x close

เปิดคฤหาสน์สุดหรูของ เอมมี่ มรกต หรูหราทุกมุม ชีวิตดี๊ดีดุจมาดาม

              เปิดภาพคฤหาสน์สุดหรูของ เอมมี่ มรกต ส่องกันชัด ๆ อลังการงานสร้าง หรูหราทุกมุม ชีวิตดี๊ดีดุจมาดามที่หลายคนฝันถึง

              เป็นนักแสดงสาวที่ชีวิตดี๊ดีอีกหนึ่งคน สำหรับ เอมมี่ มรกต ที่นอกจากเรื่องงานในวงการบันเทิงจะมีมาให้ได้ชมอยู่ตลอดทั้งงานการแสดงและพิธีกรแล้ว เรื่องชีวิตส่วนตัวก็ดี๊ดีเพราะแฮปปี้และสมบูรณ์มาก ๆ ทั้งความรักกับคุณสามี แถมยังมี น้องสายน้ำ ลูกชายสุดที่รัก มาเติมเต็มความอบอุ่นให้กับครอบครัวด้วย

               และหากใครได้ติดตามในอินสตาแกรมของเจ้าตัวก็มักจะเห็นภาพที่ สาวเอมมี่ มรกต ถ่ายติดภาพตัวบ้านและบริเวณบ้านของตัวเองมาให้เห็นอยู่บ่อย ๆ ซึ่งเห็นแค่บางส่วนก็รู้เลยว่าอลังการงานสร้างมาก ๆ วันนี้ (8 กรกฎาคม) เราก็เลยขอรวบรวมภาพบ้านที่ใหญ่โตจนต้องเรียกว่า คฤหาสน์ ของ สาวเอมมี่ มาให้ชมกันแบบชัด ๆ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า แค่หน้าบ้านก็อลังการแล้ว เพราะมีทั้งโรงจอดรถหรู สวนกว้างขวางที่จัดแต่งไว้อย่างร่มรื่น แถมบริเวณบ้านยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ติดป้ายไว้ว่า "AIMEE'S POOL"

              ส่วนในตัวบ้านนั้นก็จัดไว้อย่างหรูหราทุกมุม แค่เปิดประตูเข้าหน้าบ้านก็เจอบันไดวนสุดอลัง นอกจากนี้ยังมีมุมที่เอาไว้โชว์ มงกุฎมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2547 ประจำตำแหน่งของเธอ ซึ่งวางอยู่บนแท่นสีขาวสไตล์ยุโรป พร้อมกับโหลแก้วมีเบาะรองและมีฝาครอบอย่างดี ส่วนเฟอร์นิเจอร์ในห้องอื่น ๆ ภายในบ้านก็ล้วนแต่คัดสรรจากแบรนด์ดัง พร้อมทั้งของประดับตกแต่งต่าง ๆ จากดีไซเนอร์และนักออกแบบชื่อดัง ส่งให้บ้านยิ่งดูหรูหราดุจพระราชวังเลยทีเดียว

             มากันที่ส่วนห้องน้ำก็ยังตกแต่งไว้อย่างหรูหรา ทั้งอ่างแช่ตัวที่ทำจากหินอ่อน มีโซฟาทรงหลุยส์ไว้นั่งพัก และตกแต่งด้วยดอกไม้ ต้นไม้ เพิ่มความสบายตาดูคล้ายกับโรงแรมระดับ 5 ดาวเลย

              นอกจากนี้ส่วนที่ภูมิใจนำเสนอก็เห็นจะเป็นส่วนของห้องครัวที่เหมือนยกห้องครัวของร้านดังหรือโรงแรมหรู ๆ มาไว้ที่บ้าน แถมยังเคยเปิดครัวเชิญเชฟดังมาทำอาหารและชวนเพื่อน ๆ มาปาร์ตี้ที่บ้านอยู่บ่อย ๆ

               เรียกว่าเป็นชีวิตดี๊ดีดุจมาดามที่หลายคนฝันถึงเลยจริง ๆ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดคฤหาสน์สุดหรูของ เอมมี่ มรกต หรูหราทุกมุม ชีวิตดี๊ดีดุจมาดาม โพสต์เมื่อ 8 กรกฎาคม 2563 เวลา 20:51:16 46,648 อ่าน
TOP