x close

เปิดบ้านใหม่ นุ้ย สุจิรา หลังใหม่ใหญ่กว่าเดิม สมความตั้งใจหลังรอมานานกว่า 2 ปี

นุ้ย สุจิรา พาทัวร์บ้านหลังใหม่ใหญ่กว่าเดิม หลังจากรอประกาศขายมานานกว่า 2 ปี พร้อมเผยเคล็ดลับการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ที่บอกเลยว่าสายมูเตลูห้ามพลาด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ความสามารถรอบตัวมากจริง ๆ สำหรับ นุ้ย สุจิรา นอกจากจะเป็นทั้งนักแสดงและพิธีกรแล้ว ยังเป็นเจ้าของโรงเรียนระดับพันล้านอย่าง Thai International School (TIS) ในย่านปทุมธานีอีกต่างหาก แถมเมื่อไม่นานมานี้ก็เพิ่งได้ฤกษ์ย้ายบ้านใหม่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น หลังจากรอมานานกว่า 2 ปี ที่ล่าสุดก็เปิดโอกาสให้รายการตีท้ายครัว ไปเยี่ยมชมกันแบบทุกซอกทุกมุม พร้อมเผยเคล็ดลับในการตกแต่งบ้านแบบสายมูเตลูตัวจริง ส่วนบ้านดาราหลังนี้จะน่าอยู่แค่ไหน ก็ตามชมกันเลย

เดิมบ้านของ นุ้ย สุจิรา เป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นที่กำลังจะประกาศขาย หลังตกลงซื้อบ้านใหม่ที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน แต่มีขนาดและพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น เป็นบ้าน 2 ชั้น แปลนตัวแอล โดดเด่นด้วยผนังสีเหลืองและสวนหน้าบ้านที่กว้างขวางพร้อมศาลพระพิฆเนศ

สำหรับด้านในก็สวยหรูไม่เบา แถมยังเป๊ะตามหลักฮวงจุ้ย เริ่มจากโถงทางเข้าที่เรียกว่า "ลานเฮ้ากวง" ส่วนที่รับทรัพย์และเรียกพลังดี ๆ เข้ามา ซึ่งจะต้องเป็นพื้นที่โล่ง พื้นห้ามแตกหรือบิ่น เพราะหากชำรุดจะทำให้เงินไหล พร้อมตกแต่งด้วย ฮกลกซิ่ว สิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อของชาวจีน

ส่วนของห้องกินข้าว ก็เปลี่ยนโต๊ะใหม่ตามคำแนะนำของอาจารย์คฑา อีกหนึ่งนักโหราศาสตร์ชื่อดังของไทย เพราะเชื่อว่าจะมีลูกชายอีกหนึ่งคนและส่งผลดีกับชีวิตคู่มากกว่า พร้อมทั้งตกแต่งหัวโต๊ะด้วยกระจกบานใหญ่ ช่วยสะท้อนอาหาร และจะส่งเสริมให้ชีวิตมีความอุดมสมบูรณ์มีกินมีใช้

นอกจากนี้ส่วนอื่น ๆ ก็ยังมีห้องนั่งเล่น ห้องครัว ที่ตกแต่งไว้อย่างเรียบ หรู ดูดี และห้องเด็กไว้ให้ลูก ๆ มาเล่นได้อีกต่างหาก

ในขณะที่ห้องตัวอย่าง ห้องนอนและห้องแต่งตัว ก็มีความหรูหรา และกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากทีเดียว ส่วนสาเหตุที่มีเตียงคู่ขนาดใหญ่ ก็เพราะอยากให้ลูก ๆ นอนด้วยกันนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ตีท้ายครัว | นุ้ย สุจิรา | 8 พ.ย 63 | Full และ อินสตาแกรม nuisujiraa
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดบ้านใหม่ นุ้ย สุจิรา หลังใหม่ใหญ่กว่าเดิม สมความตั้งใจหลังรอมานานกว่า 2 ปี อัปเดตล่าสุด 9 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:15:31 38,218 อ่าน
TOP