x close

ส่องบ้าน ใหม่ เจริญปุระ ใหญ่โต ร่มรื่น อลังการ รางวัลจากความสำเร็จ !

ส่องบ้าน ใหม่ เจริญปุระ ดารา-นักร้องรุ่นใหญ่ชื่อดัง สวยงาม ยิ่งใหญ่ อลังการ สร้างตามความฝันจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ จนถือเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจสูงสุดของชีวิต

ใหม่ เจริญปุระ

หลังจากฝันอยากมีบ้านเป็นของตัวเองมานานกว่าสิบปี ในที่สุด ใหม่ เจริญปุระ ดารา-นักร้องรุ่นใหญ่ ที่ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน ก็ทำตามความปรารถนาในใจได้สำเร็จ เพิ่งสร้างบ้านหรูหลังโตเสร็จเรียบร้อยและทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา จนทำเอาแฟนคลับและคนที่ทราบข่าวเข้ามาแสดงความยินดีกันเพียบ ซึ่งก็แน่นอนว่างานนี้รายการพาชมบ้านดาราอย่างตีท้ายครัวก็ไม่พลาด ขอบุกเข้าไปชมบรรยากาศภายในบ้านหลังนี้เหมือนกัน พร้อมพูดคุยถึงที่มาที่ไปและชีวิตส่วนตัวของเธออย่างละเอียดด้วย

บ้านใหม่ เจริญปุระ

บ้านใหม่ เจริญปุระ

โดย บ้านใหม่ เจริญปุระ หลังนี้ ปลูกอยู่ใกล้กับบ้านของคุณแม่ เนื้อที่กว้างขวาง ตัวบ้านใหญ่โต เป็นสไตล์อังกฤษ-ฝรั่งเศส มีความหรูหรา อลังการ แต่ก็อบอุ่นและน่าอยู่ ดีเทลเนี้ยบตั้งแต่ประตูรั้ว ซึ่งเธอเล่าว่ากว่าจะได้มาไม่ง่ายเลย เพราะดูฤกษ์แล้วไม่เหมาะกับการสร้างบ้านแนวราบ หากจะมีก็ควรจะเป็นที่พักอาศัยสูง ๆ เช่น คอนโด จะช่วยเสริมดวงชะตาได้ดีกว่า เลยต้องแก้เคล็ดและมูเตลูชุดใหญ่ จนทำให้สามารถสร้างบ้านหลังนี้ได้จนเสร็จ 

บ้านใหม่ เจริญปุระ

บรรยากาศรอบบ้านโดดเด่นด้วยน้ำพุใหญ่กลางบ้าน รูปทรงสวยงาม ดึงดูดสายตา ล้อมรอบด้วย Driveway แบบที่เธอต้องการ แถมยังมีมุมสำหรับพระพิฆเนศโดยเฉพาะ ส่วนรอบบ้านและหลังบ้านก็เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว ปูสนามหญ้า และปลูกต้นไม้น้อย-ใหญ่เพียบ

นอกเหนือจากนี้ยังมีมุมห้องกระจก เอาไว้ปาร์ตี้และนั่งเล่นเอนกายเวลาเพื่อน ๆ มาบ้านด้วย

บ้านใหม่ เจริญปุระ

บ้านใหม่ เจริญปุระ

ส่วนตัวบ้านก็มีสีขาวสวยงาม ได้กลิ่นอายตะวันตกเต็ม ๆ มีรูปปั้นและกระถางต้นไม้สไตล์อังกฤษประดับอยู่เพียบ

บ้านใหม่ เจริญปุระ

ภายในบ้านเมื่อเปิดเข้ามาถึงจะเจอรูปภาพขนาดใหญ่ของเธอติดอยู่ โดยเธอเล่าว่าตอนแรกจะติดกระจก แต่ฮวงจุ้ยไม่ได้ เลยเปลี่ยนมาติดรูปนี้แทน ส่วนการตกแต่งก็เรียบง่าย น่าอยู่ เน้นโทนสีขาว-เทาสะอาดตา ซ่อนความหรูหรา ดูแพงไว้ทุกอณู ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็มีระดับไม่เบา

ทว่าไฮไลต์เด็ดของบ้านต้องยกให้กับห้องแกลลอรี่ ที่ตกแต่งเบา ๆ ง่าย ๆ แต่เต็มไปด้วยรูปภาพและผลงานมากมาย ซึ่งเธอตั้งใจคัดเลือกมาเป็นพิเศษเฉพาะภาพที่ประทับใจหรือมีเรื่องราว จากนั้นก็นำมาจัดเรียงอย่างลงตัว จนออกมาสวยงามอย่างที่เห็น

บ้านใหม่ เจริญปุระ

สุดท้ายเป็นห้องครัว ยังคงเน้นคอนเซ็ปต์สีขาวเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือผสมความวินเทจและคอตเทจเข้ามาหน่อย ทำให้บรรยากาศดูสวยละมุน น่าทำอาหารทุกวันเลยจริง ๆ

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการตีท้ายครัว | ใหม่ เจริญปุระ | 11 ต.ค. 63 | Full และอินสตาแกรม maicharoenpura
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้าน ใหม่ เจริญปุระ ใหญ่โต ร่มรื่น อลังการ รางวัลจากความสำเร็จ ! โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2563 เวลา 17:32:15 36,757 อ่าน
TOP