x close

6 คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาสหมา-ทาสแมว ไม่ต้องอุ้มหลบนิติฯ อีกต่อไป

รวมคอนโดเลี้ยงที่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาสหมา-ทาสแมว ที่อยากเลี้ยงสัตว์ไว้ในห้อง สามารถพาออกไปเดินเล่นได้อย่างสบาย จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้

ในปัจจุบันหลายคนเริ่มหันมาเลี้ยงสัตว์กันมากขึ้น โดยเฉพาะหมาและแมว เพราะความน่ารัก ขนาดพอเหมาะ ดูแลง่าย ซึ่งหลายคนที่พักอาศัยในคอนโดก็อยากจะเลี้ยงไว้สักตัว แต่ไม่สามารถทำได้ เพราะมีกฎห้ามไว้ โชคดีที่ตอนนี้มีผู้ประกอบการอสังหารัมทรัพย์ให้ความสนใจเทรนด์ Pet Friendly กันมากขึ้น และเริ่มคอนโดหลายโครงการที่เปิดโอกาสให้เหล่าทาสเลี้ยงสัตว์ได้ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเหล่าสัตว์เลี้ยงอีกด้วย อย่างเช่นทั้ง 7 คอนโดที่รวมมาฝากกันในวันนี้

1. เมทริส พระราม 9 - รามคำแหง

เมทริส พระราม 9 - รามคำแหง (Metris Rama9-Ramkumhang) โครงการคอนโดใหม่ ในเครือ เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ที่ตอนนี้ปรับคอนเซ็ปต์ทุกโครงการให้ตอบรับเทรนด์ Pet Friendly เอาใจคนรักสัตว์มากขึ้น นอกจากเปิดโอกาสให้เหล่าทาสนำสัตว์มาเลี้ยงในห้องได้แล้ว ยังมี Pet Zone ส่วนกลางที่จัดเครื่องเล่นสำหรับสัตว์เลี้ยงเอาไว้ให้เป็นพิเศษ แถมยังเดินทางสะดวก เพราะใกล้ทั้งรถไฟฟ้า MRT แอร์พอร์ตลิงค์ ทางด่วน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย

2. แฮปปี้ คอนโด ลาดพร้าว 101

แฮปปี้ คอนโด ลาดพร้าว 101 (Happy Condo Ladprao 101 ) คอนโดพร้อมอยู่ ย่านลาดพร้าว โครงการจาก บ. อินฟินนิท เรียลเอสเตท จำกัด นอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวก และใกล้กับแหล่งสถานที่สำคัญ เช่น คอมมูนิตี้มอลล์ให้ขับจ่ายซื้อของ ไม่เดินทางออกไปไกล ๆ แล้ว คอนโดยังติดกับถนนหลักหลายสาย ที่สำคัญยังเปิดโอกาศให้ผู้อาศัยนำสัตว์เข้ามาเลี้ยงได้ แถมยังมี Pet Club ให้เจ้าของพาเหล่าสุนัขไปเดินเล่น ออกกำลังกาย พร้อมด้วยโรงพยาบาลสัตว์และร้านรับฝากเลี้ยงเจ้าตัวเล็กไว้ให้ เผื่อเวลาที่ทาสจำเป็นต้องเดินทางไกลอีกด้วย

3. มาเอสโตร 19 รัชดา

มาเอสโตร 19 รัชดา (Maestro 19) โครงการคอนโดพร้อมอยู่ ในเครือ เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) คอนโดทำเลรัชดา นอกจากจะใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า และย่านธุรกิจแล้ว ยังสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ ตามคอนเซ็ปต์ Pet Friendly ของแบรนด์ แถมยังมี Pet Area พื้นที่ส่วนกลางที่ทำมาให้เหล่าสัตว์เลี้ยงมาวิ่งเล่นหรือออกกำลังกายได้ตามสบาย เรียกได้ว่าเอาใจคนรักสัตว์สุด ๆ ไปเลย

4. เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ

เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ (The Monument Thong Lo) คอนโดหรูพร้อมอยู่ จาก บ. แสนสิริ จํากัด (มหาชน)  โครงการขนาดใหญ่ในย่านธุรกิจ นอกจากความสะดวกสบายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องสุดกว้าง เพดานสูง ที่มาพร้อมกับส่วนกลางแสนสบายสำหรับผู้พักอาศัย ทางโครงการยังมีพื้นที่ให้เจ้าของสามารถนำสัตว์เลี้ยงไปวิ่งเล่นด้วย เรียกว่าเข้าใจและเอาใจทาส ที่อยากเลี้ยงสัตว์ตัวเล็ก ๆ เช่น สุนัขและแมว เอาไว้เป็นเพื่อนเล่นในห้องสุด ๆ

5. เอ็ม จตุจักร

เอ็ม จตุจักร (M Jatujak) โครงการจาก เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ย่านจตุจักร ที่พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งภายในและรอบ ๆ โครงการ เน้นความเป็นธรรมชาติภายใต้คอนเซ็ปต์ Urban Forest และยังเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ ที่สำคัญยังให้ผู้อาศัยสามารถนำสัตว์มาเลี้ยงได้อีกด้วย

6. มารุ ลาดพร้าว 15

มารุ ลาดพร้าว 15 (Maru Ladprao15) คอนโดย่านลาพร้าวที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา โรงพยาบาล รวมถึงรถไฟฟ้า ส่วนภายในโครงการก็เรียกได้ว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกไม่แพ้กัน โดยเฉพาะพื้นที่ส่วนกลางที่มีทั้งฟิตเนส Co-Working Space สนามเด็กเล่น รวมถึงพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยง ตามคอนเซ็ปต์ Pet Friendly & Wellness Living

ส่วนใหญ่จะเป็นโครงการที่สร้างเสร็จแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็มีบางส่วนที่ยังเปิดขายอยู่ หากคนรักสัตว์คนไหนที่อยากนคอนโดและสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ด้วย ก็ลองพิจารณากันดูนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก mde, infinite และ sansiri
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
6 คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาสหมา-ทาสแมว ไม่ต้องอุ้มหลบนิติฯ อีกต่อไป โพสต์เมื่อ 1 กันยายน 2563 เวลา 12:51:52 16,807 อ่าน
TOP