x close

5 ซินแสฮวงจุ้ย ช่วยเสริมมงคล ให้เป๊ะปังไปทุกมุมบ้าน

5 ซินแสฮวงจุ้ยหรือหมอดูฮวงจุ้ยบ้านชื่อดัง ให้ทั้งความรู้ในโลกออนไลน์และคำปรึกษาส่วนตัว สำหรับคนที่อยากศึกษาหาข้อมูลก่อนลงมือสร้างและตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ 

ของมงคลเสริมฮวงจุ้ย

ทุกวันนี้ "ฮวงจุ้ยบ้าน" ถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับบ้านทุกหลังไปแล้ว เพราะกว่าจะซื้อ สร้าง ออกแบบ และตกแต่งได้สักหลัง คนส่วนใหญ่มักจะต้องติดต่อปรึกษาซินแสหรือหมอดูฮวงจุ้ยกันก่อนเสมอ ซึ่งก็แน่นอนว่าปัจจุบันนี้มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำมากมาย จะให้ยกมาแนะนำทั้งหมดก็คงไม่ไหว ฉะนั้นวันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอรวบรวมซินแสฮวงจุ้ยชื่อดัง ที่มีเพจส่วนตัวไว้คอยแชร์ข้อมูลต่าง ๆ มาฝาก เผื่อใครอยากหาอ่านความรู้เบื้องต้น จะได้ลองตามไปศึกษากันได้ หรือหากใครอยากติดต่อสอบถาม จะได้เช็กรายละเอียดสะดวก อ๊ะ ๆ ๆ แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนว่า เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลล้วน ๆ บางคนอาจจะอินหรือไม่อินก็ได้ ซึ่งจะมีใคร รายละเอียดเป็นอย่างไรบ้างนั้น อย่ามัวรอช้า ตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ตกแต่งบ้านสไตล์จีน

1. อาจารย์ช้าง ทศพร

อ.ช้าง ทศพร หรือหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา นอกจากจะมีชื่อเสียงในด้านการดูดวงแล้ว ยังสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับฮวงจุ้ยบ้านได้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ รวมถึงช่องทางในโซเชียลต่าง ๆ อาทิ เฟซบุ๊กและอินสตาแกรม ที่มักจะได้เห็นความเคลื่อนไหวอยู่เสม และให้ความรู้เรื่องฮวงจุ้ยไปพร้อมกันด้วย 

2. อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร

อ.เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร หรือซินแสเป็นหนึ่ง เป็นอีกหนึ่งอาจารย์คนดังที่ให้ความรู้ ให้คำแนะนำ เรื่องฮวงจุ้ยได้ แถมมีโซเชียลให้ติดตามอ่านวิธีจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ยกันอยู่ตลอด นอจากนี้ยังมีรายการฮวงจุ้ยชื่อว่า "สายด่วนฮวงจุ้ย" เป็นของตัวเองผ่านช่องยูทูบด้วย 

ตกแต่งบ้านสไตล์จีน

3. อาจารย์มาศ เคหาสน์ธรรม

อ.มาศ เคหาสน์ธรรม หรือ อ.มาศ ซินแสฮวงจุ้ยระดับโลก เป็นอาจารย์ด้านฮวงจุ้ย ดวงจีน และฤกษ์ยามชื่อดังของไทย ปัจจุบันเป็นประธานสถาบันค้นคว้าวิชาการฮวงจุ้ยแห่งประเทศไทย ที่เปิดสอนใน 5 ประเทศทั่วโลก สามารถให้คำปรึกษาได้ทั้งการเลือกที่ดิน การออกแบบ การจัดภูมิทัศน์ การปรับปรุงบ้านและชะตาชีวิต การแก้ปัญหาจากการย้ายที่ การตรวจสอบประจำปี การเลือกฤกษ์ยามที่ดี และการเลือกทำเลสุสาน อีกทั้งยังมีเคล็ดลับและเกร็ดความรู้แชร์ผ่านเฟซบุ๊กให้ผู้ที่กำลังจะสร้างบ้านได้ลองอ่านกันด้วย

4. อาจารย์เกรียงไกร บุญธกานนท์

อ.เกรียงไกร บุญธกานนท์ นอกจากจะเป็นเจ้าของ ฮูลิน (Hulin) สถานที่ที่มีทำเลสมบูรณ์ตามหลักฮวงจุ้ยเป๊ะ และมีพื้นที่รองรับฮวงซุ้ยได้อย่างเหมาะสมแล้ว ยังคลุกคลีอยู่ในวงการฮวงจุ้ยมาไม่ต่ำกว่า 50 ปี และเป็นที่ปรึกษารับดูดวงจีน ฮวงจุ้ยบ้าน ฮวงจุ้ยที่ทำงาน ชัยภูมิที่ดิน สุสาน และอีกมากมายด้วย ที่สำคัญในเพจเฟซบุ๊กเองก็ยังมีเคล็ดมงคลมานำเสนออยู่เป็นประจำ ใครกำลังจะซื้อบ้าน สร้างบ้าน หรืออยากลองหาความรู้คร่าว ๆ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดเลยล่ะ

  • เฟซบุ๊ก : HULIN
ตกแต่งบ้านสไตล์จีน

5. อาจารย์ธนวันต์ จิรเจริญเวศน์

อ.ธนวันต์ จิรเจริญเวศน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านตี่ลี่ฮวงจุ้ยของประเทศไทย โดยศึกษาและเรียนรู้มาจากอาจารย์จิระ จิรเจริญเวศน์ ซึ่งเป็นคุณพ่อโดยตรง เน้นการจัดสภาพแวดล้อมให้เหมาะสมอย่างละเอียดและลึกซึ้ง คำนึงเรื่องของสุขภาพเป็นหลัก รับให้คำปรึกษาทั้งบ้านขนาดเล็ก ใหญ่ ตึกแถว และคอนโด แถมยังมีรายการให้ติดตามชมได้เรื่อย ๆ ผ่านทางช่องยูทูบ ตี่ลี่ ฮวงจุ้ย อีกด้วยนะ

อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดนี้เป็นความเชื่อและความศรัทธาส่วนบุคคลล้วน ๆ ซึ่งถ้าหากใครมาสายนี้และกำลังมองหาซินแสหรือหมอดูฮวงจุ้ยบ้านอยู่ ก็ลองเลือกที่สนใจและตามไปเช็กรายละเอียดกันได้นะคะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 ซินแสฮวงจุ้ย ช่วยเสริมมงคล ให้เป๊ะปังไปทุกมุมบ้าน อัปเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2563 เวลา 14:10:38 80,301 อ่าน
TOP