x close

อัปเดต ! 9 คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ 2022 เอาใจทาสหมา-ทาสแมว

รวมคอนโดที่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท เอาใจทาสหมา-ทาสแมวที่อยากเลี้ยงสัตว์ไว้ในห้อง สามารถพาออกไปเดินเล่นได้สบาย จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้

ในปัจจุบันหลายคนเริ่มหันมาเลี้ยงสัตว์กันมากขึ้น โดยเฉพาะหมาและแมว เพราะความน่ารัก ขนาดพอเหมาะ ดูแลง่าย ซึ่งหลายคนที่พักอาศัยในคอนโดก็อยากจะเลี้ยงไว้สักตัว แต่ไม่สามารถทำได้เพราะมีกฎห้ามไว้ โชคดีที่ตอนนี้มีผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ให้ความสนใจเทรนด์ Pet Friendly กันมากขึ้น และมีคอนโดหลายโครงการที่เปิดโอกาสให้เหล่าทาสเลี้ยงสัตว์ได้ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเหล่าสัตว์เลี้ยงอีกด้วย อย่างเช่นทั้ง 9 คอนโดที่รวมมาฝากกันในวันนี้

1. บริกซ์ตัน เพ็ท แอนด์ เพลย์ พหลโยธิน 50 สเตชั่น

บริกซ์ตัน เพ็ท แอนด์ เพลย์ พหลโยธิน 50 สเตชั่น

ภาพจาก origin

บริกซ์ตัน เพ็ท แอนด์ เพลย์ พหลโยธิน 50 สเตชั่น (Brixton Pet&Play Phahol 50 Station) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีสายหยุด 250 เมตร ราคาเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท คอนโด Row Rise 8 ชั้น จำนวน 258 ยูนิต 1 อาคาร กำหนดสร้างเสร็จปี 2566 รูปแบบห้องพักประกอบด้วย 1 Bedroom 1, Bedroom Smart Closet และ 1 Bedroom Plus ขนาด 22.5-34.8 ตารางเมตร 

 • เว็บไซต์ : www.origin.co.th
 • เบอร์โทรศัพท์ : 02-030-0000

2. บริกซ์ตัน เพ็ท แอนด์ เพลย์ สุขุมวิท 107

บริกซ์ตัน เพ็ท แอนด์ เพลย์ สุขุมวิท 107

ภาพจาก origin

บริกซ์ตัน เพ็ท แอนด์ เพลย์ สุขุมวิท 107 (Brixton Pet&Play Sukhumvit 107) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ แนวรถไฟฟ้า BTS สถานีแบริ่งและสำโรง ราคาเริ่มต้นที่ 2.09 ล้านบาท ตกแต่งพร้อมอยู่ คอนโด Row Rise 7 ชั้น จำนวน 79 ยูนิต 3 อาคาร รูปแบบห้องพักประกอบด้วย 1 Bedroom มีให้เลือก 3 ขนาด คือ 26.72, 27.13 และ 30.12 ตารางเมตร นอกจากมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับผู้พักอาศัยแล้ว ยังมี Pet Service Solution สำหรับสัตว์เลี้ยงด้วย ได้แก่ Pet Shop Grooming Pet Hotel Sunny และ Pet Zone 

 • เว็บไซต์ : www.origin.co.th
 • เบอร์โทรศัพท์ : 02-030-0000

3. แลนด์มาร์ค แอท แกรนด์สเตชั่น

แลนด์มาร์ค แอท แกรนด์สเตชั่น

ภาพจาก landmarkatgrandstation

แลนด์มาร์ค แอท แกรนด์สเตชั่น (Landmark at Grand Station) คอนโดแนวรถไฟฟ้า ย่านรามอินทราและห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ราคาเริ่มต้นที่ 2.4 ล้านบาท มีห้องพักหลายแบบให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ ทั้งห้องพักสำหรับผู้สูงอายุ ห้องพักแบบ Co-Living ห้องพักมาตรฐาน และห้องพักสำหรับคนเลี้ยงสัตว์ หรือ Pet Lover พร้อมเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกให้น่าอยู่มากขึ้น อาทิ ระบบป้องกันความร้อน ป้องกันเสียง ป้องกันกลิ่นเหม็น และง่ายต่อการดูแลรักษา

4. เมทริส พระราม 9 - รามคำแหง

เมทริส พระราม 9 - รามคำแหง

ภาพจาก mde

เมทริส พระราม 9 - รามคำแหง (Metris Rama9-Ramkumhang) ราคาเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท โครงการคอนโดในเครือเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ที่ตอนนี้ปรับคอนเซ็ปต์ทุกโครงการให้ตอบรับเทรนด์ Pet Friendly เอาใจคนรักสัตว์มากขึ้น นอกจากเปิดโอกาสให้เหล่าทาสนำสัตว์มาเลี้ยงในห้องได้แล้ว ยังมี Pet Zone ส่วนกลางที่จัดเครื่องเล่นสำหรับสัตว์เลี้ยงเอาไว้ให้เป็นพิเศษ แถมยังเดินทางสะดวก เพราะใกล้ทั้งรถไฟฟ้า MRT แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ทางด่วน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย

 • เว็บไซต์ : www.major.co.th
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-2116-1111

5. แฮปปี้ คอนโด ลาดพร้าว 101

แฮปปี้ คอนโด ลาดพร้าว 101

ภาพจาก infinite

แฮปปี้ คอนโด ลาดพร้าว 101 (Happy Condo Ladprao 101) คอนโดพร้อมอยู่ ย่านลาดพร้าว โครงการจาก บริษัท อินฟินิท เรียลเอสเตท จำกัด นอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกและใกล้กับแหล่งสถานที่สำคัญ เช่น คอมมูนิตี้มอลล์ ให้จับจ่ายซื้อของ ไม่ต้องเดินทางไปไกล ๆ แล้ว คอนโดยังติดกับถนนหลักหลายสาย ที่สำคัญยังเปิดโอกาสให้ผู้อาศัยนำสัตว์เข้ามาเลี้ยงได้ แถมยังมี Pet Club ให้เจ้าของพาเหล่าสุนัขไปเดินเล่น ออกกำลังกาย พร้อมด้วยโรงพยาบาลสัตว์และร้านรับฝากเลี้ยงเจ้าตัวเล็ก เผื่อเวลาที่ทาสจำเป็นต้องเดินทางไกลอีกด้วย

 • เว็บไซต์ : www.infinite.co.th
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-2789-1900

6. มาเอสโตร 19 รัชดา

มาเอสโตร 19 รัชดา

ภาพจาก mde

มาเอสโตร 19 รัชดา (Maestro 19) ราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท โครงการคอนโดพร้อมอยู่ ในเครือเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) คอนโดทำเลรัชดา นอกจากจะใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า และย่านธุรกิจแล้ว ยังสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ ตามคอนเซ็ปต์ Pet Friendly ของแบรนด์ แถมยังมี Pet Area พื้นที่ส่วนกลางที่ทำมาให้เหล่าสัตว์เลี้ยงวิ่งเล่นหรือออกกำลังกายได้ตามสบาย เรียกได้ว่าเอาใจคนรักสัตว์สุด ๆ ไปเลย

 • เว็บไซต์ : www.major.co.th
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-2116-1111

7. เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ

เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ

ภาพจาก sansiri

เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ (The Monument Thong Lo) คอนโดหรูพร้อมอยู่ จาก บริษัท แสนสิริ จํากัด (มหาชน)  โครงการขนาดใหญ่ในย่านธุรกิจ นอกจากความสะดวกสบายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องสุดกว้าง เพดานสูง ที่มาพร้อมกับส่วนกลางแสนสบายสำหรับผู้พักอาศัย ทางโครงการยังมีพื้นที่ให้เจ้าของสามารถนำสัตว์เลี้ยงไปวิ่งเล่นด้วย เรียกว่าเข้าใจและเอาใจทาสที่อยากเลี้ยงสัตว์ตัวเล็ก ๆ เช่น สุนัขและแมว เอาไว้เป็นเพื่อนเล่นในห้องสุด ๆ

 • เว็บไซต์ : www.sansiri.com
 • เบอร์โทรศัพท์ : 1685

8. เอ็ม จตุจักร

เอ็ม จตุจักร

ภาพจาก mde

เอ็ม จตุจักร (M Jatujak) โครงการจากเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ย่านจตุจักร ที่พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและรอบ ๆ โครงการ เน้นความเป็นธรรมชาติภายใต้คอนเซ็ปต์ Urban Forest และยังเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ ที่สำคัญยังให้ผู้อาศัยสามารถนำสัตว์มาเลี้ยงได้อีกด้วย

 • เว็บไซต์ : www.major.co.th
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-2116-1111

9. มารุ ลาดพร้าว 15

มารุ ลาดพร้าว 15

ภาพจาก mjd

มารุ ลาดพร้าว 15 (Maru Ladprao15) คอนโดย่านลาดพร้าว ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา โรงพยาบาล รวมถึงรถไฟฟ้า ส่วนภายในโครงการก็เรียกได้ว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกไม่แพ้กัน โดยเฉพาะพื้นที่ส่วนกลางที่มีทั้งฟิตเนส Co-Working Space สนามเด็กเล่น รวมถึงพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยง ตามคอนเซ็ปต์ Pet Friendly & Wellness Living

 • เว็บไซต์ : www.mjd.co.th
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-2116-1111

ส่วนใหญ่จะเป็นโครงการที่สร้างเสร็จแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็มีบางส่วนที่ยังเปิดขายอยู่ หากคนรักสัตว์คนไหนสนใจคอนโดที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ด้วย ก็ลองพิจารณากันดูนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก origin (1) (2)landmarkatgrandstationmajor, infinite และ sansiri
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อัปเดต ! 9 คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ 2022 เอาใจทาสหมา-ทาสแมว อัปเดตล่าสุด 13 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:26:36 42,469 อ่าน
TOP