x close

เปิดบ้านใหม่ แจ๊ส ชวนชื่น-แจง ปุณณาสา สวยอลัง เป๊ะปังทุกมุม แถมสระว่ายน้ำดูดีเว่อร์ !

ชมบ้าน แจ๊ส ชวนชื่น และ แจง ปุณณาสา หลังใหม่ ใหญ่โต มีครบทั้งสระว่ายน้ำ สตูดิโอ ห้องซ้อมและห้องอัดส่วนตัว บอกเลยดูดี มีสไตล์ น่าอยู่ไปหมดทุกมุม !

แจ๊ส ชวนชื่น และครอบครัว

หลังจากขยันทำงานเก็บเงินเพื่อสร้างบ้านใหม่ให้กับครอบครัว ในที่สุด แจ๊ส ชวนชื่น ตลกชื่อดังมากความสามารถ และ แจง ปุณณาสา ภรรยาสาวคนสวย ก็ทำตามความฝันสำเร็จ มีบ้านหลังโตเป็นของตัวเอง พร้อมจ่ายเงินครบ ไม่มีหนี้ให้กังวลใจอีกต่อไป จึงเรียกได้ว่าทั้งคู่ได้บ้านใหม่มาอย่างแฮปปี้ มีความสุข และน่าภูมิใจสุด ๆ จนรายการตีท้ายครัวตอนล่าสุดต้องเข้าไปบุกพูดคุยและส่องทุกซอกทุกมุมของบ้านดาราหลังนี้ซะหน่อย

บ้านแจ๊ส ชวนชื่น

บ้านแจ๊ส ชวนชื่น

บ้านแจ๊ส ชวนชื่น

โดยบ้าน แจ๊ส-แจง หลังนี้ เป็นบ้านใหม่แกะกล่อง เพิ่งสร้างเสร็จได้ไม่นาน ดีไซน์สวยงาม มีสไตล์ โทนสีเทาเท่ มีทั้งหมด 3 ชั้น พร้อมดาดฟ้าด้านบน แถมยังมีต้นไม้น้อย-ใหญ่ล้อมรอบ ตัวบ้านกว้างขวาง พื้นที่ใช้สอยครบครัน โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำตรงกลาง ที่มีกระเบื้องเป็นคำว่า "JAZZ" ซึ่งถือเป็นหนึ่งในมุมโปรดของเขา

บ้านแจ๊ส ชวนชื่น

บ้านแจ๊ส ชวนชื่น

บ้านแจ๊ส ชวนชื่น

ภายในบ้านตกแต่งเรียบง่าย น่าอยู่ มีความอบอุ่นนิด ๆ ทันสมัยหน่อย ๆ ชั้นล่างเป็นพื้นที่ของห้องนั่งเล่นรับแขกและห้องกินข้าว เน้นโทนสีธรรมชาติ เช่น ขาว ครีม เทา และไม้ มีความโล่ง โปร่ง สบาย ซ่อนอยู่ทุกอณู

บ้านแจ๊ส ชวนชื่น

บ้านแจ๊ส ชวนชื่น

บ้านแจ๊ส ชวนชื่น

นอกจากนี้ยังมีฐานลับของแจ๊ส หรือห้องสตูดิโอที่เขาชอบแอบหนีมานั่งทำงานคนเดียว ตกแต่งสีสันจัดเต็ม เต็มไปด้วยสเปรย์พ่นบนผนัง ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในผับ ทั้งยังมี Tower Box เอาไว้เก็บและโชว์ของเพียบ รวมไปถึงเสื้อผ้าที่เขาลงมือทำเองมากมายด้วย ส่วนด้านหลังห้องเป็นมุมไว้ถ่ายภาพนิ่งชิล ๆ

บ้านแจ๊ส ชวนชื่น

บ้านแจ๊ส ชวนชื่น

ชั้นสองเป็นห้องนอน เรียบง่าย คลาสสิก ตกแต่งตามใจภรรยา เลยออกแนวโล่ง ๆ เรียบ ๆ กลิ่นอายญี่ปุ่นหน่อย ๆ มีห้องน้ำขนาดกำลังดีในตัว ส่วนห้องแต่งตัวอยู่แยกออกไป ซึ่งภายในนั้นก็เต็มไปด้วยเสื้อผ้ามากมาย เนื่องจากทั้งคู่เป็นคนชอบแฟชั่นนั่นเอง

บ้านแจ๊ส ชวนชื่น

อีกมุมหนึ่งเป็นห้องนอนสุดน่ารักของลูกสาวทั้งสอง

บ้านแจ๊ส ชวนชื่น

บ้านแจ๊ส ชวนชื่น

บ้านแจ๊ส ชวนชื่น

ส่วนชั้นสามเป็นโลกส่วนตัวที่แจ๊สขอไว้ มีห้องอัด-ห้องซ้อมเก็บเสียง พร้อมเครื่องดนตรีครบครัน มูลค่ากว่าล้านบาท และมีห้อง Hostel ให้สมาชิกในวงได้นอน โดยบรรยากาศในชั้นนี้จะตกแต่งด้วยปูนเปลือยแบบที่แจ๊สชอบ มีกำแพงแกลลอรี่ที่เต็มไปด้วยรูปภาพของสมาชิก ส่วนอีกฝั่งทำเป็นมุมกาแฟ ให้อารมณ์ร้านคาเฟ่และมีห้องประชุม หรือห้องสำรองเอาไว้ทำกิจกรรมชิล ๆ ด้วย เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่ดีไซน์เป๊ะปัง อลังการ ลงตัว และน่าอยู่มาก ๆ จนเราต้องขอยกนิ้วให้เลยจริง ๆ

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการตีท้ายครัว | แจ๊ส ชวนชื่น | 4 ต.ค. 63 | Full, อินสตาแกรม jazzpadung และอินสตาแกรม jangjit
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้านใหม่ แจ๊ส ชวนชื่น-แจง ปุณณาสา สวยอลัง เป๊ะปังทุกมุม แถมสระว่ายน้ำดูดีเว่อร์ ! อัปเดตล่าสุด 21 ตุลาคม 2563 เวลา 18:12:36 37,790 อ่าน
TOP