x close

10 บริษัทรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ราคาเริ่มต้นหลักร้อย ใกล้-ไกลก็ส่งได้ทั่วประเทศ !!

แนะนำ 10 บริษัทรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ราคาเริ่มต้นหลักร้อย ส่งได้ทั่วประเทศ ใครมีแผนจะย้ายที่อยู่อาศัยเร็ว ๆ นี้ มาดูกันค่ะว่าที่ไหนมีบริการรถขนย้ายบ้าง

บริษัทรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน

สำหรับคนที่กำลังจะย้ายบ้านใหม่ คอนโดใหม่ นอกเหนือจากการซื้อของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์แล้ว การเก็บของย้ายบ้าน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ยุ่งยาก วุ่นวายไม่แพ้กัน ดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงหันไปใช้บริการจากบริษัทรับจ้างขนย้ายกันมากขึ้น ซึ่งทุกวันนี้ก็มีให้เลือกเพียบ จนทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าบริษัทย้ายบ้าน ที่ไหนดี ? วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขออาสารวบรวมบริษัทขนย้ายข้าวของที่น่าสนใจมาฝาก จะใกล้หรือไกลก็ไปส่งได้ทั่วประเทศ

1. The Move by Anajak

 The Move by Anajak

ภาพจาก : The Move by Anajak

The Move by Anajak

ภาพจาก : The Move by Anajak

The Move by Anajak

ภาพจาก : The Move by Anajak

The Move by Anajak บริษัทรับขนย้ายบ้าน คอนโด สำนักงาน และตู้เซฟทุกขนาด มีขนาดรถตู้ทึบ 4 ล้อ และรถ 6 ล้อ พร้อมบริการ Packing รวมทั้งการถอดประกอบเฟอร์นิเจอร์โดยเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการ มีการรับประกันความเสียหายให้กับลูกค้า มีการปกป้องพื้นที่ก่อนและหลังบริการขนย้าย นอกจากนี้ยังมีบริการขนส่งสินค้าภายในประเทศ บริการ Packing เพื่อเก็บรักษาและให้เช่าโกดังเพื่อฝากสินค้ารายเดือน ราคาเริ่มต้นในการให้บริการที่ 2,000 บาท

2. กู๊ดมูฟ (Good Move)

กู๊ดมูฟ (Good move) บริษัทรับบริการขนย้ายบ้าน คอนโด สำนักงาน แบบครบวงจร โดยมีบริการทั้งแพ็กของ แกะห่อหลังขนย้าย นำไปจัดวางเข้าที่ ถอด ประกอบ พร้อมติดตั้งเฟอร์นิเจอร์โดยทีมงานมืออาชีพ มีประกันความเสียหาย รับฝากของ และบริการ 24 ชั่วโมง ครอบคลุมการขนส่งทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ มีรถให้บริการให้เลือกหลายขนาด เช่น รถกระบะหลังคาสูง รถบรรทุก 4 ล้อและรถบรรทุก 6 ล้อ รวมทั้งอุปกรณ์และยานพาหนะต่าง ๆ ที่ใช้อำนวยความสะดวกในการขนย้าย ราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท

3. บิ๊กมูฟ (Big Move)

บิ๊กมูฟ (Big Move) บริษัทย้ายบ้านในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างประเทศ มีบริการถอดและประกอบเฟอร์นิเจอร์ มีกล่องใส่ของให้ยืมหลายขนาดและไม่จำกัดจำนวน มีอุปกรณ์ช่วยขนย้ายที่ทันสมัย พร้อมรับประกันความปลอดภัยของสินค้าระหว่างการเดินทาง โดยสามารถติดตามรถขนของผ่าน GPS ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

4. ลาล่ามูฟ (Lalamove)

ลาล่ามูฟ (Lalamove) บริการขนของย้ายบ้านด้วยรถตู้ทึบทรงสูง สามารถขนส่งสินค้าขนาดไม่เกิน 1.7x1.7x1.7 เมตร น้ำหนักไม่เกิน 1,000 กิโลกรัม ราคาคิดตามระยะทางจริง เริ่มต้นที่ 450 บาท+15 บาท/กิโลเมตร

5. Index Home Service

อินเด็กซ์ โฮม เซอร์วิส (Index Home Service) จากอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ศูนย์ให้บริการเกี่ยวกับบ้านครบวงจร โดยในส่วนของบริการขนย้ายบ้าน จะรับขนส่งสินค้าและเฟอร์นิเจอร์ทุกประเภท พร้อมให้บริการถอด ประกอบ และติดตั้ง รับประกันนาน 30 วัน ส่วนระยะเวลาจะแตกต่างกันไปตามระยะทาง ราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท

6. เจวีเค อินเตอร์เนชั่นแนล มูฟเวอรส์ (JVK International Movers)

เจวีเค อินเตอร์เนชั่นแนล มูฟเวอรส์ (JVK International Movers) บริษัทให้บริการขนย้ายบ้านทั้งในประเทศและต่างประเทศ ดูแลด้วยทีมงานมืออาชีพ วัสดุมีคุณภาพ ยานพาหนะทันสมัย และรับประกันความเสียหาย ราคาขนย้ายขึ้นอยู่กับปริมาณของ ระยะทาง และประเภทของรถขนส่ง

กรุงเทพฯ

  • รถบรรทุกขนาด 4 ล้อ เริ่มต้นที่ 10,000-12,000 บาท/เที่ยว
  • รถบรรทุกขนาด 6 ล้อ เริ่มต้นที่ 15,000-20,000 บาท/เที่ยว

ปริมณฑล

  • รถบรรทุกขนาด 4 ล้อ เริ่มต้นที่ 12,000++ บาท/เที่ยว
  • รถบรรทุกขนาด 6 ล้อ เริ่มต้นที่ 18,000++ บาท/เที่ยว

7. แม็กซ์มูฟ (Maxmove)

แม็กซ์มูฟ (Maxmove) บริษัทบริการขนย้ายของ มี 3 สาขาด้วยกัน คือ สาขาวัชรพล ลำลูกกา และเชียงใหม่ มีบริการแพ็กของก่อนขนย้าย และรถบรรทุกหลากหลายรูปแบบ ประกอบด้วยรถปิกอัพ รถบรรทุก รถ 6 ล้อแบบตู้ทึบ รถ 6 ล้อแบบผ้าใบคลุม ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมช่วยทำความสะอาดพื้นที่ส่วนกลางหลังขนย้ายเสร็จ และมีประกันของเสียหายหรือสูญหายระหว่างทาง

8. เดอะ ลอร์รี่ (The Lorry)

เดอะ ลอร์รี่ (The Lorry) บริษัทให้บริการขนส่งและขนย้าย มีผู้ช่วยขนของ บริการถอด-ประกอบชิ้นส่วน และบริการแพ็กก่อนขนย้าย จองได้ทั้งแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ มีทั้งรถ 4 ล้อ และ 6 ล้อ คนขับรถผ่านการอบรม ได้รับมาตรฐาน และมีประสบการณ์ จากกรุงเทพฯ สู่จุดหมายปลายทางทั่วประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 350 บาท

9. ไกรเวทย์ (Kraiweth)

ไกรเวทย์ (Kraiweth) บริษัทรับจ้างขนย้าย และส่งทั่วไทยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการถอด ประกอบ และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์หรือน็อคดาวน์ มีบริการห่อสินค้า และรับประกันของเสียหาย

  • เฟซบุ๊ก : @movingfurniture
  • โทรศัพท์ : 097-1311912

10. โกลด์ เอ็กซ์เพรส (Gold Express)

โกลด์ เอ็กซ์เพรส (Gold Express) หรือ สหเหรียญทอง บริษัทรับจ้างขนย้ายทั้งในและต่างประเทศ  ให้บริการทั้งรถเช่าและผู้ช่วยขนย้าย ราคาเริ่มต้น 4,500 บาท รถกระบะจัมโบ้ ราคาเริ่มต้น 6,500 บาท รถ 6 ล้อ ราคาเริ่มต้น 14,000 บาท

เพราะการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ไปยังบ้านใหม่ ต้องใช้ความใส่ใจเป็นพิเศษ ฉะนั้นเมื่อเลือกบริษัทรับขนย้ายของที่ถูกใจได้แล้ว ก็อย่าลืมพูดคุยรายละเอียดให้ชัดเจน เช็กเรื่องประกันความเสียหาย และสอบถามค่าใช้จ่ายให้แน่ชัดด้วยนะคะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 บริษัทรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ราคาเริ่มต้นหลักร้อย ใกล้-ไกลก็ส่งได้ทั่วประเทศ !! อัปเดตล่าสุด 11 กันยายน 2566 เวลา 15:12:26 344,883 อ่าน
TOP