x close

เปิดบ้าน ขวัญ อุษามณี นางเอกสาวคนดัง สวย เริด อลังการ ราคากว่า 30 ล้านบาท

บ้าน ขวัญ อุษามณี นางเอกสาวสวยหน้าตุ๊กตา ความสามารถครบเครื่อง บอกเลยหลังใหญ่ สวยงาม น่าอยู่มาก มีโฮมออฟฟิศส่วนตัวแถมห้องน้ำอลังการเว่อร์ !

ขวัญ อุษามณี

เรียกได้ว่า ขวัญ อุษามณี เป็นนางเอกสาวที่ทั้งสวย รวย เก่ง ฉลาด และกตัญญูมากจริง ๆ เพราะนอกจากจะหน้าตาดีราวกับตุ๊กตา ผิวขาวสวยออร่า และหุ่นเป๊ะปังเว่อร์ ๆ แล้ว เธอยังเรียนจบถึงปริญญาโทและกำลังศึกษาหลักสูตรการบริหารงานตำรวจในยุคดิจิทัล และ ป.ป.ส. เพื่อเดินตามรอยคุณพ่อ ยิ่งไปกว่านั้นก็ยังทุ่มเงินหลายสิบล้านบาท ซื้อบ้านเป็นของขวัญให้ตัวเองและคุณแม่ได้อยู่อย่างสบายอีกด้วย งานนี้รายการเยี่ยมชมบ้านดารา อย่างตีท้ายครัวเลยไม่พลาด ตามไปบุกชมบ้านสุดอลังหลังนี้กันแบบทุกซอกทุกมุม

บ้านขวัญ อุษามณี

โดยบ้าน ขวัญ อุษามณี มีขนาดใหญ่โต โอ่อ่า เป็นบ้านสามชั้นสีน้ำตาล ดูสวยหรู น่าอยู่ไม่เบา แถมมีต้นไม้สีเขียวน้อย-ใหญ่ให้ความร่มรื่นมากมาย

บ้านขวัญ อุษามณี

บ้านขวัญ อุษามณี

บ้านขวัญ อุษามณี

ภายในบ้านตกแต่งสุดปังด้วยโทนสีขาวครีม มีออฟฟิศของเธอที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับบริการรักษาความปลอดภัยและทำความสะอาดอยู่ด้านหน้า ยกเพดานขึ้นสูง ติดแชนเดอเลียร์หรู ใช้เฟอร์นิเจอร์ทรงสวย ที่สำคัญมีรูปคุณพ่อและรูปครอบครัวโชว์เด่นเป็นสง่าอยู่ด้วย ส่วนด้านในก็เป็นห้องกินข้าวและพื้นที่ใช้สอยส่วนตัว

บ้านขวัญ อุษามณี

ชั้นบนมีฟิตเนสแบบฟูลฟังก์ชัน เนื่องจากเธอเป็นคนชอบออกกำลังกาย

บ้านขวัญ อุษามณี

บ้านขวัญ อุษามณี

บ้านขวัญ อุษามณี

จากนั้นในส่วนของชั้น 3 เป็นโซนส่วนตัวของเธอทั้งหมด ดูดี มีระดับ ประดับด้วยแชนเดอเลียร์ตั้งแต่บันไดทางเดินขึ้น ห้องนอนตกแต่งเน้นสีขาวสะอาดตา ตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ยในแบบที่เธอเชื่อ ฝั่งหนึ่งเป็นเตียงนอนกับทีวี อีกฝั่งเป็นมุมโต๊ะและตู้เก็บกระเป๋า

บ้านขวัญ อุษามณี

บ้านขวัญ อุษามณี

นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำในตัวที่ยังคงเน้นแชนเดอเลียร์สวย ๆ เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือห้องน้ำจะพิเศษกว่า เพราะตกแต่งสวยงามมาก ใช้ผนังลายหินอ่อน ส่วนเพดานเป็น Skylight นอนอาบน้ำไป ชมวิวไป แถมยังมีทีวีให้นอนดูซีรีส์ได้เพลิน ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นบ้านดาราที่ดีงาม เล่อค่า น่าอยู่มาก จนเราต้องขอยกนิ้วให้เลยจริง ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน ขวัญ อุษามณี นางเอกสาวคนดัง สวย เริด อลังการ ราคากว่า 30 ล้านบาท โพสต์เมื่อ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:11:41 20,393 อ่าน
TOP