x close

เปิดบ้านใหม่ จ๊ะ อาร์สยาม ลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ สวยหรู ดูดี ฮวงจุ้ยเป๊ะทุกมุม

พาชมบ้าน จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ คันหู หลังใหม่ ใหญ่โต ตกแต่งหรูหรา แถมฮวงจุ้ยเป๊ะทุกมุม ที่สำคัญห้องพระสวยงามและกว้างขวางมากเว่อร์ !

จ๊ะ อาร์สยาม

หากพูดชื่อ "จ๊ะ อาร์สยาม" หรือ "จ๊ะ คันหู" เชื่อว่าคงไม่มีแฟนลูกทุ่งคนไหนไม่รู้จัก เพราะนักร้องสาวมากความสามารถคนนี้ โด่งดังเป็นพลุแตก ทำอะไรก็เป็นกระแสไปหมด อย่างเมื่อไม่นานมานี้ที่ซื้อบ้านใหม่ในกรุงเทพฯ ด้วยเงินสดล้วน ๆ ก็เป็นข่าวเป็นคราวใหญ่โตและได้รับความสนใจไปทั่ว จนรายการตีท้ายครัวตอนล่าสุดต้องขอบุกไปเยี่ยมชมบ้านดาราหลังนี้ พร้อมพูดคุยถึงความเป็นมาและการจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ยอย่างละเอียดซะเลย

บ้าน จ๊ะ อาร์สยาม

สวนหน้าบ้าน

บ้านใหม่ จ๊ะ อาร์สยาม หลังนี้ ซื้ออยู่ที่กรุงเทพฯ เธอเล่าว่า ซื้อและแต่งมาเกือบปี เพิ่งจะย้ายเข้าอยู่จริงได้ประมาณ 5 เดือน โดยถือเป็นบ้านหลังที่ 4 ของเธอ ที่สำคัญซื้อเงินสดทั้งหมด ไม่ต้องผ่อน  ตัวบ้านสวยหรูสไตล์ทันสมัย ขนาดใหญ่โต กว้างขวาง มีพื้นที่รอบบ้านมากมาย เธอจึงตกแต่งเป็นสวนสุดร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวเพียบ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือต้นส้มจี๊ด ที่สื่อถึงความรุ่งเรืองและร่ำรวย นอกจากนี้ยังมีน้ำตกดีไซน์สวยอยู่ข้างบ้านด้วย

ห้องออกกำลังกาย

ภายในบ้านตกแต่งสวยงาม มีสไตล์ เข้ามาถึงจะเจอกับฟิตเนสก่อน เนื่องจากช่วงนี้ไม่ค่อยได้ออกไปไหนเท่าไร ก็เลยทำห้องออกกำลังกายส่วนตัวไว้ที่บ้าน

ห้องกินข้าว

โคมไฟ

ของแต่งบ้านมงคล

ของแต่งบ้านมงคล

มุมอื่น ๆ ก็ตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ยเป๊ะ เริ่มมาตั้งแต่แสงสีของบ้านที่สวยงาม ลงตัว โต๊ะและเก้าอี้กินข้าวที่จัดเป็นเลขคี่ ช่วยดึงเงินทองเข้ามา โคมไฟเป็นทรงพวงองุ่น สื่อถึงเงินทองมากมาย แถมบริเวณตู้โชว์ก็ยังจัดเรียงสิ่งของมงคลไว้เพียบ

ห้องนั่งเล่น

ถัดมาด้านในเป็นห้องนั่งเล่น ตกแต่งเรียบหรู ช่วยให้ดูน่านั่ง เลือกใช้สีโทนอ่อน ช่วยให้บ้านดูสว่างไสว

บันไดบ้าน

ผนังบ้าน

แม้แต่บันไดก็ยังถือว่าดี มีพื้นที่กว้าง สื่อถึงความร่ำรวย แถมระหว่างทางเดินขึ้นยังมีแจกันวางไว้ช่วยเก็บทรัพย์อีกด้วย

ห้องพระ

ห้องพระ

ห้องพระ

ทว่าไฮไลต์สำคัญสุดของบ้านต้องยกให้กับห้องพระ เพราะมีขนาดใหญ่โต ตกแต่งสวยงาม ใช้หินอ่อนสีเขียวตามที่อาจารย์เป็นหนึ่งบอก จัดเรียงพระพุทธรูปเป็นระเบียบ แถมยังมีพ่อแก่ที่นำมาบูชาจากบ้านเก่าด้วย

ห้องนอน

ห้องนอน

สุดท้ายเป็นห้องนอนที่ตกแต่งต่างจากโซนอื่นเล็กน้อย เน้นทึบ ๆ เข้ม ๆ ซึ่งช่วยเรื่องการนอนหลับพักผ่อนได้ดี ทั้งยังมีโซฟาสีเขียวกั้นไว้นั่งพักผ่อนท้ายเตียง และมีหม้อดินใส่น้ำเพื่อช่วยให้เธอเป็นคนอารมณ์เย็นขึ้นตามความเชื่อ เรียกได้ว่าเป็นบ้านนักร้องที่สวยงาม น่าอยู่ ฮวงจุ้ยเป๊ะ สมกับเป็นวิมานของสาวสวยใจบุญ เจ้าแม่มูเตลูคนนี้จริง ๆ

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ รายการตีท้ายครัว | จ๊ะ อาร์สยาม | 19 ก.ค.63 | Full และอินสตาแกรม jaja_nongpanee 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้านใหม่ จ๊ะ อาร์สยาม ลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ สวยหรู ดูดี ฮวงจุ้ยเป๊ะทุกมุม โพสต์เมื่อ 20 กรกฎาคม 2563 เวลา 16:15:47 38,014 อ่าน
TOP