x close

พาเที่ยวงานบ้านและสวนแฟร์ Select 2020 งานแฟร์ที่ใหม่ ใหญ่กว่าเดิม

งานบ้านและสวนแฟร์ Select 2020 งานแฟร์ดีไซน์แรกของปี จัดที่ใหม่ พื้นที่ใหญ่กว่าเดิม ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 9-12 ระหว่างวันที่ 19-23 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.30-21.00 น. ชมไอเดียตกแต่งบ้าน พร้อมพาเดินช้อป ชิมของอร่อย กับบรรยากาศชิล ๆ 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานแฟร์ที่คนรักบ้านรอคอย ปีนี้ก็ประเดิมต้นปีด้วย งานบ้านและสวนแฟร์ Select 2020 งานแฟร์ดีไซน์แรกของปี ในสถานที่ใหม่และพื้นที่ใหญ่กว่าเดิม ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 9-12 ระหว่างวันที่ 19-23 กุมภาพันธ์ 2563 แม้จะเป็นวันแรกแต่คนก็แน่นสุด ๆ ซึ่งปีนี้งานบ้านและสวนแฟร์จัดภายใต้คอนเซ็ปต์ "Betterism : Good design for a better world เพราะดีไซน์สามารถเปลี่ยนแปลงได้" โดยมาพร้อมกับเทรนด์การออกแบบ เฟอร์นิเจอร์ และ Outdoor Lifestyle ที่เน้นให้เกิดการนำสิ่งของกลับมาใช้ซ้ำ มีฟังก์ชันที่สามารถยืดหยุ่นได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังทำให้เกิดผลงานการออกแบบใหม่ ๆ ที่แตกต่างไปจากเดิม และคนทั่วไปสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง 

ภายในงานครั้งนี้ก็มีสินค้าหลากหลายประเภทมาให้ช้อปกว่า 1,500 บูธ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง บริษัทรับสร้างบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์-ต้นไม้จัดสวน และ 4 ไฮไลต์ของงานที่เปิดให้เราได้เข้าไปเดินชมไอเดียในโซนต่าง ๆ ได้แก่ โซน room showcase : Betterism, โซน Garden of Ideas : Outdoor Lifestyle, โซน My home : Pet Friendly Cafe และสำนักพิมพ์บ้านและสวน : Plant Library : รวมไม้ดอก นอกจากนี้ยังมี Relax Zone โซนอาหารและเครื่องดื่ม ไว้นั่งพักหาของอร่อยกินให้อิ่มท้องระหว่างเดินเล่นภายในงานด้วย 

ซึ่งหากใครพลาดวันแรกก็ไม่เป็นไร เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้เก็บภาพบรรยากาศจากไฮไลต์และโซนต่าง ๆ ภายในงานมาให้ชมเป็นน้ำจิ้มก่อนไปเดินช้อปกันด้วยนะ 

ไฮไลต์งานบ้านและสวนแฟร์ Select 2020

โซน room showcase : Betterism

โซนจัดแสดงงานดีไซน์ในคอนเซ็ปต์ "Betterism" กับธีมสีซัมเมอร์ นำเสนอเกี่ยวกับผลงานการออกแบบที่สรรค์สร้างมาเพื่อมอบสิ่งที่ดีกว่าให้กับผู้บริโภคในทุกกระบวนการ ไม่ว่าจะเป็นการนำของเหลือใช้และขยะพลาสติกมาแปรรูปใหม่ รีไซเคิลเป็นรองเท้าและเฟอร์นิเจอร์ นอกจากนี้ยังนำวัสดุธรรมชาติมาใช้เป็นวัสดุทดแทน รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่ทำจากของพื้นเมือง เช่น ผ้าทอ เพื่อสนับสนุนท้องถิ่นและสังคม 

โซน Garden of Ideas : Outdoor Lifestyle

อีกหนึ่งไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้สำหรับคนรักต้นไม้ เพราะในปีนี้มีเทรนด์การจัดสวนมานำเสนอผ่านสวน Outdoor Lifestyle ที่ผสมผสานระหว่างธรรมชาติให้ตอบโจทย์กับการใช้งาน และเหล่าไม้ดอกไม้ประดับหลากสี เช่น ไม้ใบสีแดง ไม้ใบสีเงิน และไม้ใบด่าง นอกจากนี้ยัง Garden Therapy สวนบำบัด ผ่านสัมผัส กลิ่น เสียง แสงและสี 

โซน My home : Pet Friendly Cafe

โซนน่ารัก ๆ เอาใจคนรักสัตว์ด้วยไอเดียตกแต่งบ้านสำหรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงได้อาศัยร่วมกันอย่างมีความสุข และ Pet Friendly Cafe ที่เปิดโอกาสให้คนที่มาร่วมงานนำสัตว์เลี้ยงมาถ่ายรูป นั่งเล่น และชิมขนม-เครื่องดื่มอร่อย ๆ 

นอกจากนี้โซนเดียวกันนี้ยังมี Workshop สนุก ๆ แถมไม่เสียค่าใช้จ่ายให้ทำกิจกรรมร่วมกัน ปีนี้มีทั้ง DIY สายจูงสุนัข และ  DIY ปลอกคอแมว สลับกันไปทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00-17.30 น. โดยเปิดให้ลงทะเบียนก่อนถึงเวลา 30 นาที หรือจนกว่าจะเต็ม 

โซนสำนักพิมพ์บ้านและสวน : Plant Library : รวมไม้ดอก

โซนด้านหน้าบริเวณทางเข้างาน ต้อนรับด้วยซุ้มดอกไม้แสนสวย ที่สามารถนำไอเดียไปประยุกต์ใช้ ทำให้บ้านของทุกคนสดชื่น พร้อมหนังสือดี ๆ ราคาพิเศษที่จัดมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พาเที่ยวงานบ้านและสวนแฟร์ Select 2020 งานแฟร์ที่ใหม่ ใหญ่กว่าเดิม โพสต์เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 01:26:02 15,149 อ่าน
TOP