x close

ใบเตย-ดีเจแมน พาทัวร์บ้าน 50 ล้านบาท หรูหรา อลังการ ของขวัญต้อนรับลูกสาวคนแรก

 ใบเตย อาร์สยาม และ ดีเจแมน พัฒนพล เปิดประตูพาทัวร์บ้านราคา 50 ล้านบาท ขนาดพื้นที่ 130 ตารางวา ของขวัญต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว น้องเวทย์มน ลูกสาวคนแรกของครอบครัว  

ใบเตย-ดีเจแมน

หลังจากรอคอยมาหลายเดือน วันนี้ ใบเตย อาร์สยาม และ ดีเจแมน พัฒนพล คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงก็ได้ต้อนรับ น้องเวทย์มน สมาชิกใหม่ของครอบครัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งบรรยากาศในครอบครัวก็อบอุ่นสุด ๆ และเต็มไปด้วยเหล่าคนบันเทิงที่มาร่วมแสดงความยินดีอีกมากมาย ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้ซื้อบ้านหลังใหม่ไว้เป็นของขวัญให้ น้องเวทย์มน หรือ ด.ญ.ดั่งต้องมนต์ตรา กุญชร ลูกสาวคนแรก แถมทำคลิป Home Tour พาชมพื้นที่ต่าง ๆ ภายในบ้านแบบทุกซอกทุกมุมด้วย 

ในคลิปทั้งคู่เผยว่า ได้ดูบ้านมาหลายหลัง และใบเตยก็เห็นปัญหาในการสร้างบ้านเองมาเยอะ เลยเลือกบ้านพร้อมอยู่ดีกว่า ส่วนเหตุผลอื่น ๆ ที่ตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้เพราะให้อาจารย์ที่เชี่ยวชาญในศาสตร์นี้ช่วยดูฮวงจุ้ยมาแล้ว อีกทั้งยังมี Eldercare Solution ฟังก์ชันที่เอื้ออำนวยต่อผู้สูงอายุด้วย เช่น ทางลาดบริเวณหน้าประตู ไว้สำหรับใช้วีลแชร์หรือรถเข็นเด็ก แถมพื้นที่ในบ้านก็กว้างขวางเหมาะสำหรับการพักอาศัยแบบครอบครัว 

บ้าน ใบเตย อาร์สยาม และดีเจแมน

สวนหน้าบ้าน

สำหรับตัวอาคารเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ 130 ตารางวา เมื่อเปิดประตูรั้วเข้ามาก็จะเจอกับสวนหน้าบ้านพร้อมน้ำพุ มุมโปรดที่ดีเจแมนใช้นั่งเล่นเป็นประจำ และสามารถมองเห็นได้จากภายในบ้าน ที่ตกแต่งไว้อย่างเรียบหรู เน้นสีทอง เมื่อกระทบกับแสงไฟยิ่งทำให้บรรยากาศอบอุ่นแถมดูดีไปในตัว 

โดยชั้นล่างของบ้านประกอบไปด้วยห้องโถง (ทางเดินเข้าบ้าน) ถัดเข้ามาเป็นห้อง Grand Living Room ห้องนั่งเล่นเพดานสูง บรรยากาศปลอดโปร่ง และเย็นสบาย ผนังด้านข้างตกแต่งด้วยหินเพิ่มพลังหรือเขียวเหนี่ยวทรัพย์ สีมงคลประจำวันจันทร์ วันเกิดของดีเจแมน นอกจากนี้ก็มี Double Living Room ที่เชื่อม 3 พื้นที่ คือ ห้องนั่งเล่นวิวสวนข้างบ้าน ห้องกินข้าว และครัวฝรั่ง รวมไว้ในพื้นที่เดียวกัน ส่วนครัวไทยสร้างแยกออกไปต่างหากอีกหนึ่งห้อง 

ห้องโถง

Grand Living Room

Grand Living Room

ห้องกินข้าว

ห้องนั่งเล่น

สำหรับชั้นสองประกอบด้วย Family Area พื้นที่สำหรับครอบครัว ห้องพระ และห้องนอน ที่มีทั้งห้องนอนของลูก และ Master Bedroom พร้อมห้องน้ำและ Walk-in Closet ในตัว ที่จัดไว้อย่างสวยงามและน่าอยู่สุด ๆ 

 Double Living Room

Master Bedroom

Walk-in Closet

ห้องน้ำ

ห้องนอนน้องเวทมนต์

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Magic's Story EP.3 เปิดบ้านใบเตย-แมน 50 ล้าน!!! Home Tour, อินสตาแกรม bitoeyrsiam และอินสตาแกรม dj_man9999
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ใบเตย-ดีเจแมน พาทัวร์บ้าน 50 ล้านบาท หรูหรา อลังการ ของขวัญต้อนรับลูกสาวคนแรก โพสต์เมื่อ 17 สิงหาคม 2563 เวลา 14:16:30 47,570 อ่าน
TOP