x close

เปิดบ้านใหม่ ใบเฟิร์น พัสกร อลังการจากน้ำพักน้ำแรง สานฝันแม่อยากมีบ้านสวย ๆ

          ใบเฟิร์น พัสกร เปิดบ้านใหม่ สุดภูมิใจสร้างจากน้ำพักน้ำแรง เพื่อคุณแม่อยากมีบ้านสวย ๆ พร้อมเผยสัมพันธ์ นิกกี้ ณฉัตร - แจ็ค แฟนฉัน รักจริงหรือหลอก โดนมองจอมปลอม สร้างภาพหาข่าว
ใบเฟิร์น พัสกร

ภาพจาก Instagram ferno_padgone

          เป็นอีกนักแสดงและพิธีกรสาวมากความสามารถ สำหรับ ใบเฟิร์น พัสกร ทายาทตลกดัง จตุรงค์ มกจ๊ก ที่ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มุ่งมั่นทำงานเก็บเงินสร้างเนื้อสร้างตัวจนสามารถเก็บเงินซื้อบ้านใหม่เพื่อสานฝันให้กับคุณแม่ได้สำเร็จ และในตอนนี้เจ้าตัวก็โดนจับเรื่องความสัมพันธ์จิ้น ๆ กับ นิกกี้ ณฉัตร และ แจ็ค แฟนฉัน อีก จนคนอดสงสัยไม่ได้ว่า นี่จิ้นเล่น ๆ หรือคิดจริงแล้ว

          ล่าสุด (9 สิงหาคม 2563) ในรายการ ตีท้ายครัว ใบเฟิร์น พัสกร ก็ออกมาเปิดบ้านใหม่ ที่สร้างและตกแต่งแล้วเสร็จให้ชมกันเป็นครั้งแรก ซึ่ง สาวใบเฟิร์น เผยว่า บ้านหลังนี้เป็นความฝันของคุณแม่ที่อยากได้บ้านสวย ๆ จริง ๆ เราก็เคยคุยกับคุณพ่อว่าอยากได้บ้านใหม่ แต่เขาก็มองว่าเรามีบ้านอยู่แล้วจะซื้อใหม่ทำไม แต่ทางคุณแม่เขาบอกว่า อยากได้บ้านสวย ๆ มีสวน มีห้องเป็นของตัวเอง พอเรามีโอกาสก็เลยอยากซื้อ ซึ่งบ้านหลังนี้ก็ได้มาด้วยความบังเอิญ เข้ามาดูบ้านตัวอย่าง เห็นแล้วชอบก็ซื้อเลย ยอมรับว่าบ้านหลังนี้ พ่อยังไม่เคยมา แต่ก็ไม่ได้เป็นเพราะงอนอะไรกัน แต่เป็นเพราะว่าบ้านหลังนี้อยู่ใกล้กับบ้านของพ่อมากกว่า และด้วยความที่มีบ้านหลายบ้าน จึงรวมตัวกันยากมาก

ใบเฟิร์น พัสกร บ้าน

ภาพจาก NGOA TV

          ส่วนเรื่องของหัวใจที่กำลังเป็นประเด็นนั้น โดยเจ้าตัวยอมรับว่า ตอนนี้มีคนคุยแล้ว แต่ไม่อยากบอกและไม่ใช่คนในวงการที่เป็นข่าว ทั้ง นิกกี้ ณฉัตร และ แจ็ค แฟนฉัน เดี๋ยวจะหาว่าสร้างภาพ จอมปลอม มาสร้างข่าว แต่กับ นิกกี้ นั้นเขาไม่ชอบเราหรอก เขาอยู่กับใครก็ชอบคนนั้น ตนไม่ไปหลวมใจไปชอบเขาแน่นอน เพราะมีแต่จะเจ็บ ส่วนกับ แจ็ค นั้นเขาก็มีแฟนแล้ว เขาก็รักเราตั้งแต่เด็กแหละ ปัจจุบันเขามีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วแฟนเขาก็ดีมาก แต่เขาก็จะมาถามตลอดเวลาที่เรามีปัญหาเรื่องความรัก ทุกครั้งที่เราตั้งสเตตัส เขาจะถามละ เป็นไร มาบ้านเขาไหม

          อย่างไรก็ตาม ใบเฟิร์นก็เผยว่า ตนไม่รู้ว่านิกกี้เป็นอะไร ไม่ไปงานวันเกิดเรา ไม่คุย ไม่ตอบอะไรเลย ถามคำตอบคำ ซึ่งแจ็คเผยถึงนิกกี้ว่า ตอนนี้นิกกี้โสดจริง ๆ แต่นิกกี้งอนเพราะเห็นคลิปที่เฟิร์นไปหอมกับ แทค ภรัณยู

          จากนั้น แจ็ค จึงต่อสายหา นิกกี้ กลางรายการถามว่า ทำไมนิกกี้ยังงอนเฟิร์น ซึ่ง นิกกี้ ก็บอกว่า ผมบอกเขาแล้วถ้าโดนตัวคนอื่น ผมจะไม่ยุ่งกับเขาแล้ว ก็ยอมรับว่าที่งอนเขาเพราะเขาไปหอมพี่แทค

          งานนี้ สาวใบเฟิร์น เลยถามกลับว่า แล้วที่ นิกกี้ ไปรายการกับผู้หญิงคนอื่น ไปหอมไปกอดเขาด้วยแบบนี้ต้องทำยังไง นิกกี้ เลยตอบว่า มันเป็นงาน ซึ่งก็โดน สาวใบเฟิร์นบอกกลับไปเหมือนกันว่า กับพี่แทคก็สร้างคอนเทนต์เหมือนกัน เขาเป็นพี่ ทำเอาฮากันทั้งรายการ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้านใหม่ ใบเฟิร์น พัสกร อลังการจากน้ำพักน้ำแรง สานฝันแม่อยากมีบ้านสวย ๆ โพสต์เมื่อ 11 สิงหาคม 2563 เวลา 14:20:47 17,817 อ่าน
TOP