x close

เปิดบ้าน เต๋า ภูศิลป์ นักร้องหน้าหล่อเสียงดี ขวัญใจแฟนลูกทุ่งทั่วประเทศ

พาชมบ้านใหม่ เต๋า ภูศิลป์ นักร้อง-นักแสดงชื่อดังจากค่ายแกรมมี่โกลด์ อบอุ่น สวยงาม เรียบง่าย แถมเฟอร์นิเจอร์และของเก่าเพียบ บอกเลยได้กลิ่นอายสไตล์โมเดิร์นคลาสสิกเต็ม ๆ

กำลังมาแรงเลยทีเดียวสำหรับ "เต๋า ภูศิลป์ วารินรักษ์" นักร้องลูกทุ่งหน้าหล่อมากความสามารถจากค่ายแกรมมี่โกลด์ เพราะนอกจากงานร้องเพลงจะปัง มีผลงานใหม่ให้ฟังกันไม่ขาดสาย ทั้งก้อนขี้ฟ้า นางฟ้าหน้ารถแห่ และกระจายความเสี่ยง งานละครก็ยังเปรี้ยง มีผลงานใหม่ให้เห็นกันอยู่ตลอด ตั้งแต่รักหลงโรง ดาวจรัสฟ้า สาวน้อยร้อยล้านวิว และเจ้าแม่อสรพิษ งานนี้ทางรายการตีท้ายครัวก็เลยไม่รอช้า พาเราไปบุกเยี่ยมชมบ้านนักร้องชื่อดังคนนี้ พร้อมพูดคุยอย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุมซะเลย

บ้านของเต๋า ภูศิลป์ เป็นทาวน์เฮ้าส์สามชั้นครึ่งหลังมุม เพิ่งซื้อใหม่ได้ไม่นาน เนื่องจากคอนโดเก่าเริ่มอึดอัดและคับแคบแล้ว โดยบรรยากาศภายนอกเน้นสีธรรมชาติ โทนน้ำตาล เทา ครีมเป็นหลัก ออกแนวโมเดิร์นแบบเท่ ๆ พร้อมต่อเติมห้องนั่งเล่นข้างบ้านให้กับคุณปู่ คุณย่าเรียบร้อย อีกทั้งยังมีสนามหญ้าขนาดกำลงดีไว้นั่งพักผ่อนชิล ๆ ด้วย

ภายในบ้านตกแต่งสไตล์ผสมผสาน เน้นโทนสีที่เรียบง่ายและเป็นธรรมชาติไม่ต่างจากภายนอก แต่โดดเด่นไปด้วยของเก่าสไตล์แอนทีค (Antique) เพียบ ไม่ว่าจะพรม โซฟา ตู้โชว์ โต๊ะกินข้าว รวมไปถึงของตกแต่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ต่าง ๆ บอกเลยว่าได้กลิ่นอายสไตล์โมเดิร์นคลาสสิกแบบเต็ม ๆ

บริเวณชัั้นลอยของบ้านเป็นพื้นที่เก็บเสื้อผ้าและเครื่องประดับของแดนเซอร์ มีความสดใส ระยิบระยับ แต่ก็ยังแฝงกลิ่นอายของเก่าไว้ทั้งฉากกั้น โต๊ะวางของ ราวตากผ้า และพรม

สุดท้ายเป็นห้องนอน มีความสวยงาม เรียบง่าย ร่วมสมัย แยกตู้เสื้อผ้าและโต๊ะแต่งตัวออกอย่างชัดเจน ส่วนด้านในเป็นเตียงนอนที่มาพร้อมกับบรรยากาศผ่อนคลายแต่เก๋ไก๋ เน้นของเก่าทั้งเตียง ตู้ โซฟา และของตกแต่ง ดูรวม ๆ แล้วมีเสน่ห์ไปหมดทุกมุมจริง ๆ ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการ ตีท้ายครัว | เต๋า ภูศิลป์ | 29 ธ.ค. 62 | Full และอินสตาแกรม taophusilpa 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน เต๋า ภูศิลป์ นักร้องหน้าหล่อเสียงดี ขวัญใจแฟนลูกทุ่งทั่วประเทศ โพสต์เมื่อ 2 มกราคม 2563 เวลา 20:43:59 14,577 อ่าน
TOP