x close

ฮอตดีลสุดคุ้ม ! 8 โปรโมชั่นคอนโดพร้อมอยู่ ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้าในกรุงเทพฯ

รวมโปรโมชั่นคอนโด 2020 คอนโดพร้อมอยู่ในกรุงเทพฯ ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า จากดีเวลลอปเปอร์ชั้นนำ ราคาเริ่มต้น 1.19 ล้านบาท

คอนโดใหม่

ในสถานการณ์โควิด 19 แบบนี้ นอกจากห้างร้านต่าง ๆ จะพากันลดราคาสินค้าแล้ว ทางฝั่งอสังหาริมทรัพย์ก็ไม่น้อยหน้า ออกโปรโมชั่นพิเศษ นำคอนโดพร้อมอยู่ ทำเลใกล้รถไฟฟ้าในกรุงเทพฯ มาลด แลก แจก แถมเหมือนกัน ทั้งลดราคา ช่วยผ่อนให้ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน แถมบางโครงการยังมี Cash Back เงินคืนให้อีกต่างหาก เอาเป็นว่าถ้ากำลังมองหาคอนโดใหม่ ดีลดี ๆ อยู่ละก็ ตามไปดูกันเลยว่ามีโปรโมชั่นคอนโดที่ไหนน่าสนใจบ้าง 

1. Ananda 

โปรโมชั่นคอนโดจากอนันดาที่นำคอนโดใกล้รถไฟฟ้า 13 โครงการมาลด แลก แจก แถม ทั้งอยู่ฟรีสูงสุด 2 ปี หรีค่าใช้จ่ายวันโอน แถมยังฟรีค่าส่วนกลางสูงสุดอีก 5 ปี จากแอชตัน, ไอดีโอ, เอลลิโอ และยูนิโอ ราคาเริ่มต้นที่ 1.29 ล้านบาทเท่านั้นเอง ทั้งนี้ สามารถดูเงื่อนไขแต่ละโครงการเพิ่มเติมได้ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.ananda.co.th/

2. Ap Thai

Mayday เมย์เดย์ ดีลด่วน ลดต่ำกว่าล้าน โปรโมชั่นต้อนรับเดือนพฤษภาคม จาก เอพี (ไทยแลนด์) เปิดให้จองห้องในโครงการ Aspire จาก 5 โครงการ ในราคาและดีลพิเศษ ราคาเริ่มต้น 1.49-2.19 ล้านบาท จากคอนโดพร้อมอยู่ในกรุงเทพฯ จากทำเลสุขุมวิท-อ่อนนุช อโศก-รัชดา งามวงศ์วาน และรัตนาธิเบศร์ 2 โดยจ่ายค่าจองแค่ 5,000 บาท แต่ให้ฟรีทั้งเงินทำสัญญา ค่าใช้จ่าย ณ วันโอน และค่าส่วนกลาง 1 ปี โดยสามารถเช็กยูนิตและวิธีลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/APthai/

3. Property Perfect

ดีลดี ๆ จาก Property Perfect จัดมาตรการเยียวยา ช่วยลดภาระทางการเงินสำหรับคนอยากมีบ้าน ด้วยโปรโมชั่นอยู่ฟรีสูงสุด 30 เดือน ฟรีค่าใช้จ่าย ณ วันโอน พร้อมส่วนลดสูงสุด 2 ล้าน จาก 9 คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า สำหรับผู้ที่จองและทำสัญญาภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2563 โครงการที่เข้าร่วม ได้แก่ เมโทรลักซ์, เมโทร สกาย, เดอะ สกาย, เดอะ เลค และไอ คอนโด ราคาเริ่มต้นที่ 1.49-3.59 ล้านบาท สามารถดูรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.pf.co.th/

4. Origin Property

Origin Keep Your Distance โปรโมชั่นจากแบรนด์ออริจิ้น ที่เว้นระยะผ่อนชำระนานสูงสุด 3 ปี จากคอนโดพร้อมอยู่ในกรุงเทพฯ ใกล้รถไฟฟ้า กว่า 20 โครงการจากแบรนด์ B-Loft Kensington และ Knightbridge ในราคาเริ่มต้นที่ 1.59 ล้านบาท โดยจองห้องผ่านระบบออนไลน์ในราคาเพียง 1,999 บาท สามารถเช็กโครงการที่เข้าร่วมโปรโมชั่นและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.origin.co.th/

5. Assetwise 

โปรสุด! สะพาน โปรโมชั่นคอนโดพร้อมอยู่ในกรุงเทพฯ ราคาถูก โซนสะพานใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว ทั้งหมด 6 โครงการ คือ โมดิซ อินเตอร์เชนจ์, โมดิซ สเตชั่น, บราวน์ พหลโยธิน 67, วินน์ พหลโยธิน 52, เอพพิโซด พหลฯ-สะพานใหม่ และเอช ทู รามอินทรา 21 ราคาเริ่มต้นที่ 1.49 ล้านบาท โดยเปิดให้จองห้องในราคา 0 บาท ฟรีค่าใช้จ่าย ณ วันโอน เช่น ค่าธรรมเนีมการโอน เงินกองทุน ค่าส่วนกลาง ค่านิติกรรม เบี้ยประกันอาคาร มาตรน้ำประปา และค่าติดตั้งมิเตอร์ โดยจ่ายค่าทำสัญญา 999 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2563 ทั้งนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://assetwise.co.th/

6. Sansiri 

โปรโมชั่นคอนโดใหม่พร้อมอยู่ จากแสนสิริ ผ่อนให้สูงสุด 24 เดือน หรือ 2 ปีเต็ม ซึ่งโครงการคอนโดใหม่ในกรุงเทพฯ ใกล้รถไฟฟ้า ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ ได้แก่ เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง, เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101, เดอะ ไลน์ พหลฯ-ประดิพัทธ์ และเดอะ เบส เพชรเกษม ราคาเริ่มต้นที่ 2.59 ล้านบาท สำหรับลูกค้าที่จองและทำสัญญาภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2563 โดยสามารถดูรายละเอียดเงื่อนไขอื่น ๆ ได้ที่เว็บไซต์ https://www.sansiri.com/

7. Sena

โปรโมชั่นจากเสนาที่ช่วยให้คนอยากมีบ้าน มีบ้านได้ง่ายขึ้น ด้วยดีลพิเศษให้ลูกค้าผ่อนธนาคาร 0 บาท พร้อมรับ Cash back คืน ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2563 จากนิช โมโน, เดอะ คิทท์, ปีติ และเสนา-อาศุ รวม 17 โครงการ สามารถดูเงื่อนไขเพิ่มเติมและเงินคืนจากโครงการที่สนใจได้ที่เว็บไซต์ https://www.sena.co.th/

8. Lumpini

โปรโมชั่นคอนโดจากลุมพินี ที่ขนคอนโดพร้อมอยู่ มาลดสูงสุด 50% ที่ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของทำเลดีได้ง่าย ๆ ในราคาที่เอื้อมถึงเริ่มต้นเพียง 1.19 ล้านบาท จาก 5 โครงการคือ ลุมพินี เพลส รัชดา-สาธุ, ลุมพินี สวีท เพชรบุรี-มักกะสัน, ลุมพินี วิลล์ สุขสวัสดิ์-พระราม 2, ลุมพินี เพลส พระราม 3-ริเวอร์ไรน์ และลุมพินี พาร์ค เพชรเกษม 98 เพียงทำทำสัญญาจองและโอนกรรมสิทธิ์ภายในเดือนมิถุนายน 2563 นี้เท่านั้น พร้อมสิทธิลดค่าจดจำนองเหลือ 0.01% ตามประกาศรัฐบาล หากสนใจสามารถลงทะเบียนได้เลยผ่านทางเว็บไซต์ https://www.lpn.co.th

ในช่วงนี้หาใครกำลังมองหาคอนโดใหม่ คอนโดพร้อมอยู่ในกรุงเทพฯ ทำเลดี ๆ ใกล้รถไฟฟ้าแล้วละก็ ลองเข้ามาดูรายละเอียดกันนะคะ ไม่แน่ว่าอาจจะเป็นดีลสุดคุ้มที่ทำให้มีคอนโดดี ๆ ราคาถูกก็ได้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮอตดีลสุดคุ้ม ! 8 โปรโมชั่นคอนโดพร้อมอยู่ ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้าในกรุงเทพฯ อัปเดตล่าสุด 27 พฤษภาคม 2563 เวลา 11:56:04 39,393 อ่าน
TOP