x close

นุ่น - หลุยส์ พาทัวร์เรือนหอใหญ่โตอลังการ ตระการตาราคาหลัก 10 ล้าน ว้าวเว่อร์ ! 

          หลุยส์ สก๊อตต์ - นุ่น รมิดา เปิดบ้านใหม่ครั้งแรก พาทัวร์เรือนหอหลังงามใหญ่โตอลังการ ราคาหลายสิบล้านบาท ทั้งหมู่บ้านมีแค่ 48 หลัง

          เข้าพิธีแต่งงานกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับอีกหนึ่งคู่รักมาราธอน หลุยส์ สก๊อตต์ และ นุ่น รมิดา ที่ถือฤกษ์ดี เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2563 จัดงานแต่งงานเป็นงานเลี้ยงแบบอบอุ่น เป็นกันเอง ท่ามกลางเพื่อน ๆ คนสนิท ร่วมแสดงความยินดี

          ล่าสุด คู่รักข้าวใหม่ปลามัน หลุยส์ สก๊อตต์ และ นุ่น รมิดา ก็ขอพาแฟน ๆ ไปชมเรือนหอของทั้งคู่ที่ซื้อไว้ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ซึ่งแค่เปิดคลิปก็หวานแล้ว หลัง หนุ่มหลุยส์ บอกว่าเดี๋ยวจะพาไปชมบ้านของเราสองคน จน สาวนุ่น ตาโต ถามว่า เรือนหอเหรอ ซึ่งฝ่ายชายก็บอกว่า จะว่าอย่างนั้นก็ได้

          โดยแค่พาชมทางเข้าหมู่บ้านก็อลังการแล้ว กับโครงการหมู่บ้านที่กว้างขวาง แถมทั้งโครงการยังมีแค่ 48 หลัง และแต่ละซอยก็มีบ้านเพียง 4 หลัง ก็เลยดูเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว มีการรักษาความปลอดภัยอย่างหนาแน่นถึง 2 ชั้น ซึ่งบ้านหลังนี้มีเนื้อที่ 121 ตารางวา ตัวบ้านนั้นได้สร้างเสร็จแล้ว และกำลังอยู่ในขั้นตอนการตกแต่ง ส่วนเรื่องราคานั้นก็ไม่เบาตามตัวบ้าน เพราะบ้านในโครงการนี้ส่วนใหญ่เริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 25 ล้านบาท

          งานนี้ดูแค่ตัวบ้านที่ยังไม่ได้ตกแต่ง ก็เห็นแล้วว่า ร่มรื่นน่าอยู่ ออกแบบแบบโมเดิร์นดูเข้ากับทั้งคู่มาก ๆ แถมยังอลังการไม่เบา ทั้งนี้ ทั้งคู่ก็ได้พาชมในบริเวณส่วนต่าง ๆ ของบ้าน ทั้งการวางแผนทำห้องต่าง ๆ ที่แพลนมาแล้วอย่างดี ทั้งห้องเพื่อผู้สูงอายุในครอบครัว ที่มีความปลอดภัยสูงบริเวณชั้น 1 ของบ้าน รวมไปถึงส่วนที่วางแผนจะมีทายาทในอนาคตด้วย ซึ่งดูจากการวางแผนแล้วก็ดูรู้เลยว่า สาวนุ่น น่าจะเป็นใหญ่ในบ้านหลังนี้ เพราะแค่ห้องเสื้อผ้าก็กินพื้นที่ไปเยอะกว่า หนุ่มหลุยส์ มาก

          ส่วนหลังจากตกแต่งเสร็จแล้วจะอลังการแค่ไหน ก็คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาอัปเดตกันอีกรอบแล้วล่ะค่ะ แต่เชื่อว่าต้องน่าอยู่แน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นุ่น - หลุยส์ พาทัวร์เรือนหอใหญ่โตอลังการ ตระการตาราคาหลัก 10 ล้าน ว้าวเว่อร์ !  อัปเดตล่าสุด 26 มีนาคม 2563 เวลา 12:20:57 62,406 อ่าน
TOP