x close

ส่องบ้าน บอล กัมมัญญ์ พระเอกดาวรุ่งพุ่งแรง หลังนี้ซื้อให้พ่อแม่จากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ

เปิดบ้าน บอล กัมมัญญ์ กลมแก้ว พระเอกหนุ่มหล่อ กล้ามแน่น จากละครเรื่อง "มือปราบข้าวสารเสก" บอกเลยอบอุ่น สวยงาม น่าอยู่ ที่สำคัญหลังนี้ซื้อให้พ่อแม่จากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ

เรียกได้ว่าเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนชีวิตจริง ๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อมากฝีมือ "บอล กัมมัญญ์" หรือชื่อเดิม "บอล จิตรภาณุ" เพราะหลังจากเล่นละครมานานกว่า 5 ปี ในที่สุดตอนนี้ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวกับบท สณฑ์ ในเรื่อง มือปราบข้าวสารเสก แถมเรตติ้งยังดีงาม พุ่งไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ส่งผลให้เขาดังเปรี้ยงปร้าง จนทำให้รายการตีท้ายครัวตอนล่าสุด ต้องตามไปบุกชมบ้านดาราคนนี้ซะหน่อย

บ้านของ บอล กัมมัญญ์ อยู่ในย่านแจ้งวัฒนะ เพราะเดิมทีเขาเคยอาศัยอยู่ในกรมทหารแถว ๆ นี้มาก่อน โดยบ้านหลังนี้ถือเป็นบ้านหลังแรกของครอบครัว ซึ่งเขาซื้อให้พ่อกับแม่จากน้ำพักน้ำแรงตัวเองล้วน ๆ ปัจจุบันอยู่มาได้เกือบ 4 ปีแล้ว ตัวบ้านใหญ่โต กว้างขวาง โทนสีครีม-ขาว มีความทันสมัย แต่ก็แฝงไปด้วยความอบอุ่น บริเวณข้างบ้านจัดสวนเล็ก ๆ มีต้นไม้สีเขียวให้ความร่มรื่น พร้อมเก้าอี้ขนาดกำลังดีไว้นั่งเล่นพักผ่อน

ทว่าไฮไลต์เด็ดของนอกบ้านคงต้องยกให้กับศาลพระภูมิ เนื่องจากเขาเคารพนับถือและเป็นสายมูเตลูประมาณหนึ่ง เลยมีศาลอยู่ทั้งหมด 3 ศาล รวมถึงพระพิฆเนศด้วย โดยเขาเล่าว่าตอนแรกกะจะไม่ทำศาลเลย แต่พ่ออยากให้มี ไป ๆ มา ๆ ก็เลยมีเพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ อย่างที่เห็น

ภายในบ้านตกแต่งตามใจคุณพ่อเป็นหลัก เพราะเขาอยากให้บ้านหลังนี้เป็นบ้านของพ่อกับแม่อย่างแท้จริง จึงไม่เข้ามายุ่งกับการตกแต่งเลย ซึ่งคุณพ่อก็ตกแต่งได้สวยงาม อบอุ่น เรียบง่าย มีความผ่อนคลาย เน้นโทนสีธรรมชาติ เช่น ขาว ดำ เทา และน้ำตาล นอกจากนี้ยังประดับรูปภาพไว้เต็มรอบบ้าน รวมถึงมีรูปพระพิฆเนศและม้าตามความเชื่อและฮวงจุ้ยด้วย

สุดท้ายเป็นห้องนอนส่วนตัวของเขา เน้นโทนสีดำผสมเขียว มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์เรียบง่าย อบอุ่นเหมือนเดิม แต่เพิ่มความทันสมัยสไตล์ผู้ชายเข้ามาหน่อย โดยห้องนี้เป็นห้องเดียวที่เขาลงมือแต่งเอง แต่ก็เพิ่งแต่งได้ไม่นาน เพราะก่อนหน้านี้คุณพ่อเป็นคนออกแบบให้หมด เรียกได้ว่าเป็นลูกชายที่น่ารักและกตัญญูมาก ๆ แถมบ้านก็ยังสวยงาม ลงตัว น่าอยู่ไม่เบาเลยด้วย

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการตีท้ายครัว | บอล กัมมัญญ์ | 2 ก.พ.63 | Full และอินสตาแกรม kummun.k 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้าน บอล กัมมัญญ์ พระเอกดาวรุ่งพุ่งแรง หลังนี้ซื้อให้พ่อแม่จากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ โพสต์เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16:28:51 23,886 อ่าน
TOP