x close

เปิดบ้านใหม่ ก้อง ห้วยไร่ - เบล ขนิษฐา สมบัติหลังแรกในกรุงเทพฯ ของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง

เปิดบ้าน ก้อง ห้วยไร่ เบล ขนิษฐา และน้องไข่เจียว หลังใหม่ ใหญ่โต หรูหรา ตกแต่งสวยงาม พื้นที่ด้านข้างกว้างขวาง ถือเป็นสมบัติหลังแรกในกรุงเทพฯ ที่ดีงามสุด ๆ ไปเลย !

ก้อง ห้วยไร่ เบล ขนิษฐา

หลังจากเช่าบ้านอยู่มานานหลายปี เพราะเดิมทีมีแค่บ้านที่ต่างจังหวัด ในที่สุด ก้อง ห้วยไร่ นักร้องลูกทุ่งชื่อดังมากความสามารถ ก็จูงมือภรรยาสาวคนสวย เบล ขนิษฐา ซื้อบ้านใหม่ขนาดใหญ่โต ซึ่งถือเป็นบ้านหลังแรกในกรุงเทพฯ ของทั้งคู่ พร้อมทั้งเปิดบ้านดารา หลังนี้ให้รายการตีท้ายครัวเข้าไปบุกเป็นรายการแรก หากอยากรู้ว่าจะสวยงาม มีสไตล์ และน่าอยู่ขนาดไหน ตามมาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลยค่ะ

บ้านก้อง ห้วยไร่

บ้านก้อง ห้วยไร่

บ้านของ ก้อง ห้วยไร่ และ เบล ขนิษฐา หลังนี้ ซื้อมาสักพักแล้ว แต่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่นาน ประมาณ 1 เดือนนิด ๆ ถือเป็นบ้านหลังแรกในกรุงเทพฯ เพราะว่าก่อนหน้านี้อยู่บ้านเช่ามาตลอด โดยตัวบ้านใหญ่โต กว้างขวาง สวยงามตามสไตล์โมเดิร์น มีจุดเด่นอยู่ที่พื้นที่ข้างบ้านเยอะมาก ซึ่ง ก้อง เล่าว่าตั้งใจจะต่อเติมเพิ่ม เนื่องจากพี่คนจีนที่รู้จักกันบอกว่า มันเป็นหอก ไม่ค่อยดี เลยวางแผนจะทำสิ่งปลูกสร้างขึ้นมา อาจจะเป็นโต๊ะสนุกเกอร์ หรือไม่ก็ห้องคาราโอเกะ ส่วนมุมหน้าบ้านจะทำเป็นสระว่ายน้ำ

บ้านก้อง ห้วยไร่

บ้านก้อง ห้วยไร่

บ้านก้อง ห้วยไร่

ภายในบ้านตกแต่งเรียบง่าย เน้นโทนสีธรรมชาติ เช่น ขาว ครีม เทา โดยบริเวณห้องรับแขกบิวต์อินตู้โชว์ลายหินอ่อน วางคู่กับโซฟาตัวแอลขนาดใหญ่ ส่วนด้านในสุดของบ้านมีโซฟาสีดำไว้นั่งเล่นพักผ่อน

บ้านก้อง ห้วยไร่

บ้านก้อง ห้วยไร่

นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกายเล็ก ๆ อีกหนึ่งห้อง ตกแต่งเรียบ ๆ โล่ง ๆ มีอุปกรณ์ไม่มาก เน้นแค่พวกบอดี้เวต ไม่ถึงกับเป็นห้องฟิตเนสจริงจัง

บ้านก้อง ห้วยไร่

บ้านก้อง ห้วยไร่

บ้านก้อง ห้วยไร่

ขึ้นมาบนชั้นสองเป็นพื้นที่ส่วนตัว โดยห้องแรกทำเป็นห้องทำงาน เอาไว้แต่งเพลงหรือฟังเพลง ตกแต่งสไตล์เท่ ๆ ชิค ๆ เน้นโทนสีเข้มอย่าง น้ำตาล เทา ดำ มีไฮไลต์เด็ดอยู่ที่ต้นข่อยที่ซื้อมาในราคา 80,000 บาท โดย ก้อง เล่าว่า ตอนแรกก็คิดว่าราคาไม่น่าจะถึงขนาดนั้น แต่เนื่องจากมีความหมายดี บวกกับคนขายนำไปบริจาคช่วยพี่น้องทางภาคเหนือ เลยตัดสินใจซื้อมา นอกจากนี้ยังมีภาพที่ได้เป็นที่ระลึกจากการไปวิ่งหาเงินบริจาคช่วยโรงพยาบาลสกลนครด้วย

บ้านก้อง ห้วยไร่

ส่วนห้องนอนก็เรียบง่าย คลาสสิก มีข้าวของไม่เยอะมาก เว้นช่องว่างหัวเตียงไว้รอใส่ภาพ แต่ที่โดดเด่น คือ เตียงนอนที่มีมูลค่าสูงถึง 2 แสนบาท เพราะเลือกใช้ฟูกอย่างดีที่มีราคาแพงนั่นเอง

บ้านก้อง ห้วยไร่

บ้านก้อง ห้วยไร่

สุดท้ายเป็นห้องแต่งตัวที่เต็มไปด้วยเสื้อผ้าและกระเป๋าของภรรยาสาวคนสวย แต่ก็มีตู้สะสมรองเท้าของก้องอยู่ด้วย โดย ก้อง เล่าว่า รองเท้าที่อยู่ในตู้นี้ไม่ค่อยได้ใส่ แต่เก็บไว้เป็นรองเท้าแห่งความทรงจำ เช่น คู่ที่แฟนซื้อให้ครั้งแรก หรือคู่ที่ใส่ขึ้นคอนเสิร์ตที่เขาใหญ่ เป็นต้น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดบ้านใหม่ ก้อง ห้วยไร่ - เบล ขนิษฐา สมบัติหลังแรกในกรุงเทพฯ ของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง อัปเดตล่าสุด 1 กรกฎาคม 2563 เวลา 12:09:11 72,941 อ่าน
TOP