อของ ศรีริต้า เจนเซ่น อัปเดตล่าสุด 20 มกราคม 2564 เวลา 10:55:04 133,459 อ่าน
TOP