x close

ส่องบ้าน 3 หลัง ของ พลอย ชิดจันทร์ อาณาจักรสุดหรูของครอบครัวสุดน่ารัก

          ส่องบ้าน พลอย ชิดจันทร์ และครอบครัว อาณาจักร 3 หลัง ของคุณแม่ลูกสี่หุ่นสวย บอกเลยแต่ละหลังใหญ่โต โอ่อ่า มูลค่าหลายล้านบาท นี่มันวิมานในฝันของเด็ก ๆ ชัด ๆ
บ้านพลอย ชิดจันทร์

ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะไม่ค่อยเห็นคุณแม่สุดขยันอย่าง พลอย ชิดจันทร์ ออกทีวีบ่อยสักเท่าไหร่ แต่เธอคนนี้ไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหน เพราะทำช่องยูทูบของตัวเองที่มีชื่อว่า “MomMe Chidjun” ให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามชมกันมานานแล้ว แถมยังจูงมือสามีและลูก ๆ ทั้งน้องชิโน่ น้องชิลลี่ น้องชิต้าร์ และน้องชิลีน มาโชว์ความน่ารักอย่างสม่ำเสมอด้วย งานนี้ก็เลยทำให้เราได้เห็นเรื่องราวอัปเดตของเธออยู่ตลอด รวมถึงยังได้ชมบ้านดาราหลังงามที่เธอมาเปิดให้แอบส่องกันด้วย

โดยคร่าว ๆ ตอนนี้ครอบครัวนี้มีอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมด 3 หลัง ได้แก่ ที่เชียงใหม่ กรุงเทพฯ และหัวหิน ที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของพลอยและสามีที่ต่างก็ขยันทำงานหนักมาก โดยทั้งคู่มีธุรกิจหลัก คือ ธุรกิจส่งออกลำไยอบแห้งไปยังประเทศจีน และธุรกิจซื้อ-ขายสินค้าทางการเกษตร ของบริษัท ไทย โทน อินเตอร์แนลชั่นนอล เทรด จำกัด

นอกเหนือจากนั้นแล้วก็ยังมีธุรกิจเสริมที่สาวพลอยทำร่วมกับครอบครัวและสามีอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจเครื่องหนัง ธุรกิจอาหารส่งออก ธุรกิจผลไม้สดและอบแห้ง ฯลฯ [อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : เปิดธุรกิจ สามี พลอย ชิดจันทร์ ทำงานอะไรบ้าง ทำไมที่บ้านถึงรวยเว่อร์ !] เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ขยัน ทุ่มเท และประสบความสำเร็จมาก ๆ เอาล่ะ พูดมาถึงขนาดนี้หลายคนคงอยากเห็นบ้านของพวกเขากันแล้ว ถ้างั้นอย่ามัวรอช้า ตามมาชมกันได้เลยค่ะ

1. บ้านที่จังหวัดเชียงใหม่

บ้านที่คุณแม่พลอย ชิดจันทร์ และครอบครัว อาศัยอยู่ในปัจจุบัน ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ทำเลดี เดินทางสะดวก ขนาดใหญ่โต กว้างขวาง มีสนามหญ้า สนามเด็กเล่น และพื้นที่ด้านนอกให้ลูก ๆ วิ่งเล่นอย่างเต็มที่ ส่วนตัวบ้านดีไซน์สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งสวยงาม เน้นงานไม้จริงที่มีสีสวยสบายตา ช่วยให้บรรยากาศอบอุ่นแบบธรรมชาติ ที่สำคัญออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยเป๊ะ ๆ แถมยังเหมาะกับครอบครัวใหญ่สุด ๆ โดยมีข่าวแว่ว ๆ มาว่า บ้านหลังนี้มูลค่าสูงเกือบร้อยล้านเลยล่ะ

ส่องบ้านหรูของ พลอย ชิดจันทร์ ราคาเกือบ 100 ล้าน อลังการดาวล้านดวง

2. คอนโดในกรุงเทพฯ

บ้านอีกหลังเป็นคอนโดที่เธอซื้อไว้ในกรุงเทพฯ เพื่อใช้พักผ่อนเวลามาทำงานที่นี่ โดยเป็นห้องหรูขนาดใหญ่ ภายในมีห้องหับมากมาย ซึ่งเธอตัดสินใจซื้อแล้วรีโนเวทใหม่ทั้งหมดเพื่อแปลงโฉมให้ได้สไตล์ที่ต้องการ ตอนนี้อยู่ระหว่างดำเนินการ ยังไม่เสร็จเรียบร้อยดี แต่ก็ใกล้จะถึงฝันแล้ว โดยมีไฮไลต์เด็ดอยู่ที่ห้องนอนลูก ๆ ที่ทำเป็นสไลเดอร์ให้วิ่งเล่นกันได้เพลิน ๆ รวมถึงพื้นและผนังที่คัดสรรค์มาอย่างพิเศษ ใช้หินขัดนำเข้าลายแจ่ม และกระเบื้องหินเทียมแผ่นใหญ่ลายสวย มองดูแล้วงานเนี้ยบ ไม่มีที่ติสักนิดเลยจริง ๆ

3. บ้านพักตากอากาศที่หัวหิน

บ้านหลังล่าสุดของคุณแม่พลอย ชิดจันทร์ อยู่ที่หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เธอเพิ่งซื้อมาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หลังจากไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว และพักที่วิลล่าสุดหรูของ InterContinental Hua Hin Resort แล้วรู้สึกติดใจ จึงตัดสินใจซื้อเก็บไว้เข้าพอร์ตลงทุน และตั้งใจให้เป็นบ้านพักตากอากาศ โดยห้องที่ว่านี้จะแล้วเสร็จในปี 2565 ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 เป็นห้อง Pool Access มาพร้อมสระว่ายน้ำติดทะเล ภายในหรูหรา กว้างขวาง มีมูลค่าสูงถึง 14,670,000 บาท ซึ่งงานนี้เธอซื้อทั้งหมด 2 ห้อง คิดเป็นตัวเลขกลม ๆ ก็ราว ๆ 28 ล้านบาทเลยทีเดียว

พลอย ชิดจันทร์ นอนวิลล่าคืนละแสนแล้วถูกใจ เลยซื้ออสังหาฯ เก็บไว้เล่น ๆ จ่ายเน้น ๆ 28 ล้าน !

โอ้โห แต่ละหลังหรูหรา อลังการ น่าอยู่มากจริง ๆ ถือเป็นคนดังอีกหนึ่งคนที่ชีวิตดี๊ดีสุด ๆ ไปเลย

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก MomMe Chidjun และอินสตาแกรม ploychidjun
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้าน 3 หลัง ของ พลอย ชิดจันทร์ อาณาจักรสุดหรูของครอบครัวสุดน่ารัก อัปเดตล่าสุด 15 กรกฎาคม 2563 เวลา 15:19:44 64,582 อ่าน
TOP