x close

เปิดบ้านใหม่ โบวี่ อัฐมา ใหญ่โต เว่อร์วัง อลังการ มูลค่าเกือบ 50 ล้านบาท !!

เปิดบ้าน โบวี่ อัฐมา ดาราสาวหน้าสวยสุดเซ็กซี่ หลังใหม่ ใหญ่โต โก้หรู สไตล์โมเดิร์น-วินเทจ-เมดิเตอร์เรเนียน ใช้ไม้จริงเกือบทั้งหลัง แถมมีสระว่ายน้ำหลังบ้าน

โบวี่ อัฐมา

หลังจากตั้งใจสร้างบ้านให้กับครอบครัวมานานเกือบ 6 ปี ในที่สุดตอนนี้บ้านใหม่จากน้ำพักน้ำแรงของสาวสวยสุดเซ็กซี่ โบวี่ อัฐมา ก็เสร็จเป็นที่เรียบร้อย ใกล้จะได้เข้าอยู่ในเร็ววันนี้แล้ว งานนี้ทางรายการตีท้ายครัวตอนล่าสุดก็เลยไม่พลาด พาเราบุกไปชมความงามของบ้านดาราหลังนี้แบบทุกซอกทุกมุม พร้อมทั้งยังพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน บอกเลยแฟนคลับต้องห้ามพลาดเด็ดขาด !

บ้าน โบวี่ อัฐมา

บ้านใหม่ของ โบวี่ หลังนี้ ตั้งใจสร้างให้กับครอบครัว แต่ยังไม่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ เนื่องจากแม่ติดบ้านหลังเก่า ลักษณะเป็นบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ในโครงการหมู่บ้านจัดสรร เธอเล่าว่า ซื้อที่นี่เพราะเป็นที่ดินเปล่า สามารถออกแบบตามชอบได้ แถมยังมีความปลอดภัยด้วย ซึ่งบ้านหลังนี้สร้างมานานเกือบ 6 ปี ราคารวมตกแต่งประมาณ 40 กว่าล้านบาท ดีไซน์ภายนอกสวยงาม ทันสมัย เนื้อที่กว้างขวางถึง 180 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยกว่า 660 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยโทนสีขาว มีฟาซาดไม้กั้นด้านบน

การออกแบบภายในเธอเป็นคนดูแลเองทั้งหมด ตกแต่งผสมผสานระหว่างสไตล์มินิมอล-วินเทจ เน้นโทนสีธรรมชาติ ซึ่งด้วยความที่ชอบไม้มาก จึงสอดแทรกงานไม้จริงเข้ามาเกือบทุกมุม ไล่มาตั้งแต่บนเพดานที่ใช้ไม้สนเล่นลายให้ดูดิบ ๆ และเคาน์เตอร์ครัวที่ใช้ไม้โอ๊กลายเก๋ ๆ

ห้องกินข้าว

เพดาน

เคาน์เตอร์ครัว

บริเวณหน้าบ้านเป็นโซนห้องครัวและโต๊ะกินข้าวก่อน ส่วนภายในเป็นห้องรับแขก โดดเด่นด้วยโซฟาตัวแอลสีขาวขนาดใหญ่ และการตกแต่งแบบเรียบง่าย น่านั่ง มองเห็นวิวภายนอกได้จากผนังกระจกทั้งสองฝั่งซ้าย-ขวา ด้านบนยกเพดานสูงโปร่ง ช่วยให้บรรยากาศโล่งสบาย อีกมุมหนึ่งของบ้านเป็นห้องนั่งเล่นสีขาว ตกแต่งเรียบหรู ดูดี มีกระจกให้มองเห็นวิวด้านนอกเหมือนเดิม

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่น

ชั้นบนเป็นพื้นที่ส่วนตัว เธอเล่าว่ามีประมาณ 5-6 ห้องนอน โดยห้องของสาวโบวี่ตกแต่งเรียบง่าย ลงตัว เน้นโทนสีน้ำตาล-ครีม มีจุดเด่นอยู่ที่พื้นที่เอาต์ดอร์นอกห้อง ที่ลงหินและปลูกต้นไม้ไว้ ช่วยให้รู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ

ห้องนอน

ห้องนอน

ระเบียงห้องนอน

สุดท้ายเป็นไฮไลต์เด็ดของบ้าน คือ โซนสระว่ายน้ำสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ทำเลตั้งอยู่หลังบ้าน แต่สามารถมองเห็นได้จากทั้งห้องรับแขกและห้องนั่งเล่น ตัวสระกว้างขวางเป็นทรงยาว ออกแบบรอบข้างให้ไร้รอยต่อ เป็นแผ่นเดียวกัน มาพร้อม Sunken Seating ไว้นั่งเล่นริมสระ โดยงานพื้นเลือกใช้ไม้จริงอย่างไม้สนนิวซีแลนด์ล้วน เรียกได้ว่าเป็นบ้านดาราที่งานละเอียดมาก ๆ ดีเทลเนี้ยบทุกมุม เห็นแล้วน่าอยู่จริง ๆ ค่ะ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการตีท้ายครัว | โบวี่ อัฐมา | 26 ก.ค. 63 | Full และอินสตาแกรม bowie_atthama 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้านใหม่ โบวี่ อัฐมา ใหญ่โต เว่อร์วัง อลังการ มูลค่าเกือบ 50 ล้านบาท !! โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 12:03:51 21,439 อ่าน
TOP