x close

แบบบ้านสีดำสองชั้น 5 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สวย ดิบ เท่ เอาใจสายดาร์ก

แบบบ้านสีดำสไตล์โมเดิร์น 5 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ภายนอกเรียบเท่ ภายในโปร่งสบาย แถมเชื่อมต่อกับสวนหลังบ้าน โอ้โห งานเนี้ยบ งานดี ไปหมดทุกอณูเลย

ใครเคยคิดว่าบ้านสีดำอึดอัดและมืดทึบ ต้องรีบคิดใหม่โดยด่วน เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีแบบบ้านสีดำสองชั้น ที่ทั้งโล่ง โปร่ง สบาย และทันสมัยมาฝาก บอกเลยบ้านหลังนี้ดีไซน์เฉียบ เนี้ยบทั้งภายในและภายนอก อีกทั้งฟังก์ชันการใช้งานก็ยังครบครันมาก รับรองคนชอบสีดำทุกคน เห็นแล้วต้องตกหลุมรักแน่นอน

บ้านสองชั้นสีเข้มหลังนี้ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในเมืองทามารามา รัฐนิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย เป็นผลงานการออกแบบของ Modscape ทีมสถาปนิกมากฝีมือจากออสเตรเลีย ดีไซน์ทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ภายนอกสวยเท่ สีดำ ทรงสี่เหลี่ยม ภายในสวยเรียบ สีขาวผสมสีไม้ สบายตา การออกแบบเน้นฟังก์ชันการใช้งานเป็นหลัก โดยได้โจทย์จากลูกค้าว่า ต้องการบ้านที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ เชื่อมต่อระหว่างภายในกับภายนอก แสงธรรมชาติสาดส่องอย่างเต็มที่ และมีการระบายอากาศที่ดีเยี่ยม

ซึ่งสถาปนิกทีมนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ออกแบบบ้านได้สวยงาม ผสมผสานทุกอย่างได้ลงตัว ภายในบ้านฟังก์ชันครบครัน ขนาดกว้างขวาง เน้นวัสดุที่มีคุณภาพเพื่อให้ทนต่อการใช้งาน แต่ก็หรูหรา อลังการไปพร้อม ๆ กัน โดยเมื่อก้าวเท้าเข้าสู่ตัวบ้านจะเจอกับห้องโถงเพดานสูงและบันไดไม้ระแนงสุดคลาสสิกก่อนเป็นอันดับแรก

ส่วนบริเวณกลางบ้านอาศัยการเปิดโล่งเพื่อเชื่อมพื้นที่เข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องกินข้าว หรือห้องครัว ตกแต่งด้วยโทนสีสว่างสลับกับงานไม้สุดอบอุ่น ดูแตกต่างจากสไตล์ภายนอก ส่วนหลังบ้านก็ใช้หน้าต่างกระจกบานใหญ่ เพื่อเชื่อมต่อพื้นที่ภายในเข้ากับภายนอก มองเห็นสวนกลางแจ้งสวยงาม มีความโล่ง โปร่ง สบาย ไม่อึดอัด และเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีเรือนเล็กแยกออกไปอีกต่างหาก เป็นห้องอ่านหนังสือและห้องนั่งเล่นพักผ่อน

สุดท้ายชั้นบนจัดหนัก จัดเต็ม มีทั้งหมด 5 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แถมยังออกแบบพื้นที่ได้อย่างกว้างขวาง สะดวกสบาย และเพียงพอต่อการใช้งาน เรียกได้เป็นว่าเป็นบ้านที่เก๋ เท่ มีเอกลักษณ์ แต่ก็อบอุ่น น่าอยู่ไม่เบา อีกทั้งดีไซน์ยังครบครัน คุ้มค่า เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่มากจริง ๆ ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก modscape
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แบบบ้านสีดำสองชั้น 5 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สวย ดิบ เท่ เอาใจสายดาร์ก โพสต์เมื่อ 20 กันยายน 2562 เวลา 17:26:46 33,751 อ่าน
TOP