x close

ส่องบ้าน ทอม อิศรา เรียบหรู ดูดี มีคลาส ไฮเทคไปหมดทุกมุม

เปิดบ้าน ทอม อิศรา นักร้องหน้าหล่อเสียงนุ่ม หลังใหม่ ใหญ่โต สร้างจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ แถมดีไซน์หรู ฟังก์ชันทันสมัย ไฮเทคไปหมดทุกมุม 

ทอม อิศรา

เป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีช่องยูทูบเป็นของตัวเอง สำหรับ ทอม อิศรา หรือ ทอม อดีตสมาชิกวง Room39 ซึ่งแชนแนลของเขาก็ดูท่าว่าจะดีงามและปังมาก เพราะมียอดซับถึงหลักล้านและมีคอนเทนต์ให้ดูเพียบ หนึ่งในนั้นก็คือ Tom Story | ทอมเปิดบ้าน พาทัวร์ !! ที่พาเราไปชมทั้งภายในและภายนอกบ้านดาราหลังใหม่หลังนี้อย่างละเอียด บอกเลยสวยหรู ดูดี มีระดับเว่อร์ งานนี้แฟนคลับนักร้องหน้ากากทุเรียนต้องห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

บ้าน ทอม อิศรา

บ้าน ทอม อิศรา เป็นบ้านสามชั้นขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ในโครงการแบบสั่งสร้าง คือ สามารถปรับเปลี่ยนโครงสร้าง หรือเพิ่ม-ลดดีไซน์ได้ตามต้องการ ซื้อไว้ตั้งแต่ปลายปี 2561 แต่เพิ่งจะเสร็จพอเข้าอยู่ได้ช่วงโควิด 19 ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่สมบูรณ์ 100% ทว่าทดลองเข้าอยู่ก่อนเพื่อเช็กว่าขาดเหลืออะไรบ้าง โดยบ้านหลังนี้ซื้อมาจากน้ำพักน้ำแรงของเขาและภรรยาล้วน ๆ อุปกรณ์ ของใช้ และของตกแต่ง ก็คัดสรรมาเองทั้งหมด มีการปรับเปลี่ยนเพิ่มโครงเหล็กหน้าบ้านเพื่อความเป็นส่วนตัว และติดตั้งสโตนเซอร์เฟสเพื่อความสวยงาม

สวนข้างบ้าน

สวนข้างบ้าน

สวนข้างบ้าน

บริเวณข้างบ้านถึงหลังบ้าน ทำเป็นโถงทางเดินที่รายล้อมด้วยไม้ระแนงลายเดียวกันกับตัวบ้าน ใช้หลังคาโปร่งแสงเพื่อให้ไม่มืดทึบ พร้อมจัดสรรมุมนั่งเล่นและจัดสวนแคคตัสหรือกระบองเพชร เพื่อให้สวยงาม ถ่ายรูปได้ และดูแลง่าย เพราะทั้งคู่ไม่ค่อยมีเวลามากเท่าไหร่

โถงเข้าบ้าน

โคมไฟ

ชั้นวางทีวี

ภายในตัวบ้านโดดเด่นตั้งแต่พื้นทางเข้า เพราะตัดหินอ่อนมาทำลายโลหะข้างใน เขียนว่า Good Vibes Only ส่วนบริเวณห้องรับแขกยกเพดานสูงดัมเบิลวอลลุ่ม ช่วยให้บรรยากาศโล่งโปร่งสบาย ส่วนการตกแต่งเน้นสีทึบ ๆ เข้ม ๆ ทั้งห้อง เพราะเขาชอบบ้านที่ทึม ๆ แต่ก็ให้อารมณ์โคซี่ ๆ เหมือนอยู่ในคาเฟ่ค็อกเทลหรือโรงแรม

ห้องนั่งเล่น

ถัดไปเป็นมุมนั่งเล่นที่ให้ฟีลเหมือนอยู่คาเฟ่ ถ่ายรูปสวย ตกแต่งสีสันสดใส ส่วนอีกด้านเป็นครัว ซึ่งเหมือนไฮไลต์เด็ดของบ้าน เพราะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ มักจะใช้เป็นพื้นที่นั่งเล่นกับเพื่อนฝูง ซึ่งดีไซน์ยังคงเน้นความเข้ม เท่ เก๋เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือบิวต์อินโต๊ะหินแท้ติดกับไอส์แลนด์เลย ส่วนตู้เก็บของต่าง ๆ ก็เยอะเต็มผนัง เนื่องจากภรรยาคนสวยชอบสะสมเครื่องครัวมากนั่นเอง

ห้องครัว

ไอส์แลนด์

โต๊ะกินข้าว

ทีวี

ไม่ใช่แค่นั้น แต่บ้านหลังนี้ยังเต็มไปด้วยความทันสมัย คือ สามารถควบคุมไฟได้ผ่านสมาร์ตโฟน และมีผนังสมาร์ตมิลเลอร์ ที่ทำงานได้เหมือนกับแท็บเล็ตเป๊ะ นอกเหนือจากนี้ระบบไฟของบ้านนี้ก็ยังดีมากอีกต่างหาก เพราะพวกเขาชอบไฟสลัวเหมือนโรงแรม ไม่ต้องสว่างจ้าทั้งหมด งานนี้ก็เลยครีเอตลุคใหม่ ใส่ไฟทุกจุดได้อย่างเหมาะสมทุกมุม

ห้องทำงาน

มุมสุดท้ายของชั้นล่างเป็นห้องทำงาน บรรยากาศสว่างไสวต่างจากมุมอื่นเล็กน้อย การตกแต่งค่อนข้างเรียบง่าย ร่มรื่น น่านั่ง แถมยังมีต้นไม้ช่วยให้ผ่อนคลายอีกด้วย

บันได

ห้องนอน

ห้องนอน

ส่วนชั้นบนเป็นพื้นที่ส่วนตัว บริเวณบันไดติดไฟเซนเซอร์ ไม่ต้องคอยกดสวิตซ์ ชั้นสองเป็นห้องนอนใหญ่ ชั้นสามตั้งใจจะทำเป็นห้องทำงานวิวดีห้องหนึ่ง และเป็นห้องนอนสุดเรียบง่ายอีกห้องหนึ่ง เรียกได้ว่าเป็นบ้านดาราที่ทันสมัย มีระดับ งานดีไปหมดทุกมุม เห็นแล้วต้องขอปรบมือให้กับความสำเร็จนี้จริง ๆ ค่ะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Tom Story | ทอมเปิดบ้าน พาทัวร์!!/Tom Isara และอินสตาแกรม tom_reckless
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้าน ทอม อิศรา เรียบหรู ดูดี มีคลาส ไฮเทคไปหมดทุกมุม โพสต์เมื่อ 7 สิงหาคม 2563 เวลา 14:36:27 18,029 อ่าน
TOP