x close

ส่องคอนโด พิมพ์ พิมพ์มาดา อบอุ่น น่าอยู่ สมเป็นวิมานของสาวหวานหน้าเด็ก

พาส่องคอนโด พิมพ์ พิมพ์มาดา นักร้องและนักแสดงสาวมากความสามารถ บรรยากาศอบอุ่น เรียบง่าย น่าอยู่ แถมได้กลิ่นอาย Modern Cozy เต็ม ๆ

พิมพ์ zaza

          นาทีนี้ต้องยกให้ พิมพ์ ซาซ่า หรือ พิมพ์ พิมพ์มาดา เป็นคนดังในวงการบันเทิงที่ลักกี้อินเกมและลักกี้อินเลิฟสุด ๆ เพราะงานละครไม่มีหาย งานซิตคอมไม่มีขาด แถมงานคอนเสิร์ตก็มี งานผู้จัดก็มา เรียกได้ว่าปังมาก ๆ เงินเข้ารัว ๆ ยิ่งไปกว่านั้นยังเพิ่งเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ เชฟฟาง ณัฐพงศ์ เชฟหนุ่มหุ่นแซ่บ จากรายการ The Next Iron Chef อีกต่างหาก 

          - เชฟฟาง ซิงเกิลแด๊ดสุดเท่ ยอมรับกำลังคบ พิมพ์ พิมพ์มาดา รักจริงจัง ไม่ได้มาเล่น ๆ 

          โอ้โห ชีวิตดี๊ดีจนน่าอิจฉาขนาดนี้ งานนี้กระปุกดอทคอมเลยขอพาแฟนคลับทุกคนไปส่องความเป็นอยู่ใน คอนโด สุดสวยของเธอกันค่ะ
 

คอนโด พิมพ์ พิมพ์มาดา อยู่ที่ Siamese Gioia (ไซมิส จอยญ่า) สวยงามสไตล์โมเดิร์น เหมาะกับคนสมัยใหม่ ออกแบบกว้างขวาง สะดวกสบายให้อารมณ์เหมือนอยู่บ้าน ตกแต่งโดย คุณอวน วยา ดุลยบวรกุล Homestylist คนสวยแห่ง wayastyle โดยคอนเซ็ปต์เน้นความเรียบง่ายและการใช้งานเป็นหลัก โดดเด่นด้วยงานไม้ กลิ่นอายธรรมชาติ แถมยังผสมผสานสไตล์โมเดิร์นและสไตล์คอนเทมโพรารี่ไว้ได้อย่างลงตัว มีของประดับแนวผู้หญิงเล็กน้อย ช่วยเสริมบรรยากาศให้ห้องนั่งเล่นและห้องกินข้าวน่าใช้งานมากขึ้น

สำหรับห้องครัวก็เน้นงานไม้และความเรียบง่ายเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมท็อปสเตนเลสและโคมไฟทรงเก๋เข้าไปเสริมความทันสมัยด้วย

ส่วนห้องนอนต้องบอกเลยว่าบรรยากาศชิลมาก ๆ ตกแต่งผนังลายอิฐสีขาว บวกกับเตียงนอนไม่สูง และมุ้งพร้อมไฟประดับ เห็นแล้วอบอุ่น ผ่อนคลาย น่าทิ้งตัวลงนอนสุด ๆ ที่สำคัญยังมีมุมกรอบรูปเก๋ ๆ และตู้เก็บของเท่ ๆ ช่วยให้ห้องดูดี มีมิติเพิ่มมากขึ้น

สุดท้ายเป็นมุมนั่งเล่นท่ามกลางบรรยากาศสุดชิล มีต้นไม้และดอกไม้เล็กน้อย แหม คนก็สวย บ้านก็สวย ชีวิตดี๊ดี น่าอิจฉาสุด ๆ ไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก wayastyle และอินสตาแกรม pimmada
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องคอนโด พิมพ์ พิมพ์มาดา อบอุ่น น่าอยู่ สมเป็นวิมานของสาวหวานหน้าเด็ก โพสต์เมื่อ 9 สิงหาคม 2562 เวลา 15:04:28 42,590 อ่าน
TOP