x close

พาเที่ยว...งานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2019 ที่ไบเทค บางนา งานแฟร์ของคนรักบ้าน

          พาเที่ยว งานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2019 ณ ฮอลล์ 98-104 ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 3-11 สิงหาคม 2562 ในธีม Hand & Heart : ทำสิ่งที่รักด้วยใจ

          กลับมาอีกครั้งสำหรับ งานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2019 งานแฟร์ดี ๆ กลางปีระหว่างวันที่ 3-11 สิงหาคม 2562 ที่คนรักบ้านไม่ควรพลาด ซึ่งครั้งนี้มาในธีม Hand & Heart : ทำสิ่งที่รักด้วยใจ นอกจากจะมีสินค้าให้เดินช้อปกว่า 2,300 ร้านค้า พร้อมโปรโมชั่นลดราคาแล้ว ยังมีไอเดียและ Workshop ให้เราสามารถนำสิ่งที่รักมาสร้างสรรค์เพื่อสร้างรายได้อีกด้วย ที่สำคัญเลยก็คือหากไม่อยากให้สัตว์เลี้ยงนอนเหงา ๆ อยู่ที่บ้าน ก็สามารถพาน้อง ๆ มาเดินเล่นได้ด้วยนะ
 

          โดยครั้งนี้เดินทางไปด้วยรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีบางนา บอกเลยว่าสะดวกมาก ๆ เพราะมีสกายวอร์กเชื่อมต่อกับอาคาร เดินเข้ามาที่งานได้เลย จากนั้นก็แวะมาลงทะเบียนเข้างานกันก่อนพร้อมรับของที่ระลึกจากงานบ้านและสวนแฟร์ 2019 เสร็จแล้วก็ไปลุยกันเลย
 

1. สำนักพิมพ์บ้านและสวน

          สำหรับบริเวณด้านนอกมี 2 โซนด้วยกัน โซนแรกเป็นโซนของสำนักพิมพ์บ้านและสวน บริเวณนี้ไม่ได้มีแค่ซุ้มหนังสือลดราคาเท่านั้น แต่ยังมีบูธขายต้นไม้ และมุมสวย ๆ ไว้ให้นั่งพกผ่อนหย่อนใจ พร้อมดิสเพลย์ให้ชมไอเดียจัดสวนในชื่อ Garden Therapy

2. My Craft

          ถัดไปเป็นโซน "My Craft" บอกเลยว่าน่าช้อปไปหมดทุกบูธแถมยังได้ไอเดียใหม่ ๆ เพราะเต็มไปด้วยงานแฮนด์เมดและสินค้าสุดสร้างสรรค์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในบ้าน ของตกแต่งบ้าน รวมไปถึงสินค้าแฟชั่นต่าง ๆ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ถ้าได้มาเดินต้องมีติดไม้ติดมือกลับไปสักชิ้นสองชิ้นแน่นอน
 

3. My Home

         โซนน่ารัก ๆ ที่มีทั้งดนตรีเพราะ ๆ ให้ฟัง ร่วมพูดคุยกับ 3 พิธีกรจากรายการช่างประจำบ้าน และเวิร์กช้อปสำหรับทำของตกแต่งบ้านน่ารัก ๆ ในวันจันทร์ อังคาร พุธ และพฤหัสบดี รอบละ 12 คน ลงทะเบียนวันต่อวัน ก่อนเริ่มงาน 30 นาที
 

4. Room Showcase

          โซนจากนิตยสาร room มาในธีมเกาะส่วนตัวใจกลางงานบ้านและสวน midyear 2019 นอกจากจะมีโชว์เคสงานดีไซน์สวย ๆ จากผ้าเอาต์ดอร์และงานไม้ไผ่แล้ว ยังมีคาเฟสไตล์ฮาวายพร้อมบาเทนเดอร์มาเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็น ๆ ระหว่างเดินช้อปอีกด้วย
 

5. Artisan Village

          Artisan Village ชุมชนคนรักงานคราฟต์ ประกอบด้วยบ้าน 5 หลังจาก 5 คนรักงานคราฟต์ ทั้งงานปัก-งานถัก, งานไม้-งานหนัง, งานเซรามิก, งานกระดาษ-ภาพพิมพ์ และงานอาหารและเครื่องดื่ม แม้จะเป็นมุมเล็ก ๆ แต่ในแต่ละมุมก็มีเสน่ห์และความสนใจมากทีเดียว บอกเลยว่าเดินจนลืมเวลาไปเลย
 

6. Garden Walkway

          สวนลอยได้ อีกหนึ่งไฮไลต์ที่ไม่ควรพลาด นอกจากจะทาวน์เวอร์ลอยฟ้าสูงเด่นสะดุดตาแล้ว บริเวณรอบ ๆ ยังเต็มไปด้วยไอเดียจัดสวนที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การนำของเก่ามาตกแต่งใหม่ การสร้างสวนแนวตั้ง การจัดโรงเรือน การตกแต่งสวนขนาดเล็กให้ดูกว้าง และการเพิ่มสีสันให้สวนด้วยลายกราฟิตี้
 

          นอกจากไฮไลต์ของงานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2019 ยังมีสินค้าพร้อมโปรโมชั่นต่าง ๆ ให้เดินชมเดินช้อปกันแบบจุใจทั้งต้นไม้ ของจัดสวน เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงบริษัทรับสร้างบ้านกว่า 2,300 ร้าน ที่สำคัญเลยมีโซนอาหารไว้บริการของอร่อย ๆ อีกมากมาย ว่าแล้วก็ตามไปชมภาพบรรยากาศที่กระปุกดอทคอมเก็บมาฝากกันเลยค่ะ
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พาเที่ยว...งานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2019 ที่ไบเทค บางนา งานแฟร์ของคนรักบ้าน อัปเดตล่าสุด 6 สิงหาคม 2562 เวลา 11:01:46 24,314 อ่าน
TOP