x close

เปิดบ้าน ธัญญ่า ธัญญาเรศ สวยหรู ยิ่งใหญ่ อลังการ เป๊ะปังราวกับคฤหาสน์เลย

ส่องบ้าน ธัญญ่า ธัญญาเรศ นักแสดงและพิธีกรสุดแซ่บ กับบ้านหรู หลังโต ราวกับคฤหาสน์ ที่มาพร้อมโชว์รูมรถขนาดใหญ่ และสระว่ายน้ำสไตล์รีสอร์ต

กำลังเป็นประเด็นร้อนในตอนนี้เลยทีเดียว สำหรับ ธัญญ่า ธัญญาเรศ สุดยอดคุณแม่และภรรยาประจำวงการบันเทิงไทย เจ้าของฉายา "เมียหลวงลวงสังหาร" ที่ลุกขึ้นมาจัดหนักคู่กรณีสาวหมวยหน้าใส ที่เข้ามายุ่งวุ่นวายกับ น้องลียา ลูกสาวแสนสวยของเธอ

[อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : ธัญญ่า แถลงซัด น้องคนนั้น อยู่ไม่เป็น รู้ 3 ปีแค่ไม่พูด น้องลียาถาม เขารักพ่อหรือรักเงินพ่อ]

อ๊ะ ๆ ๆ ทว่าวันนี้กระปุกดอทคอมไม่ได้จะมาพูดถึงประเด็นที่กำลังดังอยู่หรอกนะคะ เพราะความจริงแล้วเราจะตามรายการตีท้ายครัวเข้าไปชมบ้านดาราสุดหรู เริด อลังการของเธอต่างหาก ว่าแต่จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น อย่ามัวรอช้า ตามมาดูกันเลยค่ะ

บ้าน ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นบ้านหรูขนาดใหญ่ เนื้อที่กว้างขวาง ราวกับคฤหาสน์ หน้าบ้านมีป้ายชื่อ-นามสกุลขนาดใหญ่ประดับอยู่ อีกฝั่งหนึ่งเป็นโรงจอดรถขนาดใหญ่ที่ให้อารมณ์เหมือนโชว์รูมมากกว่า เพราะมีไม่ต่ำกว่า 10 คัน แถมเต็มไปด้วยซูเปอร์คาร์มากมาย

อีกหนึ่งไฮไลต์เด็ดของบ้าน ต้องยกให้กับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่ล้อมรอบด้วยวิวภูเขาและหน้าผา ให้อารมณ์เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มาพร้อมกับสไลเดอร์สุดเก๋ ที่พ่อเป็กตั้งใจทำไว้ให้น้องลียาเล่น

ส่วนบรรยากาศภายในบ้าน เน้นความเรียบหรู ดูดี มีหลายอารมณ์ปะปนกันไป เริ่มตั้งแต่โถงหน้าทางเข้าที่มีต้นไม้และดอกไม้ประดับอยู่ ถัดไปเป็นห้องรับแขกดีไซน์หรู โล่ง โปร่ง สบาย มีกระจกใสมองเห็นภายนอกได้ชัดเจน

ถัดมาด้านในมีมุมสำหรับเปียโนสีขาว และออฟฟิศของ RPM ที่ตกแต่งเข้ม ๆ ทึบ ๆ และเต็มไปด้วยกีตาร์ของคนดังเพียบ อาทิ เสก โลโซ, กบ ทรงสิทธิ์, เล็ก คาราบาว และ หนุ่ย อำพล เป็นต้น

สำหรับห้องครัวมีทั้งหมด 2 ห้อง ห้องแรกเป็นครัวในบ้าน สไตล์หรู ๆ อยู่ติดกับโต๊ะกินข้าวขนาดใหญ่ จุคนได้มากมาย และเป็นมุมปาร์ตี้ประจำบ้าน ส่วนอีกห้องแยกออกไป มีโต๊ะกินข้าวขนาดเล็กประดับอยู่ด้วยเหมือนกัน โดยครัวห้องนี้มีขนาดเล็ก โทนสีฟ้า-ขาว พร้อมสัญลักษณ์โก๋เป็กติดอยู่ เพราะเป็นครัวที่ใช้ทำอาหารขาย

อีกหนึ่งมุมเก๋ของบ้านก็คือบันได เพราะทรงวนสวยเข้ากันกับตัวบ้าน และมีต้นมะพร้าวขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง แถมยังมีดอกไม้รายล้อมริมระเบียง ซึ่งเมื่อขึ้นมาถึงก็จะเจอกับมุมแกลลอรี่ที่เต็มไปด้วยภาพสุดอบอุ่นของคนในครอบครัว

ชั้นบนแบ่งออกเป็นห้องฟิตเนสขนาดกำลังดี ซึ่งมาพร้อมกับห้องทำหน้าส่วนตัวไปในตัว นอกจากนี้ยังมีห้องสำหรับน้องหมา ขนาดกว้างขวาง แถมติดแอร์ด้วย

อีกมุมเป็นห้องดูทีวี บรรยากาศทึบ ๆ เน้นโทนสีน้ำตาลเป็นหลัก และสุดท้ายเป็นห้องนอนใหญ่ ที่ตกแต่งเรียบง่ายแต่ดูดี เน้นโทนสีขาว-เทา และมีทีวีเยอะมาก เพราะพ่อเป็กชอบนั่งดูกล้องวงจรปิด ซึ่งมีอยู่ทุกมุมของบ้านนั่นเอง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน ธัญญ่า ธัญญาเรศ สวยหรู ยิ่งใหญ่ อลังการ เป๊ะปังราวกับคฤหาสน์เลย โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2563 เวลา 18:23:39 32,853 อ่าน
TOP